Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người: Bóc mẽ chiêu trò truyền thông bẩn của đối thủ cạnh tranh

Thẩm mỹ viện Kangnam vốn nổi danh là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam trong ngành thẩm mỹ. Nhưng gần đây, thông tin thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người đang gây xôn xao dư luận. Tại sao một thương hiệu lớn như Kangnam lại vướng vào tin đồn lớn làm ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng như vậy? Bệnh viện Kangnam có thật sự lừa đảo và làm chết người không hay còn điều gì đằng sau chưa sáng tỏ? Những thông tin khách quan được chúng tôi tổng hợp sau đây sẽ “phơi bày” bản chất thực sự của vụ việc này.

1/ Toàn bộ thông tin vụ việc TMV Kangnam lừa đảo, làm chết người

Ngày 30/9/2015, hàng loạt trang thông tin và báo mạng đã đăng tải nội dung với tiêu đề giật title: “Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người, lừa đảo khách hàng, quảng cáo sai sự thật”. Ngay sau đó, nhiều tài khoản cá nhân trên mạng xã hội facebook, blog, diễn đàn, youtube…, cũng nhanh chóng lan truyền và chia sẻ thông tin vô cùng “hot” này.

Giật mình sự thật phía sau Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo làm chết người

Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người là sự thật hay chiêu trò truyền thông?

Ngay khi dư luận vẫn còn hoang mang với các thông tin chưa được kiểm chứng, nhận thấy những tin đồn thất thiệt có nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của cả một thương hiệu, cơ quan chức năng đã mở ngay cuộc điều tra nhằm tìm ra chân tướng sự việc.

Sau khi mở cuộc điều tra nóng về nguồn gốc của những thông tin sai lệch trên, qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng đã truy ra một nhóm đối tượng. Nhóm này đã sử dụng thủ đoạn hạ bệ đối thủ một cách khá bài bản bằng chiêu thức tinh vi, được đầu tư và chuẩn bị kĩ càng.

Lợi dụng sự lan truyền thông tin chóng mặt trên mạng internet, những bài viết mạo danh, video dàn dựng,… của nhóm đối tượng này về thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người, lừa đảo khách hàng đã thu hút hơn 3 triệu lượt người truy cập, hàng nghìn lượt like, comment và share ảnh hưởng lớn đến uy tín của thương hiệu cũng như gây tâm lý hoang mang lo lắng cho rất nhiều quý khách đang có nhu cầu làm đẹp.

2/ Tại sao đối thủ nhắm vào Thẩm mỹ viện Kangnam để tung tin đồn?

Phẫu thuật thẩm mỹ đang là một trong những ngành dịch vụ HOT nhất hiện nay. Giữa hàng ngàn các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm, để tạo dựng tên tuổi trên thị trường và có một chỗ đứng nhất định là điều không dễ dàng. Chính vì thế, việc có những cơ sở thẩm mỹ tìm mọi cách cạnh tranh, kể cả sử dụng các chiêu trò và cách thức không lành mạnh để nổi danh là điều dễ hiểu.

Giả mạo Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, Thẩm mỹ viện nước ngoài trục lợi

Hàng loạt địa chỉ thẩm mỹ giả mạo Kangnam trên mạng xã hội Facebook

Thẩm mỹ viện Kangnam xây dựng nên thương hiệu ở lĩnh vực này bằng chính sự nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ và luôn hướng sự chuyên nghiệp lên hàng đầu, họ là những người cần mẫn đắp từng viên gạch niềm tin nhằm tạo dựng một thương hiệu đi đầu về phẫu thuật thẩm mỹ.

Thay vì có chung một lộ trình phát triển doanh nghiệp như Kangnam, các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ lại muốn nổi tiếng nhanh chóng bằng cách hạ bệ hoặc mạo danh những “cây cổ thụ” lớn trong ngành, nhằm thu hút sự chú ý và lôi kéo những khách hàng thiếu hiểu biết về đơn vị của mình. Nếu khách hàng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ở các cơ sở này, không chỉ uy tín của những tên tuổi lớn bị bôi xấu mà thiệt thòi nhất chính là khách hàng vì đặt niêm tin nhầm chỗ.

3/ Khách hàng nên làm gì trước những tin đồn như tmv Kangnam lừa đảo, làm chết người?

Với những tin đồn bị lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội như thẩm mỹ viện kangnam làm chết người, quý khách hàng nên bình tĩnh suy xét và nhìn nhận sự việc theo hướng sau: Tìm hiểu nguồn gốc của những luồng thông tin xem chúng bắt nguồn từ đâu. Bạn nên biết rằng thông tin đã được xác thực sẽ do báo đài, tivi và các trang báo mạng chính thống có uy tín đăng tải.

Giật mình sự thật phía sau Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo làm chết người

Trang tin chính thức VTC News đã có bài đính chính cho thẩm mỹ viện Kangnam

Một điểm đáng lưu ý nữa là địa chỉ của cơ sở thẩm mỹ. Đối với trường hợp của thẩm mỹ viện Kangnam nay là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn cần biết rằng Kangnam chỉ có 2 địa chỉ duy nhất tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội như sau:

  • 666 Cách Mạng Tháng Tám, quận Tân Bình, HCM
  • 190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội.

Ngoài ra, mọi địa chỉ khác đều là mạo danh, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến số Hotline của bệnh viện: 1900 6466 để xác thực lại thông tin, đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *