Phun xăm lông mày có đau không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Thưa bác sĩ lông mày em rất thưa và nhạt màu em nghe nói hiện nay có phương pháp phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả. Em muốn thực hiện phun xăm để cải thiện khuyết điểm của mình nhưng không biết phun xăm lông mày có đau không và chi phí là bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn ( Thu Trang – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thu Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi phun xăm lông mày có đau không của bạn như sau:

phun xăm lông mày có đau không?

Phun xăm lông mày có đau không?

Phun xăm lông mày có đau không?

Với trường hợp của bạn lông mày nhạt màu và thưa khiến cho khuôn mặt mất đi sự sắc nét và thần thái thì việc lựa chọn phương pháp phun xăm lông mày để cải thiện khuyết điểm là một lựa chọn đúng đắn. Đặc biệt phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc hiện đang được đánh giá là một trong những phương pháp phun xăm lông mày tiên tiến tối ưu nhất hiện nay.

Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ thì vấn đề phun xăm lông mày có đau không cũng là mối quan tâm của rất nhiều chị em khi có ý định thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, bạn Trang có thể hoàn toàn yên tâm phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc không hề gây ra bất cứ đau đớn hay tổn thương nào cho cơ thể bạn có thể tự tin thực hiện phun xăm lông mày để cải thiện khuyết điểm của mình. Sở dĩ chúng tôi đưa ra kết luận này bởi:

phun xăm lông mày có đau không 1

Phun xăm lông mày công nghệ hàn Quốc tại Kangnam

– Trên thực tế trước khi thực hiện quá trinh phun xăm lông mày bạn bác sĩ sẽ thực hiện bôi tê lên vùng phun xăm giúp bạn không có bất kỳ cảm giác đau đớn khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

– Phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc sử dụng mũi kim chuyên dụng siêu nhỏ chỉ tác động ở vùng thượng bì da với độ sâu 0,2 mm tác động nhẹ nhàng lên da, không gây đau rát, hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn cho khách hàng. Bạn Trang có thể hoàn toàn yên tâm không cần phải lo lắng phun xăm lông mày có đau không.

>>> Xem thêm: Sau phun thêu lông mày, bao lâu thì màu mực bị phai và nhạt dần?

phun xăm lông mày có đau không 2

Mũi kim chuyên dụng siêu nhỏ không gây đau rát hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn

– Sau khi phun xăm lông mày và thuốc tê hết tác dụng lông mày của bạn có thể hơi bị rát và sưng nhẹ tuy nhiên tình trạng này se giảm dần và hết hẳn sau khoảng 2 – 3 ngày.

– Hơn nữa tay nghề của chuyên viên thẩm mỹ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn của quá trình phun xăm. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên có những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ.

Chi phí phun xăm lông mày

Tại môi địa chỉ thẩm mỹ chi phí phun xăm lông mày có sự giao động nhất định. Cũng có nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phun xăm lông mày giá rẻ đánh trúng tâm lý khách hàng nhưng lại có chất lượng thấp, ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như sức khỏe của khách hàng.

DỊCH VỤ phun thêu thẩm mỹ CHI PHÍ
Phun thêu chân mày Hàn Quốc  2.5 triệu 
Phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc 2 triệu
Điêu khắc lông mày 3 triệu
Phun thêu sửa lông mày xăm cũ, hỏng 3.5 triệu
Phun tán bột Hàn Quốc 2.5 triệu
Phun tán bột OMBRE công nghệ hàn 3 triệu
Điêu khắc 3D 3.5 triệu

phun xăm lông mày có đau không 3

Kết quả phun xăm lông mày tại Kangnam

Với chi phí trên đây bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ phun xăm tiên tiến nhất hiện nay và có một đôi lông mày thanh tú hài hòa đẹp như ý.

Với những thông tin hữu ích trên đây chắc chắn bạn Thu Trang đã không còn thắc mắc vấn đề phun xăm lông mày có đau không và chi phí phun xăm lông mày.Để tìm hiểu thêm về phương pháp phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ tổng đài 1900 6466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bác  sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Phun xăm lông mày có đau không?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phun xăm lông mày có đau không? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x