Chia sẻ các kiểu lông mày đẹp cho nam giới bạn nên biết

0 comment

Nam giới luôn mong muốn mình sở hữu được một khuôn mặt đầy cá tính, có sức quyến rũ đặc biệt trước các bạn nữ. Nhưng nhiều người sẽ cảm thấy tự ti khi lông mày không phù hợp, thưa, mờ nhạt. Tham khảo bài viết sau đây để bạn có thêm kiến thức về các kiểu lông mày đẹp cho nam giới mà áp dụng nhé.

Các kiểu lông mày đẹp cho nam giới

1. Lông mày dài, độ rậm thưa, đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày

chia-se-cac-kieu-long-may-dep-cho-nam-gioi-ban-nen-biet1

Các kiểu lông mày đẹp cho nam giới – Lông mày rồng

Đây được xem là dáng lông mày rồng, thể hiện được sự giàu sang, có tướng phú quý, gia đình anh em hòa thuận, cha mẹ sống lâu với con cháu, sự nghiệp dễ dàng phát triển, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

2. Khoảng cách giữa hai đầu lông mày rộng, màu sắc đậm

chia-se-cac-kieu-long-may-dep-cho-nam-gioi-ban-nen-biet2

Các kiểu lông mày đẹp cho nam giới – Khoảng cách lông mày rộng

Với dạng đàn ông thường cho thấy được sự cởi mở, đầu óc thông minh, thích giao tiếp với mọi người. Là người đa tài, linh hoạt, biết cách ứng xử trong mọi tình huống, luôn tự tin về khả năng của bản thân, biết phấn đấu để đạt được kết quả mình mong muốn, không chịu lùi bước mà sẵn sàng tiến lên đến đỉnh cao danh vọng.

3. Lông mày nằm ngang và rậm

chia-se-cac-kieu-long-may-dep-cho-nam-gioi-ban-nen-biet3

Các kiểu lông mày đẹp cho nam giới – Lông mày rậm

Hình dáng này thể hiện bạn là người có tính cách mạnh mẽ, luôn chủ động với cuộc sông của mình, hoạt bát, có khả năng giải quyết các vấn đề cặn kẽ, chi tiết, kèm theo đó là sự thách thức luôn phấn đấu để vượt qua những rào cản và giới hạn của bản thân.

4. Lông mày hình mũi kiếm, đuôi nhọn và đỉnh nhô cao nằm gần phần đuôi lông mày

chia-se-cac-kieu-long-may-dep-cho-nam-gioi-ban-nen-biet4

Các kiểu lông mày đẹp cho nam giới – Lông mày mũi kiếm

Đây là dáng thẻ hiện người có sự nghiệp vững chắc, chức cao hoặc là người nổi tiếng, loại người này có kiến thức sâu rộng và lòng tự trọng rất cao, thích phiêu lưu, sẵn sàng học thêm điều mới, hay giúp đỡ mọi người, thẳng thắn, cứng cỏi trong đời sống.

5. Hình dáng lông mày nhỏ và thanh, có độ dốc xuống

chia-se-cac-kieu-long-may-dep-cho-nam-gioi-ban-nen-biet5

Các kiểu lông mày đẹp cho nam giới – Lông mày dáng nhỏ, thanh

Đàn ông này được xem là người phúc hậu, ôn hòa, sống có đạo đức, không tính toán thiệt hơn với người khác, luôn biết quan tâm và giúp đỡ người khó khăn hơn mình, tâm tính có phần hướng nội, có đời sống tinh thần hơn mặc dù vẻ ngoài học rất linh hoạt.

6. Lông mày to, đuôi mọc dài và hếch lên trên, sợi lông thô và cứng

chia-se-cac-kieu-long-may-dep-cho-nam-gioi-ban-nen-biet6

Các kiểu lông mày đẹp cho nam giới – Lông mày to và đuôi hếch lên trên

Mọi người thường gọi đây là dáng lông mày hổ, có tướng làm quân nhân, không phải ai cũng có được, có tính cách mạnh mẽ, ý chí kiên định, quyết đoán, thường bạn sẽ nhìn thấy dạng lông mày này ở những người làm tướng quân, chức cao trong ngành cảnh sát.

7. Đuôi lông mày cong, màu sắc đậm nét, bề ngang khá lớn và thô

chia-se-cac-kieu-long-may-dep-cho-nam-gioi-ban-nen-biet7

Các kiểu lông mày đẹp cho nam giới – Lông mày cong và đậm

Người này sẽ giàu sang, sự nghiệp thăng tiến khi càng nhiều tuổi, đầu óc linh hoạt, biết quan sát, ánh nhìn sắc nên khá nhiều người nhìn vào thường sợ, có phần kiêng nể. Trong đời sống, một khi đã quyết tâm thì sẽ làm đến cùng để đạt được kết quả, không dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn, chính vì vậy mà họ là người dễ thành đạt, làm nên sự nghiệp lớn.

Làm thế nào để được các kiểu lông mày đẹp cho nam giới?

Ngày nay, công nghệ phun xăm Hàn Quốc hiện đại, không chỉ nữ giới mà nam giới cũng có thể làm đẹp cho mình. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với tiêu chí chuẩn, chính xác đã mang đến nhiều hình dáng lông mày đẹp cho phái mày râu, đường nét phù hợp khuôn mặt, hài hòa, đẹp tự nhiên.

chia-se-cac-kieu-long-may-dep-cho-nam-gioi-ban-nen-biet8

Các kiểu lông mày đẹp cho nam giới áp dụng CN Hàn Quốc

Chỉ sau thời gian ngắn khoảng một giờ đồng hồ, bạn sở hữu ngay dáng mày thanh tú, không để lại sẹo, không gây đau trong quá trình phun xăm và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, mực xăm nhập khẩu chính hãng, cho kết quả duy trì lâu dài bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ hãy liên hệ tổng đài 1900.6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện đẻ được các bác sỹ thăm khám và có sự tư vấn rõ ràng hơn.

>>> Phun thêu chân mày tạo chân mày đẹp tới hoàn hảo

>>> Điêu khắc lông mày là gì? Có nguy hiểm không?

Nguồn: phunxamthammy.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chia sẻ các kiểu lông mày đẹp cho nam giới bạn nên biết trong Thẩm mỹ chân mày

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN