Giá thêu chân mày bao nhiêu tiền? Chi phí cập nhật năm 2018

Câu hỏi: Lông mày em thưa lắm muốn đi phun thêu chân mày từ lâu mà vẫn chưa đi làm được. Không biết giờ giá thêu chân mày bao nhiêu tiền ạ để em còn tính toán ngân sách được em đi làm luôn. Bệnh viện phản hồi sớm giúp em ạ. Em cảm ơn! (Hoài An – Thái Nguyên)

Phun thêu chân mày giá bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều kĩ thuật phun thêu chân mày đang được áp dụng tại các cơ sở thẩm mỹ, spa nên tùy thuộc vào kĩ thuật mà chi phí phun thêu chân mày sẽ khác nhau. Thông thường thêu chân mày có giá từ 2 – 4 triệu đồng.

phun thêu chân mày giá bao nhiêu

Mặt khác, mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ tự đưa ra mức giá thêu chân mày sao cho phù hợp với các khoản chi phí bỏ ra nên rất khó để thống kê chính xác từng bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ là bao nhiêu tiền. Ở đây, chúng tôi gợi ý cho Hoài An bảng giá dịch vụ phun thêu chân mày cập nhật năm 2018 của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ phun thêu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam:

DỊCH VỤ phun thêu chân mày CHI PHÍ
Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc  2.5 triệu 
Phun thêu chân mày tán bột 2.5 triệu

Dữ liệu mới nhất năm 2018 được niêm yết trên toàn bộ cơ sở, chi nhánh Kangnam toàn quốc

Mách nhỏ bạn!

Khi bạn đăng kí phun thêu chân mày tại thời điểm chương trình khuyến mại của bệnh viện thì bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể mà vẫn có đôi lông mày đẹp. Liên hệ 1900 6466 để không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Xem ngay:Thẩm mỹ Thái Lan– Thay đổi nhan sắc, làm chủ cuộc đời

Cùng giá thêu chân mày, nên chọn phương pháp phun thêu nào đẹp hơn?

Về chi phí phun thêu chân mày cả hai phương pháp tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có giá như nhau nên chắc hẳn, bạn đang băn khoăn không biết nên chọn phương pháp nào vừa đẹp và phù hợp nhất với trường hợp của mình? Phân tích kĩ thuật và đối tượng cho từng phương pháp phun thêu chân mày để có lựa chọn tốt nhất.

[1] Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

Phun thêu chân mày kiểu Hàn Quốc được chị em ưa chuộng nhiều khi vừa ra đời. Phương pháp này không phun toàn bộ mực xăm lên lông mày mà chỉ sử dụng đầu kim siêu vi tạo những sợi chân mày giả xen kẽ nhau tạo nét tự nhiên nhất.

phun thêu chân mày giá bao nhiêu 2

Trẻ trung, tự nhiên theo xu hướng chân mày Hàn Quốc

Đối tượng phù hợp: Phần lớn các trường hợp đều có thể áp dụng phun thêu chân mày Hàn Quốc. Tuy nhiên, trường hợp quá thưa, gần như không thấy chân mày thì có lẽ sẽ không được đẹp.

[2] Phun thêu chân mày tán bột

Có kĩ thuật đưa mực xăm vào vùng lông mày tương tự phun thêu công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, sau khi phun được phủ một lớp bột chuyên dụng mịn giúp sau khi phun nhanh khô mực xăm và màu lên đều tự nhiên.

phun thêu chân mày giá bao nhiêu 3

Đối tượng phù hợp:Lông mày thưa, chân mày không rõ nét, ngắn không đều dùng phun thêu chân mày tán bột sẽ tự nhiên, đều màu hơn.

Giá thêu chân mày là vấn đề cần quan tâm nhưng hơn hết phương pháp bạn lựa chọn phải đẹp và thích hợp với gương mặt, dáng lông mày của bản thân.

Xem ngay: Nâng ngực Thái Lan – thay đổi diện mạo với vòng 1 ước mơ

Tốt nhất cần chuyên viên phun thêu tư vấn phương pháp đẹp và phù hợp cho trường hợp của bạn!

tich

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm:
>> Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc có để lại sẹo lồi không?
>> Phun xăm lông mày có đau không? Tư vấn từ chuyên gia 
Mục nhập này đã được đăng trong Chi Phí. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *