Chi phí chỉnh sửa lông mày xăm nhưng bị hỏng?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Cách đây khoảng 1 năm tôi có đi xăm chân mày ở 1 quán cắt tóc bình dân gần nhà, nhưng giờ lông mày bị trổ màu trông xấu lắm. Chính vì vậy, tôi muốn đi chỉnh sửa lông mày của mình, vậy bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí phun thêu chỉnh sửa lông mày đã từng xăm nhưng bị hỏng công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu không ạ? (Hoàng Hạnh – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Bạn Hoàng Hạnh thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi “Chi phí phun thêu chỉnh sửa lông mày đã từng xăm nhưng bị hỏng?” đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

chi-phi-phun-theu-sua-long-may-da-tung-xam-nhung-bi-hong-1

Hãy cẩn trọng với các địa chỉ phun thêu chân mày kém uy tín

# Tìm hiểu về phương pháp phun thêu chân mày Hàn Quốc

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa lông mày để có 1 cặp lông mày đẹp, thanh tú và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

chi-phi-phun-theu-sua-long-may-da-tung-xam-nhung-bi-hong-2

Phun thêu chân mày Hàn Quốc

Để chỉnh sửa đôi lông mày đã từng xăm nhưng bị hỏng của khách hàng, sau khi tiến hành đo vẽ tỉ mỉ, chuyên viên sẽ sử dụng 1 mũi kim siêu nhỏ với độ sâu là 0,2 mm tác động nhẹ nhàng lên da và tiến hành sửa chữa mà không gây đau rát, mũi kim chỉ được sử dụng 1 lần nên tuyệt đối an toàn, màu mực không bị đổi, không làm rụng lông mày, không gây ra tác dụng phụ. Sau khi thực hiện kỹ thuật, bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi lông mày đẹp như thật, phù hợp với màu da, màu tóc và sở thích của bạn.

Hơn nữa loại mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này hoàn toàn không có độc tố, không gây ra tác dụng phụ, không gây kích ứng da đồng thời lại có độ bền lâu nên kết quả phun thêu duy trì lâu dài, thường là 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Bên cạnh đó, trước khi đi vào thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các chuyên viên gây tê 1 cách nhẹ nhàng, vì vậy, không gây ra đau đớn hay bất kỳ biến chứng nào. Sau phun thêu sửa chữa lông mày, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

chi-phi-phun-theu-sua-long-may-da-tung-xam-nhung-bi-hong-3

Kết quả phun thêu chân mày đẹp tự nhiên tại BVTM Kangnam

# Chi phí phun thêu chỉnh sửa lông mày đã từng xăm nhưng bị hỏng?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí phun thêu chỉnh sửa lông mày đã từng xăm nhưng bị hỏng là 3,5 triệu đồng bạn nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn… chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ phun thêu hay giải pháp chỉnh sửa lông mày xăm hỏng. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên viên thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Chi phí chỉnh sửa lông mày xăm nhưng bị hỏng?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Chi phí chỉnh sửa lông mày xăm nhưng bị hỏng? trong Tư vấn phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x