Xăm môi không lên màu phải làm sao?

1 comment

Phun xăm môi ngày nay vô cùng phổ biến và ở hầu hết các cơ sở thẩm mỹ đều có dịch vụ này. Tuy nhiên, xăm môi hỏng, không lên màu là trường hợp không ít người gặp phải. Tại sao xăm môi không lên màu và phải làm sao khắc phục trong trường hợp này? Hãy chắc rằng bạn theo dõi hết bài viết này thì toàn bộ những lo lắng về phun xăm môi của bạn.

Hiện nay, phun xăm môi là kĩ thuật làm đẹp rất phổ biến, xuất hiện ở hầu hết các cơ sở thẩm mỹ và được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, bên cạnh những bạn xăm môi màu lên rất đẹp, đều thì vẫn có một số chị em bị xăm môi không lên màu và thực sự cảm thấy lo lắng.

Tại sao xăm môi không lên màu?

Theo nhận định của chuyên viên, xăm môi không lên màu có nhiều nguyên nhân tác động tới. Trong đó, nguyên nhân chủ yếu khiến phun môi không lên màu là:

1/ Yếu tố khách quan xăm môi không lên màu

→Do mực xăm kém chất lượng

Dễ thấy, nếu sử dụng mực xăm kém chất lượng thì rất nhiều khả năng sau phun môi không lên màu. Xảy ra tình trạng này là do mực xăm không bám dính tốt, bị pha trộn nhiều hóa chất. Bạn nên cẩn trọng khi phun xăm môi ở cơ sở chui rất dễ bị hỏng và ảnh hưởng tới sức khỏe.

phun xăm môi không lên màu 1

Mực xăm quyết định phun xăm môi lên màu tự nhiên đồng đều hay không?

→Do kĩ thuật viên tay nghề kém

80% quyết định đôi môi sau phun xăm lên đều màu đẹp là do kĩ thuật viên. Sẽ thực sự rất tệ nếu bạn không tìm hiểu kĩ về tay nghề của chuyên viên phun xăm môi. Với những kĩ thuật viên mới và nghề, chưa nhiều kinh nghiệm không thể đảm bảo hiệu quả phun xăm môi lên màu đều đẹp được.

2/ Yếu tố chủ quan khiến xăm môi không lên màu

→Do chế độ chăm sóc sau phun xăm môi không đúng cách

Có không ít chị em lơ là trong việc chăm sóc vùng môi sau phun xăm gây ra một số sự cố không mong muốn như không lên màu, không đều màu. Chỉ định của bác sĩ là cần thiết và bạn nên cố gắng tuân thủ chúng nếu muốn kết quả phun xăm tốt nhất.

phun xăm môi không lên màu 2

Chăm sóc theo chỉ định của chuyên viên để phun xăm lên màu đẹp

→Do cơ địa khách hàng

Tuy chỉ chiếm 1% nguyên nhân khiến xăm môi không lên màu nhưng vẫn có một vài trường hợp cơ địa, môi trơn, nhiều dầu mà mực xăm khó bám dính. Do đó màu không lên như ý muốn.

3/ Một số câu hỏi liên quan về xăm môi không lên màu

=> Xăm môi 2 tháng không lên màu có phải bị hỏng không?

Khả năng rất cao là môi của bạn đã bị xăm hỏng. Bởi thời gian hồi phục và lên màu sau phun xăm môi từ 2 – 3 tuần tùy cơ địa mỗi người. Tuy nhiên chưa trường hợp nào thời gian lên màu kéo dài quá 1 tháng. Có lẽ bạn nên kiểm tra ci tiết lại và khắc phục sớm.

=> Bong hết lớp vảy bên ngoài mà màu môi nhạt có phải không lên màu không?

Bạn cần theo dõi thêm mới biết chắc chắn có phải xăm môi không lên màu hay không. Vì theo đúng quá trình hồi phục, dù bong hết lớp vảy bên ngoài môi thì màu vẫn chưa ổn định. Sau 1 thời gian nữa màu sẽ lên đẹp, đậm hơn.

Phun xăm môi không lên màu phải làm sao?

Với trường hợp xăm môi không lên màu thì bạn có thể tới cơ sở thẩm mỹ và xóa xăm môi đi. Tuy nhiên, cách này không được nhiều người lựa chọn vì sau khi xóa xăm, môi sẽ trông nhợt nhạt, thiếu sức sống. Vì vậy, chuyên viên phun xăm khuyên bạn nên đi phun môi lần 2.

phun xăm môi không lên màu 3

Phun xăm môi lần 2 để khắc phục tình trạng không lên màu

Kĩ thuật xăm môi bị hỏng phức tạp hơn: cần tẩy sạch mực xăm cũ, các vùng màu không đều được loại bỏ triệt để. Sau đó chuyên viên sẽ sử dụng bút xăm chuyên dụng, đầu kim siêu nhỏ để xăm lại cho bạn. Xăm môi lần 2 đòi hỏi yêu cầu chuyên viên tay nghề cao đảm bảo phun xăm môi thành công, lên đều màu.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị phun xăm môi thẩm mỹ đẹp, an toàn thực hiện thành công cho hàng loạt khách hàng: môi căng mọng, lên màu đẹp. Và có không ít trường hợp xăm môi không lên màu, không đều màu ở cơ sở khác và tới Kangnam xăm môi lại.

phun xăm môi không lên màu 4

+ Khách hàng: Nguyễn T.H

+ Tuổi: 27

+ Tình trạng: xăm môi 3 tháng không lên màu

+ Hiện tại: phun xăm môi lần 2 ở Kangnam, lên đều màu

phun xăm môi không lên màu 6

+ Khách hàng: Ngô L.H

+ Tuổi: 25

+ Tình trạng: xăm môi màu lên ít, không đều

+ Hiện tại: môi màu lên đẹp, tươi sau 1 tháng phun xăm môi sửa lại ở Kangnam

 

>>>> Bạn có thể quan tâm: Chi phí phun xăm môi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Xăm môi không lên màu phải làm sao?
3.8 (75%) 4 votes

Ý kiến của bạn

Em phun môi được gần 2tháng rồi.mà lên màu viền thôi.lòng môi cũng có màu nhưng nhạt.cho em hỏi như vậy là lsao và cho e biết cách khắc phục.....e cảm ơn
Em phun môi được gần 2tháng rồi.mà lên màu viền thôi.lòng môi cũng có màu nhưng nhạt.cho em hỏi như vậy là lsao và cho e biết cách khắc phục.....e cảm ơn

Bạn đang xem: Xăm môi không lên màu phải làm sao? trong Bài viết xem nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x