Phun thêu lông mày CN Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên

Tuy chiếm 1 tỉ lệ khá nhỏ trên khuôn mặt nhưng đôi lông mày lại thể hiện tính cách cũng như tạo nên điểm nhấn thẩm mỹ giúp chị em phụ nữ trông trẻ trung và đẹp hơn trong mắt của người đối diện. Có rất nhiều kiểu lông mày khác nhau, có người mang trong mình đôi lông mày thưa, nhạt, thiếu đuôi, thậm chí còn như không có lông mày khiến khuôn mặt không có hồn, thiếu sinh khí. Nhiều người đã tốn không ít thời gian để trang điểm, nhưng không phải lúc nào cũng mang lại kết quả như ý muốn. Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ và sự ra đời của kỹ thuật phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi lông mày đẹp, màu sắc tự nhiên và hài hòa hơn với khuôn mặt.

arr61Xem thêm: Bạn biết gì về phun thêu lông mày đẹp tự nhiên số 1 công nghệ Hàn Quốc?

arr61Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về mực xăm được sử dụng trong phun xăm Hàn Quốc

Phun thêu lông mày CN Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên1

Phun thêu lông mày tạo nét đẹp cho khuôn mặt

Phun thêu lông mày đang trở thành dịch vụ thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Nghệ thuật phun thêu lông mày không giới hạn tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp nhưng chiếm đa số ở độ tuổi trung niên và nữ nhân viên văn phòng. Một số ít nam giới cũng sử dụng dịch vụ này để cải thiện đôi lông mày thêm phần mạnh mẽ hơn.

Phun thêu lông mày CN Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên2

Phun thêu lông mày CN Hàn Quốc đòi hỏi vào con mắt tinh tường của người thực hiện

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng lại đòi hỏi vào sự tỉ mỉ, con mắt tinh tường và bạn tay khéo léo của người thực hiện. Hiện nay, có rất nhiều nơi áp dụng công nghệ này, trong số đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ được nhiều khách hàng cũng như các chuyên gia tin tưởng và đánh giá cao. Có thể nói rằng, dịch vụ phun thêu lông mày công nghệ hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã mang đến sự khác biệt bởi những ưu thế vượt trội sau:

– Kỹ thuật phun thêu lông mày tiên tiến nhất Hàn Quốc. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ an toàn và hoàn hảo bậc nhất.

– Tạo đôi lông mày đậm nét, đẹp tự nhiên như thật, hiệu quả duy trì ổn định lâu dài. Bằng những dụng cụ phun thêu chuyên dụng cùng với con mắt tinh tường và bàn tay khéo léo của các chuyên viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, từng sợi lông mày sẽ được phun thêu 1 cách tỉ mỉ. Đồng thời, mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có độ bền lâu, thích ứng nhanh với cơ thể giúp bạn có 1 đôi lông mày đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Phun thêu lông mày CN Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên3

Tạo đôi lông mày đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

– An toàn tuyệt đối, không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sử dụng mũi kim siêu nhỏ, đi sâu xuống lớp da khoảng 0,2 mm không gây đau rát, mũi kim chỉ được sử dụng 1 lần, tiệt trùng trước khi sử dụng đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh đặc biệt sau khi thực hiện xong kỹ thuật này, bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi thực hiện xong kỹ thuật phun thêu lông mày CN Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ có 1 đôi lông mày:

– Đẹp tự nhiên

– Đường nét hài hòa với tổng thể khuôn mặt

– Ban đầu lông mày có màu hơi đậm, sau 1 tháng sẽ lộ ra vẻ đẹp và tự nhiên nhất.

Phun thêu lông mày CN Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên4

Kết quả sau phun thêu lông mày CN Hàn Quốc

Nếu muốn biết thêm về công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên viên tư vấn và giải đáp cụ thể mọi thắc mắc.

Phun thêu lông mày CN Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên
5 (100%) 2 votes

Bài viết được quan tâm
x