Phun xăm mí mắt có hại không, có làm ảnh hưởng tới thị lực mắt không?

0 comment

Vì đôi lông mi ngắn và nhạt màu nên đôi mắt của em không được rõ nét sắc sảo. Muốn đi ra ngoài hay đi tiệc em thường phải mất nhiều thời gian để trang điểm. Em muốn phun xăm mí mắt để cải thiện nhưng em không biết phun xăm mí mắt có hại không? Liệu có thể làm ảnh hưởng tới thị lực của mắt không ạ? Em mong được giải đáp sớm. (Kim Liên – Bắc Giang)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Kim Liên thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi “Phun ăm mí mắt có hại không? Có ảnh hưởng gì tới thị lực không?” của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phun xăm mí mắt có hại không? – Lời khuyên của chuyên viên

Chuyên viên phun xăm nhận định: “Phun xăm mí mắt là kĩ thuật làm đẹp phổ biến hiện nay hoàn toàn không gây hại hay bất kì dị ứng, biến chứng nào cho vùng mắt và sức khỏe. Đây là phương pháp phun xăm mí mắt được nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm định rất khắt khe về tính hiệu quả và an toàn trên thế giới.”

Phun xăm mí mắt an toàn tuyệt đối vì:

→ Vùng da mí mắt của bạn không bị tổn thương nhiều, không xâm lấn sâu bên trong do công nghệ Hàn Quốc phun xăm mí mắt sử dụng bút xăm chuyên dụng có đầu siêu nhỏ, tác động nhẹ lên da với độ sâu 0.2mm

→ Toàn bộ thiết bị dụng cụ xăm mí mắt đều được vệ sinh vô trùng trước khi tiến hành phun xăm nên bạn sẽ không cần lo lắng bị kích ứng da, nhiễm trùng.

→ Chất liệu mực xăm được chiết xuất từ 100% tinh chất thiên nhiên, nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo không gây dị ứng da ngay cả vùng quanh mắt rất nhạy cảm.

Thực hiện phun xăm mí mắt có ảnh hưởng gì tới thị lực không?

Kĩ thuật phun xăm mí mắt chỉ tác động rất nhẹ vào vùng da quanh mắt nên bạn có thể yên tâm không ảnh hưởng gì tới thị lực. Mực xăm đã được kiểm định chất lượng an toàn sử dụng lên da mặt nên chỉ ngay sau khi phun xăm mắt của bạn bình thường, không có bất cứ  vấn đề nào.

Tuy nhiên, phun xăm mí mắt có hại không phụ thuộc 1 phần quan trọng vào tay nghề của chuyên viên thực hiện. Để có mí mắt đẹp, mắt to tròn sau phun xăm đòi hỏi chuyên viên phải có kĩ thuật chính xác, tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Với những thông tin trên đây hy vọng vấn đề xăm mí mắt có hại không, có ảnh hưởng tới thị lực không của bạn Kim Liên đã được giải đáp và bạn có được quyết định tốt nhất cho bản thân mình.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

BẠN MUỐN BIẾT QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHUN XĂM MÍ MẮT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?

CHUYÊN VIÊN PHUN XĂM TRỰC TIẾP TƯ VẤN CHI TIẾT

tich
Hoặc

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Phun xăm mí mắt có hại không, có làm ảnh hưởng tới thị lực mắt không?
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phun xăm mí mắt có hại không, có làm ảnh hưởng tới thị lực mắt không? trong Tư vấn phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN