Bảng giá phun xăm môi mới nhất tại Kangnam – Phun xăm môi giá rẻ

Do di truyền từ mẹ mà đôi môi của em có màu sậm chính vì thế mà em bị bạn bè chê suốt, có người còn tưởng em mắc bệnh nữa. Em nghe mọi người nói, hiện nay có dịch vụ phun môi giúp khắc phục được nhược điểm về môi thâm, môi sậm màu. Vậy Kangnam có thể cho em biết, giá phun xăm môi bao nhiêu tiền và màu môi có giữ được lâu không ạ? (Mai Hoa – Hải Phòng)

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Hoa thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn: “Tại Kangnam, giá phun môi bao nhiêu tiền”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Tại Kangnam, giá phun xăm môi bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công kỹ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu đang băn khoăn giá phun môi bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá phun xăm môi ngay sau đây:

Dịch vụ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc  (môi xí muội, môi lì, môi pha lê) 4,5 80 – 100
Sửa môi xăm hỏng  5,5 100 – 120
Phun viền môi   1 30

Đây là bảng giá phun xăm môi được cập nhật mới nhất 2017

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm chi phí các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đang được ưa chuộng nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Dịch vụ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc 1tr/ 1 mí 30
Thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc  2,5 80
Phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc 2 80
Phun thêu sửa lông mày xăm cũ, hỏng 3,5 100 – 120
Điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc 3 100 – 120

2. Màu môi sau phun xăm có giữ được lâu không?

phun xăm môi giá bao nhiêu tiền

Đôi môi hoàn hảo hơn nhờ kỹ thuật phun xăm

Màu môi sau khi xăm duy trì ổn định, lâu dài bởi phun môi công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Bằng những dụng cụ chuyên dụng hiện đại và kỹ thuật phun môi tiên tiến nhất Hàn Quốc, các chuyên viên đã phun đều từng môi theo đường viền của môi đã định trước đảm bảo đôi môi trông mềm mại, tự nhiên như thật, phù hợp với màu da và màu tóc.

Bên cạnh đó, chất liệu mực được sử dụng trong công nghệ này hoàn toàn không có độc tố, không gây ra tác dụng phụ hay làm nguy hại đến sức khỏe của người dùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mực phun xăm môi có độ bền cao nên màu môi giữ được lâu, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. 

Chi phí phun xăm môi bao nhiêu

Phun xăm môi đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ kangnam tiến hành công nghệ phun môi công nghệ hàn Quốc với đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng quy trình phun môi khoa học chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả tối ưu. (Xem thêm quy trình phun môi Hàn Quốc Tại Đây)

Nếu còn băn khoăn về vấn đề “giá phun xăm môi bao nhiêu tiền?” với trường hợp của bạn, bạn Hoa có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Chuyên viên tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Gợi ý – Tìm hiểu thêm:

>>> Phun xăm môi có đau không? Có hại gì không? RỦI RO thế nào?

>>> Phun xăm môi màu hồng cam thời thượng, đẹp tự nhiên chỉ 60 phút

 Nguồn: http://phunxamthammy.info/

Bảng giá phun xăm môi mới nhất tại Kangnam – Phun xăm môi giá rẻ
3.86 (77.14%) 7 votes

Bài viết được quan tâm
x