Điêu khắc lông mày là gì? Có nguy hiểm không?

0 comment

Lông mày của em rất thưa và nhạt màu bạn bè em khuyên nên đi điêu khắc lông mày để cải thiện khuyết điểm này. Nhưng em không biết điêu khắc lông mày là gì nên không biết có nên điêu khắc lông mày? Liệu điêu khắc lông mày có nguy hiểm gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Thu Trang – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thu Trang thân mến

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi điêu khắc lông mày là gì và điêu khắc lông mày có nguy hiểm không của bạn Trang như sau:

Điêu khắc lông mày là gì?1

Điêu khắc lông mày là gì? Có nên điêu khắc lông mày không?

Điêu khắc lông mày là gì? Có nên điêu khắc lông mày không?

Thu Trang thân mến kĩ thuật điêu khắc lông mày làm đẹp cho lông mày là một phương pháp làm đẹp khá mới mẻ, phù hợp với những trường hợp lông mày thưa, mất đuôi lông mày.

Khi thực hiện điêu khắc lông mày chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại kim khắc siêu nhỏ, chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Vì vậy điêu khắc lông mày không để lại khung viền ngoài như xăm lông mày. Điêu khắc lông mày có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật,giúp tạo hình dáng chân mày trong thật tự nhiên hơn.

Điêu khắc lông mày là gì2

Điêu khắc lông mày khắc phục tình trạng lông mày thưa, nhạt màu

Tới đây chắc hẳn bạn Thu Trang đã không còn băn khoăn điêu khắc chân mày là gì và có nên điêu khắc lông mày không nữa rồi. Bạn nên thực hiện điêu khắc lông mày để cải thiện tình trạng lông mày thưa và nhạt màu của mình.

Điêu khắc lông mày có nguy hiểm không?

Bên cạnh vấn đề điêu khắc lông mày là gì? Điêu khắc lông mày có nguy hiểm không cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm chứ không riêng gì Thu Trang. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đây là một kĩ thuật thẩm mỹ an toàn tuyệt đối, không gây bất cứ nguy hiểm nào cho cơ thể bởi:

Điêu khắc lông mày là gì3

Hình ảnh điêu khắc lông mày an toàn, tự nhiên như thật tại Kangnam

Trước khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê không đau. Kim dùng để điêu khắc lông mày là loại kim siêu nhỏ, chuyên dụng hoàn toàn vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, chỉ tác động ở phần thượng bì hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn cho da.

Hơn nữa mực điêu khắc lông mày là loại mực chất lương cao tốt nhất hiện nay, chiết xuất từ thiên nhiên được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ đảm bảo thân thiện với cơ thể không gây kích ứng, dị ứng. Mực điêu khắc có tính chống oxy hóa cao mau sắc tự nhiên như thật và bền đẹp với thời gian.

Điêu khắc lông mày là gì?4

Mũi kim siêu nhỏ hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn

Đội ngũ y bác sĩ chuyên viên có tay nghề cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ thực hiện thao tác điêu khắc nhanh chóng, nhẹ nhàng chính xác.

Tại Kangnam điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc đang là dịch vụ được đông đảo chị em tin tưởng và lựa chọn vì vậy ban Thu Trang có thể hoàn toàn tư tin, yên tâm với phương pháp làm đẹp này.

Điêu khắc lông mày là gì?5

Đôi lông mày thanh tú tự nhiên như thật sau khi điêu khắc tại Kangnam

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi điêu khắc lông mày là gì hay điêu khắc chân mày là gì? và có nguy hiểm không của bạn Trang. Nếu còn những thắc mắc nào khác các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Điêu khắc lông mày là gì? Có nguy hiểm không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điêu khắc lông mày là gì? Có nguy hiểm không? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN