Phun xăm môi xí muội

Xu hướng làm đẹp từ  “xứ sở kim chi” đang “làm mưa làm gió” trong giới trẻ Việt Nam và xu hướng phun xăm cũng không là ngoại lệ khi nhiều chị em đang “phát cuồng” với công nghệ phun xăm môi xí muội – 1 xu hướng làm đẹp mới lạ với sức hút không thể cưỡng lại.

ảnh 1

Phun môi xí muội

Môi xí muội – chỉ nghe cái tên thôi chúng ta đã có thể liên tưởng đến sự trẻ trung, năng động và cuốn hút. Phun xăm môi xí muội là trào lưu làm đẹp xuất phát từ Hàn Quốc. Đối tượng nên phun xăm xí muội: môi thâm bẩm sinh, môi thâm nhợt nhạt do sử dụng mỹ phẩm, muốn sở hữu đôi môi xí muội.

CƠ CHẾ THỰC HIỆN CỦA PHUN XĂM XÍ MUỘI

Khi thực hiện phun môi xí muội mực xăm sẽ được đưa vào lớp thượng bì qua một đầu kim chuyên dụng siêu nhỏ để hạn chế xâm lấn. Khác với kiểu xăm môi cổ điển thông thường mực xăm được dàn đều khắp bề mặt môi phun môi xí muội tạo mảng màu đậm phía trong lòng môi, tông màu này sẽ nhạt dần ra phía viền môi. Tạo nên chiều sâu cho đôi môi và vẻ đẹp mềm mại tự nhiên.

phun môi xí muội 2

Phun môi xí muội tại Kangnam

TẠI SAO CHỌN PHUN XĂM XÍ MUỘI TẠI KANGNAM?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đơn vị thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới và trong khu vực đến gần hơn với người Việt. Công nghệ phun xăm môi xí muội tại Kangnam được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc mang đến nhiều ưu điểm thẩm mỹ vượt trội như:

  • Đầu kim xăm chuyên dụng siêu nhỏ hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn đồng thời giúp mực xăm dàn đều mà chỉ tác động trên lớp thượng bì da
  • An toàn cho người sử dụng, không kích ứng dị ứng

phun môi xí muội 3

QUY TRÌNH PHUN XĂM XÍ MUỘI

phun xăm môi công nghệ hàn quốc 1

CHI PHÍ PHUN XĂM XÍ MUỘI TẠI KANGNAM

Dịch vụ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Phun xăm môi (môi xí muội, môi lì, môi phủ bóng) 4,5 80 – 100
Sửa môi xăm hỏng  5,5 100 – 120
Phun viền môi   1 30
Xăm mí mở tròng công nghệ Hàn Quốc 1tr/ 1 mí 30
Thêu lông mày tán bột Nature  2,5 80
Phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc 2 80
Phun thêu sửa lông mày xăm cũ, hỏng 3,5 100 – 120
Điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc 3 100 – 120

Phun xăm môi xí muội
5 (100%) 1 vote

Bài viết được quan tâm
x