Cách làm cho lông mày đen và đẹp hơn?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Lông mày của em không những chỉ ngắn mà còn bị nhạt màu nữa. Mọi người thường trêu em là không có lông mày làm em gượng chín cả mặt mỗi lần đứng trước đám đông. Vậy chuyên mục có thể tư vấn cho em cách làm cho lông mày đen và đẹp hơn không ạ? (Thanh Cúc – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thanh Cúc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi: “Cách làm cho lông mày đen và đẹp hơn?” đến cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Không chỉ bạn Thanh Cúc mà còn rất nhiều chị em khác luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm vì đường lông mày ngắn và nhạt màu. Bởi nó không chỉ làm giảm thẩm mỹ cho gương mặt mà còn làm bạn không tự tin khi đứng trước đám đông. Trên thực tế, có nhiều chị em tìm đến nghệ thuật trang điểm nhằm làm lông mày đen và đậm hơn. Tuy nhiên, để có cặp lông mày đồng đều, tự nhiên cần phải có sự khéo léo, mất nhiều thời gian và con mắt thẩm mỹ tốt. Trong trường hợp bạn không khéo tay cũng không muốn trang điểm cầu kì thì cách thức này hoàn toàn không phù hợp. Vậy cách làm cho lông mày đen và đẹp hơn là gì?

Để làm đẹp lông mày và trông tự nhiên hơn, bạn có thể áp dụng kỹ thuật phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc đã được thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận và áp dụng rất thành công. Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Sau khi thăm khám, lựa chọn màu phun thêu phù hợp, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, ở đầu có gắn mũi tên, bên trên có chứa bầu mực nhẹ nhàng phun thêu lên lông mày. Tốc độ di màu cực nhanh cộng với bàn tay khéo léo của chuyên viên thẩm mỹ, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu 1 cặp lông mày đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống.

Hơn nữa, mũi kim chỉ tác động lên bề mặt mà không ăn sâu dưới da, chất liệu mực phun thêu hoàn toàn không chứa độc tố. Vì vậy không gây ra xâm lấn hay bất kỳ biến chứng nào. Chỉ với 2 h, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 cặp lông mày thanh mảnh, đậm đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặ. bạn nhé!

Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng trang thiết bị hiện đại cùng quy trình thực hiện an toàn, khoa học, Thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. (Xem thêm quy trình và kết quả phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc Tại Đây)

Với những thông tin ở trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Cách làm cho lông mày đen và đẹp hơn?” rồi bạn nhé. Để tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ này của chúng tôi, mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có 1 cặp lông mày đẹp như ý!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm cho lông mày đen và đẹp hơn? trong Tư vấn phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN