Điêu khắc lông mày 3D – Dáng mày hoàn hảo sau 30 phút

0 comment

Bạn chỉ biết tới phương pháp phun xăm lông mày: khắc phục được tình trạng lông mày thưa, ngắn, không có dáng lông mày nhưng hơi thô cứng, thiếu tự nhiên. Vậy bạn nên tham khảo ngay phương pháp điêu khắc lông mày 3D: dáng mày thanh tú, đẹp tự nhiên y như thật chỉ sau 30 phút. Đọc và lựa chọn phương pháp điêu khắc lông mày 3D tuyệt vời này.

điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày 3D: dáng mày đẹp tự nhiên, sắc nét, sống động

Tạo sợi lông mày sống động như thật

Với bộ dụng cụ đầu kim điêu khắc siêu nhỏ giúp tạo tỉ mỉ từng sợi lông mày giả xen kẽ cùng sợi lông mày thật tạo độ tinh tế y như lông mày thật.
Khác biệt với phương pháp phun xăm thẩm mỹ truyền thống sử dụng 1 bút phun xăm, điêu khắc lông mày 3D sử dụng bộ dụng cụ 3 bút điêu khắc chuyên biệt:

→ Bút số 1: tạo nét lông mày cong và dài

→ Bút số 2: tạo sợi lông mày cong, mảnh

→ Bút số 3: điều chỉnh độ nông sâu khi điêu khắc

Điêu khắc lông mày1

Dụng cụ điêu khắc với những đầu bút chuyên biệt

Lông mày đẹp nhanh chóng chỉ với 30 phút

Toàn bộ quy trình thực hiện điêu khắc lông mày 3D rất nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút. Bạn sẽ không mất thời gian nghỉ ngơi nhiều, tham gia hoạt động hàng ngày bình thường. Tuy nhiên, lúc này lông mày màu còn hơi đậm sau 1 tuần sẽ ổn định và màu tự nhiên.

Kết quả điêu khắc lông mày 3D đẹp, thay đổi hoàn toàn gương mặt

Điêu khắc lông mày2

điêu khắc lông mày đẹp 4

Kết quả sau khi điêu khắc cho dáng mày đẹp tự nhiên

Ngày càng nhiều chị em ưa chuộng phương pháp điêu khắc lông mày thay vì phương pháp phun xăm lông mày như trước đây. So sánh để thấy sự khác biệt và có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho khuôn mặt và dáng lông mày của bản thân.

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY PHUN XĂM LÔNG MÀY
Dùng bút điêu khắc chuyên biệt, tạo ra những sợi lông mày giả xen lẫn lông mày thật Sử dụng đầu kim xăm trực tiếp lên da theo từng điểm một trên vùng lông mày đã được vẽ sẵn
Chân mày trông rất tự nhiên, sợi lông mày có độ cong như thật với phần đầu hơi to, nhạt và phần đuôi sắc nét. Màu sắc không được tự nhiên, dễ phai màu mực xăm. Màu xăm thường đậm, khuôn mặt cứng, thiếu tự nhiên
Không cần nghỉ dưỡng, phục hồi nhanh chóng từ 5 – 7 ngày  Nghỉ dưỡng khá lâu để hồi phục sau khi xăm từ 2 – 4 tuần
Lưỡi dao siêu nhỏ, siêu bén tác động rất nhẹ vào bề mặt da, giúp giảm tối đa cảm giác đau đớn Kim xăm tác động sâu xuống tận tầng hạ bì của da nên dễ bị đau nhức, sưng tấy
Điêu khắc lông mày 3D5 Điêu khắc lông mày 3D6

Những thắc mắc thường gặp về điêu khắc lông mày

1.Điêu khắc lông mày có đau không?

Điêu khắc chân mày hoàn toàn không đau như bạn nghĩ vì trước khi tiến hành điêu khắc, bạn sẽ được chuyên viên ủ tê khoảng 30 phút. Chính vì vậy, bạn sẽ cảm tháy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện điêu khắc. Bên cạnh đó, dao điêu khắc chỉ đi màu trên lớp thượng bì của da nên sẽ không gây đau đớn hay tổn thương tới lớp biểu bì bên trong.

Điêu khắc lông mày4

Bôi kem ủ tê giúp bạn không có cảm giác khó chịu khi thực hiện điêu khắc

2.Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu?

Thông thường, điêu khắc chân mày giữ được khoảng từ 1-2 năm. Tuy nhiên, mỗi người có một cơ địa khác nhau nên điêu khắc chân mày giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Bên cạnh đó, chất liệu mực xăm cũng là yếu tố quyết định lông mày sau điêu khắc có phai nhanh không. Nếu chất lượng mực xăm tốt thì thời gian giữ được màu mực có thể hơn 2 năm. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo kết quả điêu khắc bền, đẹp và an toàn nhất.

3.Điêu khắc lông mày có áp dụng cho nam được không?

Với tiêu chí làm đẹp hiện nay, điêu khắc chân mày có thể áp dụng cho cả nam giới, không riêng gì nữ giới. Lông mày rậm tượng trưng cho vẻ nam tính của phái mạnh, tuy nhiên nhiều đáng mày râu lại sở hữu chân mày thưa, nhạt màu. Chính vì thế, điêu khắc chân mày là giải pháp tối ưu nhất giúp các quý ông cải thiện dáng lông mày trở nên đậm nét mà hình dáng rất tự nhiên.

Điêu khắc lông mày5

Kết quả điêu khắc chân mày cho nam với dáng mày rậm tại Kangnam

Điêu khắc lông mày 3D15

Kết quả điêu khắc lông mày cho nữ tại Kangnam với phần đuôi thanh mảnh, sắc nét 

4.Đối tượng nào phù hợp với điêu khắc lông mày?

Điêu khắc chân mày tuy đem lại hiệu quả cao, tuy nhiên cũng khá kén người sử dụng nên không phù hợp với trường hợp lông mày quá mỏng và thưa. Những trường hợp nên áp dụng điêu khắc chân mày:

  • Những người sở hữu lông mày không quá thưa
  • Dáng lông mày ngắn
  • Những người đã từng xăm lông mày hỏng
  • Những người muốn sở hữu một cặp chân mày đẹp, tự nhiên hơn

Tại sao nên chọn Kangnam là địa chỉ hàng đầu điêu khắc lông mày?

Hiện nay phương pháp điêu khắc lông mày đang được nhiều chị em tìm kiếm. Tại Bênh viện thẩm mỹ Kangnam, điêu khắc chân mày 3D được ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng với ưu thế vượt trội hơn so với các địa chỉ thẩm mỹ khác:

✪ Chất liệu mực sử dụng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chất liệu mực sử dụng cho điêu khắc chân mày đều được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc nên bạn có thể yên tâm mực xăm rất bền màu, lâu phai. Hơn nữa, chất liệu mực điêu khắc được sử dụng có nguồn gốc từ thiên nhiên nên hoàn toàn không gây kích ứng hay có bất kỳ ảnh hưởng xấu tới làn da cũng như sức khỏe của bạn.

Điêu khắc lông mày7

Mực sử dụng cho điêu khắc chân mày được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc

✪ Kỹ thuật điêu khắc

Các chuyên viên điêu khắc tại Kangnam đều được học tập và trải qua những đợt tập huấn chuyên sâu về điêu khắc lông mày. Với kỹ thuật điêu khắc tinh tế, trước khi thực hiện chuyên viên sẽ nhúng kim vào mực xăm sau đótiến hành di kim nhẹ nhàng trên da. Kỹ thuật tạo nên từng sợi lông mày mềm, mỏng với đường nét hài hòa, giúp bạn sở hữu hàng lông mày đẹp tự nhiên như thật.

✪ Quy trình thực hiện điêu khắc

Theo đúng yêu cầu tiêu chuẩn của Bộ Y Tế thế giới và Việt Nam, điêu khắc lông mày 3D được thực hiện từng bước đúng quy trình kiểm định và đánh giá an toàn khi thực hiện. Theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, quy trình điêu khắc chân mày bao gồm 4 bước:

  • Bước 1: Các chuyên viên sẽ thăm khám, đo đạc hình dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt
  • Bước 2: Dùng bút kẻ mảnh để vẽ khuôn và dáng lông mày sao cho cân đối
  • Bước 3: Bôi kem ủ tê trong vòng 30 phút
  • Bước 4: Tiến hành khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày, đan xen từng sợi sao cho tự nhiên, đảm bảo chính xác tới từng milimet

[TRỰC TIẾP] cận cảnh quy trình điêu khắc lông mày 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

điêu khắc lông mày 3D 3

Theo dõi quy trình điêu khắc lông mày 3D an toàn, đẹp tuyệt vời

Xem trên video, bạn thấy rõ ngay khi vừa kết thúc điêu khắc chân mày mày 3D, khách hàng hoàn toàn không gặp bất kì vấn đề sưng tấy, bỏng rát hay ửng đỏ vùng lông mày. Khách hàng vô cùng thoải mái, không có chút đau đớn hay khó chịu nào khi chuyên viên thực hiện điêu khắc.

Kết quả sau khi điêu khắc hoàn hảo, từng sợi lông mày trông rất sắc nét, mảnh giúp cho lông mày trở nên cân đối, đẹp tự nhiên.

Điêu khắc lông mày8

điêu khắc lông mày đẹp 5

Kết quả sau khi điêu khắc chân mày cho nữ với dáng mày thanh mảnh, sắc nét nhưng rất tự nhiên 

Chi phí điêu khắc lông mày 3D tại BVTM Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng mức giá điêu khắc lông mày 3D là 3.5 triệu đồng. Tuy điêu khắc chân mày 3D có nhiều ưu điểm hơn các phương pháp trước đây nên chi phí thực hiện cũng cao hơn so với phun xăm và phun thêu lông mày. Cũng dễ hiểu bởi công nghệ càng hiện đại, kết quả điêu khắc chân mày càng đẹp thì chi phí sẽ càng cao.

Có lẽ vì vậy, nhiều chị em vẫn lựa chọn các phương pháp phun xăm hay phun thêu lông mày. Để đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp đôi lông mày của khách hàng, chúng tôi gửi bạn bảng tổng hợp chi phí tất cả các dịch bụ thẩm mỹ lông mày tại đây:

DỊCH VỤ phun thêu thẩm mỹ CHI PHÍ
Điêu khắc lông mày 3D  3.5 triệu 
Phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc 2 triệu
Phun thêu sửa lông mày xăm cũ, hỏng 3.5 triệu
Phun tán bột Hàn Quốc 2.5 triệu
Phun tán bột OMBRE công nghệ hàn 3 triệu
Phun thêu chân mày Hàn Quốc 2.5 triệu

Cơ hội để bạn điêu khắc lông mày 3D với chi phí tốt nhất

Đăng kí nhận khuyến mại ngay hôm nay!

tich
Hoặc

Nguồn: phunxamthammy.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điêu khắc lông mày 3D – Dáng mày hoàn hảo sau 30 phút trong Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN