Kết quả điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc có duy trì lâu dài không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư

vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi tên là Lệ Thủy, năm nay tôi 35 tuổi, ngày trước tôi có từng xăm lông mày 1 lần nhưng đã bị hỏng. Bây giờ lông mày của tôi bị trổ màu xanh trông rất xấu. Tôi nghe bạn bè mách là nên áp dụng kỹ thuật điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc, vậy chuyên mục có thể cho tôi biết kết quả điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc có duy trì lâu dài không và điêu khắc lông mày được thực hiện như thế nào? ( Lệ Thủy – Hà Nội)

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chị Lệ Thủy thân mến!

Rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tuy chiếm 1 vị trí khả nhỏ trên khuôn mặt, nhưng 1 đôi lông mày đẹp có thể tạo lên nét hài hòa trên khuôn mặt giúp bạn trông xinh tươi và trẻ trung hơn trước người đối diện. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như sự ra đời của kỹ thuật điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể nhanh chóng có 1 đôi lông mày đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Điêu khắc lông mày áp dụng cho những trường hợp có lông mày mỏng, thưa, những người có lông mày ngắn, những người đa từng xăm lông mày nhưng đã bị hỏng giống như trường hợp của chị Lệ Thủy. Để tạo đôi lông mày đẹp như ý muốn, bạn sẽ phải trải qua những bước tiến hành sau:

Bước 1: Tư vấn, thăm khám, tạo dáng lông mày

Đầu tiên, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn để lựa chọn màu mực phù hợp nhất với màu da, màu tóc, độ tuổi, nghề nghiệp của từng người. Tiếp theo, đo vẽ và tạo dáng lông mày sao cho hài hòa với tổng thể khuôn mặt tạo nên nét đẹp hoàn mĩ nhất.

Bước 2: Bôi tê

Để đảm bảo không có đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được các chuyên viên bôi tê 1 cách nhẹ nhàng.

Bước 3: Thực hiện điêu khắc lông mày

Với bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tỉ mỉ khắc từng sợi lông mày sao cho các sợi đan xen với nhau chính xác tới từng milimet. Những sợi lông mày trông sắc nét, mảnh, nhỏ, đẹp như nhiên, cân đối và hài hòa khiế khuôn mặt của bạn tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Bước 4: Bôi sáp màu, hướng dẫn sau chăm sóc sau quá trình thực hiện kỹ thuật

Kết thúc quá trình, khách hàng sẽ được bôi sáp màu để tạo sợi. Sáp màu được sử dụng trong kỹ thuật được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, khi thấm vào tổ chức da, màu sắc sẽ đồng nhất với lông mày thật. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện xong kỹ thuật, khách hàng sẽ được các chuyên viên hướng dẫn chế độ chăm sóc giúp đôi lông mày của bạn đẹp,duy trì lâu dài hơn.

Kết quả điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc có duy trì lâu dài không?

Với chất liệu mực được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ có tình oxy hóa mạnh, màu sắc của long mày sẽ duy trì ổn định lâu dài mà không bị trổ xanh như những kỹ thuật khác. Đặc biệt, hoạt chất này trung hòa với những độc tố gây tổn thương cho các tế bào da giữa các sợi lông mày phát triển bình thường, không tạo nên những vùng đậm nhạt, không đều màu. Màu sắc trở nên bóng mượt tự nhiên chứ không xỉn đi theo năm tháng. Vì vậy, chị Lệ Thủy có thể yên tâm sử dung công nghệ này chị nhé!

Ra đời và luôn mong muốn đem đến những dịch vụ làm đẹp hiện đại, tiên tiến nhất, đặc biệt là giúp người Việt có cơ hội sử dụng những công nghệ của Hàn ngay tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã không gừng ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, trong đó có kỹ thuật điêu khắc lông mày. Với đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ Thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được các tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Chuyên viên tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kết quả điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc có duy trì lâu dài không?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc có duy trì lâu dài không? trong Tư vấn phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x