HƯỚNG DẪN cách cạo lông mày đẹp cho nữ nhanh chỉ trong 2 PHÚT

0 comment

Cạo lông mày là cách nhanh nhất để có được một dáng lông mày gọn gàng, phù hợp với khuôn mặt. Tuy nhiên, nhiều người thường xuyên phải mất nhiều thời gian ra tiệm để tỉa lông mày hay cạo lông mày. Bạn có biết, chỉ với 2 phút ở ngay tại nhà, bạn cũng có thể có 1 đôi lông mày đẹp chỉ với những hướng dẫn chi tiết về cách cạo lông mày đơn giản và độc đáo dưới đây.

1. Dụng cụ cần chuẩn bị:

– Bút kẻ lông mày

– Dao cạo

– Nhíp

– Chổi chải lông mày chuyên dụng

– Kéo cong

2. Các bước cạo lông mày

Bước 1: Để cạo lông mày đẹp trước tiên bạn cần kiểm tra độ cao của đỉnh lông mày 2 bên bằng cách đặt bút kẻ lông mày lên phía trên đôi lông mày của bạn để kiểm tra độ cân bằng của đôi lông mày. Nếu 2 bên lông mày bị lệch nhau, bạn có thể chỉnh lớn hơn 0,3mm. Đối với những người mới học cạo lông mày thì không nên sửa đỉnh lông mày nhé, bởi sẽ rất dễ làm dáng lông mày bị hỏng và không chỉnh sửa lại được nữa.

cách cạo lông mày

Học cách cạo lông mày đẹp  bằng dao cạo đẹp chỉ trong vòng 2 phút

Bước 2: Dùng dao cạo lông mày sắc cạo lông ở giữa mắt và ở phía dưới lông mày. Chú ý cạo thật nhẹ nhàng không để trầy xước và tổn thương đến da.

cạo lông mày đẹp

Dùng dao cạo sắc cạo nhẹ nhàng tạo đôi lông mày đẹp

Bước 3: Dùng nhíp nhổ lông mày những lông thừa ở ngay sát lông mày. Để hạn chế đau đớn, bạn nên kẹp chặt dưới tận chân lông và nhổ nhẹ nhàng, khi nhổ lông mày không được nheo mắt bạn nhé!

cách tỉa lông mày

Dùng nhíp nhổ lông mày thừa

Bước 4: Dùng chổi chuyên dụng chải từ đầu đến phần đuôi của lông mày trước khi cạo lông mày để giúp tạo nếp cho đôi lông mày của bạn.

cách cạo lông mày đẹp

Chải lông mày để tạo nếp

Bước 5: Sử dụng cây kéo cong cắt phần ngọn sợi lông mày đồng thời tạo dáng thật gọn gàng theo đúng ý của bạn. Nếu lông mày quá dài, bạn có thể dùng lược và kéo cắt lông mày cho ngắn bớt lại nhé!

cách cạo lông mày đẹp1

Dùng kéo cong cắt tỉa kết thúc cách cạo lông mày đẹp

Bước 6: Cạo sạch phần lông tơ ở giữa nối với phần tóc, thái dương và vùng xung quanh mắt để tạo 1 đôi mày gọn gàng, đẹp tự nhiên.

Với cách cạo lông mày đẹp như trên, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu cặp lông mày như ý. Tuy nhiên, bạn nên chọn cho mình một dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt cho mình và hợp xu hướng trước khi thực hiện nhé. Bạn có thể tham khảo các mẫu lông mày đẹp tại: 30 Mẫu lông mày đẹp – Mới và được ưa thích nhất hiện nay

không phải bạn gái nào cũng khéo tay và có đôi lông mày đậm nét để cắt tỉa. Với những người có đầu lông mày hay lông mày ngắn, thưa, nhạt bạn nên áp dụng kỹ thuật phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc để có cặp lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên.

cách cạo lông mày 2

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc

Để có 1 đôi lông mày đẹp, các chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt tạo 1 đôi lông mày sắc nét, dáng lông mày phù hợp khuôn mặt và đẹp tự nhiên như thật.

"Bí kíp" cạo lông mày đẹp chỉ trong vòng 2 phút7

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối

Với mũi kim siêu nhỏ, với độ sâu 0,2 mm tác động nhẹ nhàng lên da, không gây đau rát, mũi kim chỉ được sử dụng 1 lần ( mỗi khách hàng sử dụng 1 mũi kim khác nhau) không bị đổi màu mực, không làm rụng lông mày, không gây ra tác dụng phụ. Chính vì vậy đây được coi là 1 kỹ thuật tuyệt đối an toàn và mang lại hiệu quả dài lâu. Chỉ với 2 tiếng đồng hồ, bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi lông mày đẹp tự nhiên như mơ ước mà không phải học cách cạo tỉa lông mày đẹp thông thường. (Xem chi tiết những ưu điểm vượt trội của phun thêu lông mày Hàn Quốc Tại Đây)

Trên đây là cách cạo lông mày đẹp giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên. Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ phun thêu lông mày này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: HƯỚNG DẪN cách cạo lông mày đẹp cho nữ nhanh chỉ trong 2 PHÚT trong Kiến thức phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN