Giá sửa môi xăm hỏng ở Kangnam có đắt không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em tên là Hoàng Thảo, 1 năm trước em đã từng xăm môi, nhưng bây giờ mực xăm bị trổ màu nhìn xấu lắm. Em định đi xăm lại môi ở bệnh viện thẩm mỹ nhà mình. Vậy chuyên mục có thể cho em biết giá sửa môi xăm hỏng ở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đắt không và kết quả xăm môi có duy trì được lâu dài không ạ? (Hoàng Thảo – Hà Nội)

CHUYÊN MỤC TƯ VẤN

Bạn Hoàng Thảo thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Giá sửa môi xăm hỏng ở Kangnam có đắt không?” đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn Hoàng Thảo chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giá sửa môi xăm hỏng ở Kangnam có đắt không?1

Xăm màu môi công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có 1 đôi môi đẹp như ý

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ áp dụng dịch vụ xăm môi, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo về chất lượng. Màu xăm môi không đẹp, quá đậm hay quá nhạt, kết quả phun môi không được lâu dài, màu môi có thể bị trổ xanh, trổ đỏ trông rất xấu…..là những vấn đề các bạn trẻ thường gặp phải sau xăm môi. Chính vì vậy, để sửa chữa những khuyết điểm này, nhiều người đã tìm đến dịch vụ sửa môi xăm hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Đơn vị sửa môi xăm hỏng thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đầy đủ phương tiện để chỉnh sửa hay khắc phục tình trạng xăm hư, lem, chuyển màu xấu ( trổ xanh, trổ đỏ, môi thâm không nên màu, viền môi bị nhòe, quá đậm, quá nhạt…..). Dựa vào tình trạng màu môi, chuyên viên sẽ quyết định nên chỉnh sửa hay xăm lại toàn bộ môi giúp bạn có 1 đôi môi đẹp như mơ ước.

Giá sửa môi xăm hỏng ở Kangnam có đắt không?2

Chuyên viên xăm tỉ mỉ giúp khách hàng có 1 đôi môi đẹp như ý muốn

Giá sửa môi xăm hỏng ở Kangnam có đắt không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá sửa xăm môi bị hỏng là 5,5 triệu đồng bạn nhé!

Kết quả xăm môi có duy trì lâu dài không?

Bằng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các chuyên viên sẽ tiến hành chỉnh sửa hoặc xăm lại môi 1 cách tỉ mỉ sao cho hình dáng môi cũng như màu môi phù hợp nhất với khuôn mặt. Hơn nữa, loại mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này không hề có độc tố, không gây kích ứng da, có độ bền cao. Xăm môi công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam duy trì khoảng được 3-5 năm bạn nhé!

Giá sửa môi xăm hỏng ở Kangnam có đắt không?3

Kết quả xăm môi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình….cùng với máy móc, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Giá sửa môi xăm hỏng ở Kangnam có đắt không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Giá sửa môi xăm hỏng ở Kangnam có đắt không? trong Tư vấn phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x