Điêu khắc lông mày – CN MỚI KHÁC BIỆT – Cho dáng lông mày hoàn hảo

Điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc là công nghệ mới giúp bạn sở hữu đôi lông mày sắc nét, mềm mại, đẹp tự nhiên như sợi lông thật, khắc phục hoàn toàn tình trạng lông mày thưa, ngắn, hay xăm lông mày hỏng,… không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hiện công nghệ này đang được chuyển giao và ứng dụng thành công tại BVTM Kangnam.

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

điêu khắc lông mày

Bút điêu khắc lông mày thế hệ mới

Điêu khắc lông mày là một kỹ thuật được cải tiến của thêu chân mày. Các chuyên viên sẽ sử dụng một chiếc bút khắc chuyên dụng. Phần đầu lưỡi có hai loại, một loại dùng vẽ nét thẳng, 1 loại vẽ nét cong là những chiếc kim siêu nhỏ cực bén để đưa mực xăm vào da, khắc thành từng sợi cong, mềm mại như sợi lông mày thật theo dáng mày đã định hình trước. Từng đường nét được điêu khắc tỷ mỉ, phần đầu hơi to và sắc nhọn dần về đuôi lông mày tự nhiên.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY SỬ DỤNG CHO TRƯỜNG HỢP NÀO?

Điêu khắc lông mày21

» Lông mày mỏng và thưa

» Lông mày ngắn hoặc mờ

» Đã xăm lông mày nhưng bị hỏng

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CN HÀN QUỐC MANG LẠI HIỆU QUẢ THẾ NÀO?

» Điêu khắc lông mày tạo đôi lông mày sắc nét, mềm mại, đẹp tự nhiên

Dưới bàn tay tài hoa, nhiều kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ cao, từng nét khắc lông mày được thực hiện tỷ mỉ, xen kẽ những sợi lông mày thật tạo nên sự tự nhiên, mềm mại như thật.

điêu khắc lông mày 3

Sợi lông mềm mại như thật sau điêu khắc chân mày

» An toàn tuyệt đối

Mực điêu khắc được sử dụng tại BVTM Kangnam được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được chiết xuất 100% từ tự nhiên, an toàn, không độc tố, không gây kích ứng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người sử dụng.

» Không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện điêu khắc chân mày, bạn sẽ được ủ tê tại chỗ để trong suốt quá trình thực hiện không cảm thấy đau nhức hay khó chịu nào. Bên cạnh đó, những mũi kim chỉ tác động vào lớp thượng bì, không đi sâu vào hạ bì nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu.

» Kết quả điêu khắc chân mày lâu dài, ổn định

điêu khắc lông mày 4

Kết quả điêu khắc chân mày sau khi bong hoàn toàn

Chất liệu mực được sử dụng có khả năng chống oxy hóa mạnh nên vẫn giữ được màu sắc tươi tắn, duy trì ổn định lâu dài, không chuyển sang màu xanh như các loại mực khác.

» Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi điêu khắc chân mày, bạn có thể trở về với công việc sinh hoạt hàng ngày ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa thời gian.

QUY TRÌNH ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY ĐẠT CHUẨN HÀN QUỐC

» Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Các chuyên viên sẽ đo đạc dựa vào khuôn mặt, màu da, lứa tuổi, màu tóc và nghề nghiệp để lựa chọn màu mực cũng như dáng mày phù hợp, hài hòa.

» Bước 2: Vẽ dáng lông mày

điêu khắc lông mày 5

Sử dụng một chiếc bút kẻ mảnh để vạch sẵn sợi giúp tạo khuôn và dáng lông mày

» Bước 3: Ủ tê

» Bước 4: Thực hiện điêu khắc lông mày

điêu khắc lông mày 6

Các chuyên viên sẽ tiến hành điêu khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày sao cho các sợi đan xen vào nhau chính xác tới từng milimet. Những sợi lông mày trông rất sắc nét, nhỏ, mảnh giúp lông mày trở nên cân đối, hài hòa và đẹp tự nhiên.

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY GIÁ BAO NHIÊU?

Dịch vụ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc   4,5 80 – 100
Sửa môi xăm hỏng  5,5 100 – 120
Phun viền môi   1 30
Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc 1tr/ 1 mí 30
Thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc  2,5 80
Phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc 2 80
Phun thêu sửa lông mày xăm cũ, hỏng 3,5 100 – 120
Điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc 3 100 – 120

điêu khắc lông mày 7

Kết quả khắc lông mày tại BVTM Kangnam

 ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY Ở ĐÂU ĐẸP?

điêu khắc lông mày8

Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Chính vì vậy, mọi công nghệ tiên tiến nhất đều được cập nhật và chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, và công nghệ điêu khắc lông mày cũng không ngoại lệ.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tốt, thường xuyên được đi đào tạo tại Hàn Quốc, đảm bảo kết quả đẹp, an toàn. Bên cạnh đó, quy trình thực hiện còn được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cho dáng mày thanh tú, đẹp tự nhiên, bền màu.

KINH NGHIỆM ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY

» Thái Thị Bằng Tâm, Hà Nội

điêu khắc lông mày 9

Lông mày của mình mờ lắm, nhìn qua tưởng không có nên mỗi lần ra đường lại phải trang điểm rất mất thời gian. Nên mình đã quyết định đi điêu khắc lông mày ở BVTM Kangnam, vì bạn mình cũng từng làm ở đây. Công nhận, sau khi làm xong mới thấy không hối hận, vì dáng lông mày đều đẹp tự nhiên như thật, không có dấu hiệu nào là đi thẩm mỹ cả.

» Minh Thùy, TP HCM

điêu khắc lông mày 10

Lông mày mình cũng có nhưng lại bị ngắn quá, mà mình lại đang thích dáng mày ngang Hàn Quốc nên mới lựa chọn đi điêu khắc. Ban đầu lo không hợp với mặt, không tự nhiên nhưng sau khi bác sĩ vẽ thử trước cho mình xem thì rất ưng. Lúc khắc lông mày xong còn bất ngờ hơn vì sợi lông như thật ý, bạn bè mình toàn khen tự nhiên.

Điêu khắc lông mày – CN MỚI KHÁC BIỆT – Cho dáng lông mày hoàn hảo
3 (60%) 1 vote

Bạn đang xem: Điêu khắc lông mày – CN MỚI KHÁC BIỆT – Cho dáng lông mày hoàn hảo trong Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x