Giá phun thêu chân mày bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi tên là Thanh Ngoan. Chân mày của tôi tương đối nhạt và thưa. Mỗi lần đi đâu tôi đều phải nhờ người kẻ lông mày hộ nên rất bất tiện trong nhiều trường hợp. Mấy chị cùng công ty khuyên tôi đi phun thêu chân mày nhưng tôi còn đang thắc mắc không biết phun thêu chân mày giá bao nhiêu? Vậy Chuyên mục có thể cho tôi biết giá phun thêu chân mày bao nhiêu tiền Để tôi chuẩn bị trước? (Thanh Ngoan – Ninh Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thanh Ngoan thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi: “Giá phun thêu chân mày bao nhiêu tiền? đến cho chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

giá phun thêu chân mày 1

Phun Thêu chân mày giá bao nhiêu tiền?

Giá phun thêu chân mày bao nhiêu tiền?

Một đôi chân mày đẹp là 1 trong những bộ phận quan trọng góp phần tạo nên nét thẩm mỹ trên gương mặt. Tuy nhiên, chân mày nhạt và thưa như của bạn Thanh Ngoan sẽ khiến đôi mắt thiếu sức sống và kém sắc nét. Để có 1 đôi chân mày đẹp hoàn hảo, đẹp tự nhiên như thật, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc.

giá phun thêu chân mày 2

Thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

Với công nghệ này, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày trông giống như bút mực có gắn 1 cây kim đặc biệt, các chuyên viên sẽ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Do các mũi kim này không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng xuống khoảng 0,2-0,3 mm vì vậy bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì. Nhờ vậy, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 đôi chân mày đậm nét, quyến rũ và hài hòa với màu da, màu tóc giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

giá phun thêu chân mày 2

Thêu chân mày khắc phục hoàn toàn tình trạng lông mày thưa

Giá phun thêu chân mày bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá phun xăm lông mày và các dịch vụ phun xăm khác tại Kangnam để bạn tiện theo dõi 

Dịch vụ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc   4 – 4,5 80 – 100
Sửa môi xăm hỏng  5 – 6 100 – 120
Phun viền môi   1 – 1,2 30
Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc 1tr/ 1 mí 30
Thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc  2,5 80
Phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc 2 80
Phun thêu sửa lông mày xăm cũ, hỏng 3,5 100 – 120
Điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc 3 100 – 120

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc. Với bàn tay khéo léo và con mắt tinh tường của các chuyên viên phun xăm đồng thời quy trình phun xăm chân mày khoa học, chuẩn Hàn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết 1 đôi chân mày như ý muốn. (Xem thêm quy trình phun thêu chân mày Tại Đây)

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về: Chi phí phun thêu chân mày cũng như phun thêu chân mày hết bao nhiêu tiền?” hoặc công nghệ của chúng tôi, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài  Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Giá phun thêu chân mày bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote

Bài viết được quan tâm
x