Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu? – Bảng giá phun xăm Kangnam 2017

Tôi không muốn mình phải mất quá nhiều thời gian trang điểm cho đôi lông mày mỗi buổi sáng. Chính vì thế tôi đang có ý định đi điêu khắc lông mày tại Kangnam. Nhưng tôi muốn được tham khảo giá điêu khắc trước khi tới thực hiện. Không biết điêu khắc lông mày giá bao nhiêu? Rất mong sớm được cung cấp thông tin. Xin cảm ơn (Hoàng Hạnh – Hà Nội)

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Bạn Hoàng Hạnh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam. Về thắc mắc  của bạn Hoàng Hạnh Chi phí điêu khắc lông mày g sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

1. Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu tại Kangnam?

Cho tới thời điểm hiện tại, giá điêu khắc lông mày được áp dụng trên toàn hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 3 triệu đồng.

Hiện nay, tại Kangnam không chỉ áp dụng thành công công nghệ điêu khắc lông mày mà còn có nhiều các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ hiện đại khác. Chính vì thế, ngoài cung cấp giá điêu khắc lông mày. Chúng tôi xin được công bố bảng giá các dịch vụ phun xăm hiện nay tại Kangnam như sau:

Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu

Bảng giá phun xăm thẩm mỹ năm 2017 tại Kangnam

2. Thông tin về điêu khắc lông mày bạn cần biết

Điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với sự tổng hòa của kỹ thuật điêu khắc hiện đại cộng với bàn tay tỉ mỉ cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường của các chuyên viên thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn đôi lông mày sắc nét, thanh tú, mềm mại, quyến rũ và hài hòa với khuôn mặt.

Để có 1 đôi lông mày đẹp hoàn hảo, bạn sẽ được trải nghiệm với những bước thực hiện sau:

Bước 1. Thăm khám, tư vấn:

Trước khi tiến hành điêu khắc lông mày, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn lựa chọn màu mực điêu khắc sao cho phù hợp với màu da, màu tóc của từng người.

Giá điêu khắc lông mày

Chuyên gia tiến hành tư vấn tạo dáng cho phù hợp

Bước 2. Tạo dáng lông mày:

Các chuyên viên sẽ tạo dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt cũng như sở thích của bạn

Bước 3. Bôi tê:

Sau khi tạo dáng lông mày, bạn sẽ được các chuyên viên bôi tê đặc biệt trong vòng 10 phút đảm bảo trong quá trình điêu khắc không đau đớn, không có khó chịu nào.

Bước 4. Điêu khắc lông mày:

Bằng bàn tay khéo léo, các chuyên viên sẽ tỉ mỉ điêu khắc từng sợi lông mày sao cho các sợi lông mày đan xen và

nhau chính xác tới từng milimet.

Bước 5. Bôi sáp màu để tạo sợi:

Sáp màu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, khi thấm vào tổ chức da, lông mày phun xăm sẽ đồng nhất với lông mày thật.

Chi phí điêu khắc lông mày 3

Chi phí điêu khắc lông mày 4

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Xem thêm thông tin về CN điêu khắc Hàn Quốc: TẠI ĐÂY

Ngoài thông tin về giá điêu khắc lông mày. Nếu muốn tìm hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc  mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên viên tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7: 1900 6466

tich

Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu? – Bảng giá phun xăm Kangnam 2017
4 (80%) 1 vote

Bạn đang xem Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu? – Bảng giá phun xăm Kangnam 2017 trong Tư vấn phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x