Phun môi có nguy hiểm không? Có biến chứng nào khi phun môi không?

0 comment

Trước khi quyết định phun môi hay bất kì một dịch vụ thẩm mỹ nào vấn đề an toàn, biến chứng sau khi thực hiện luôn là nỗi lo lắng của phần lớn chị em. “Phun môi có nguy hiểm không” ? Chuyên viên phun xăm có kinh nghiệm hơn 1o năm sẽ phân tích ngay giúp bạn có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Phun môi có nguy hiểm không? – Phân tích của chuyên viên

Phun môi ngày càng phổ biến tại hầu hết các cơ sở thẩm mỹ được chị em sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên vấn đề phun môi có nguy hiểm không vẫn luôn là nỗi lo của các chị em khi tìm hiểu về dịch vụ phun môi. Có rất nhiều câu hỏi của các bạn được gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, sau đây chuyên viên hơn 10 năm kinh nghiệm phun xăm môi sẽ phân tích đánh giá chi tiết về phương pháp này:

Phun môi có nguy hiểm không

Phun môi là một tiểu phẫu đơn giản tác động vào lớp biểu bì môi để đưa mực xăm vào nên vấn đề gặp nguy hiểm sau phun môi đã được hạn chế tới mức thấp nhất. Và phương pháp này đã được kiểm định an toàn trên thế giới, áp dụng tại nhiều quốc gia và chưa có phản hồi tiêu cực về phương pháp phun môi này.” Chi tiết:

Kĩ thuật thực hiện: Sử dụng thiết bị phun xăm chuyên dụng với đầu bút siêu nhỏ tác động nhẹ nhàng vào lớp thượng bì để mực xăm đưa vào da và lưu lại màu. Bút xăm lướt nhanh chóng trên bề mặt môi không xâm lấn sâu vào dây thần kinh hay tế bào của môi nên kiểm soát an toàn và hồi phục nhanh.

Mực xăm sử dụng: Có thành phần 100% thiên nhiên không chứa hóa chất độc hại với da, đã được thẩm định và chứng nhận của các tổ chức y tế thế giới. Hiện nay có rất nhiều loại mực xăm trên thị trường nhưng đúng tiêu chuẩn là mực xăm được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Phun môi có nguy hiểm không? Bạn nên lưu ý vấn đề xuất xứ mực sử dụng trước khi thực hiện để an toàn.

Tuy phun môi là một phương pháp an toàn và dù rất hiếm nhưng vẫn có những trường hợp xảy ra biến chứng sau khi thực hiện như viêm nhiễm, sưng tấy nhiều ngày, không lên màu, tụ dịch, … Và trường hợp này xảy ra do thực hiện tại các cơ sở không thực hiện đúng quy trình phun môi chuẩn, điều kiện y tế kém gây nên.

Phun môi có nguy hiểm không2

Sưng tụ dịch khi phun môi tại cơ sở thẩm mỹ “chui”

Mọi sự cố biến chứng sau phun môi đều có thể được kiểm soát, đảm bảo an toàn cho bạn nếu:

– Thực hiện phun môi tại cơ sở thẩm mỹ uy tín: có giấy phép hoạt động, quy mô lớn, cơ sở vật chất hiện đại

– Chuyên viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

– Mực xăm đảm bảo đạt chất lượng, đầy đủ giấy phép chứng nhận an toàn từ các tổ chức y tế thế giới

Những phân tích, lưu ý của chuyên viên phun xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp được lo lắng “phun môi có nguy hiểm không“. Bạn không cần quá lo sợ nếu bạn tìm hiểu kĩ càng và cân nhắc thận trọng trước khi thực hiện phun môi. Nếu còn bất kì băn khoăn nào về phương pháp, kĩ thuật phun môi có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp qua số hotline 1900 6466.

Gửi thông tin của bạn ngay để chuyên viên Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam liên hệ lại sớm nhất!

tich
Hoặc

Nguồn: http://phunxamthammy.info

Phun môi có nguy hiểm không? Có biến chứng nào khi phun môi không?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phun môi có nguy hiểm không? Có biến chứng nào khi phun môi không? trong Kiến thức phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN