Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc có khiến mặt trông già hơn không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Em tên là Thanh Thảo, năm nay em 25 tuổi. Chân mày của em tương đối thưa và mỏng. Mỗi lần đi đâu chơi, em lại mất rất nhiều thời gian để trang điểm. Bạn bè em mách em nên đi phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc. Nhưng em vẫn còn lo lắng lắm, không biết phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc có khiến mặt trông già hơn không ạ? ( Thanh Thảo – Hà Nội)

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Bạn Thanh Thảo thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Phun thêu thẩm mỹ chân mày công nghệ Hàn Quốc có khiến mặt trông già hơn không?” đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi chân mày thưa và mỏng không chỉ làm bạn Thanh Thảo mà còn khiến rất nhiều người mặc cảm và tự ti khi giao tiếp. Để khắc phục được tình trạng này, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng kỹ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại đôi chân mày đẹp tự nhiên và quyến rũ.

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc có khiến mặt trông già hơn không?

Về kỹ thuật này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng khuôn mặt sẽ không trở nên già và cứng cáp mà ngược lại bạn sẽ trẻ trung và xinh đẹp hơn rất nhiều lần. Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám và tư vấn kiểu dáng cũng như màu lông mày phù hợp với màu da, màu tóc, độ tuổi, công việc…. mang lại cho bạn vẻ trẻ trung và xinh đẹp nhất. Sau đó, các chuyên viên sẽ phác thảo hình dáng lông mày và tiến hành phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc. Bằng mũi kim siêu nhỏ có độ sâu khoảng 0,2mm, các chuyên viên sẽ nhẹ nhàng phun thêu mà không gây đau rát, mũi kim được sử dung 1 lần, vô trùng riêng biệt, màu mực không bị đổi, không làm rụng lông mày, không gây ra tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối sẽ đem lại cho bạn đôi chân mày đẹp như ý muốn.

Chỉ với 2 tiếng đồng hồ, bạn đã có thể tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình bạn nhé! Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng thành công kỹ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyện viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Anh,Pháp, Mỹ, Hàn..chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên viên tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc có khiến mặt trông già hơn không?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc có khiến mặt trông già hơn không? trong Tư vấn phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN