Điêu khắc lông mày có cần dặm lại không? Thời điểm nào nên phun sửa?

0 comment

Sau khi phun xăm, bất cứ chị em nào cũng mong muốn mình có được hàng lông mày đẹp sắc nét, màu lên đều tự nhiên. Tuy nhiên để có được kết quả như mong đợi, điêu khắc lông mày có cần dặm lại không? Hãy cùng lắng nghe ý kiến của các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ chia sẻ chi tiết trong nội dung dưới đây!

I/ Điêu khắc lông mày có cần dặm lại không?

Điêu khắc lông mày có cần dặm lại không là mối quan tâm chung của các chị em sau phun xăm thẩm mỹ. Theo các chuyên gia thẩm mỹ Kangnam, dặm chân mày sau điêu khắc là việc làm cần thiết nếu màu mực lên nhạt hoặc không đều.

dặm lại chân mày sau điêu khắc

Nếu màu chân mày bị nhạt hoặc loang lổ, bạn hãy dặm lại để nâng cao kết quả thẩm mỹ của mình

Dặm lông mày bản chất là việc chuyên gia đưa đầu kim “tô điểm” tại các sợi lông mày đã điêu khắc trước đó. Việc làm này giúp sợi mày lên sắc nét, đậm màu hơn như mong muốn của khách hàng.

Đồng thời, quá trình dặm lại lông mày sau điêu khắc còn giúp nâng cao độ bền màu và kéo dài thời gian duy trì thời gian thẩm mỹ của khách hàng. Đối với 1 số người thuộc tuýp da nhờn, đổ dầu nhiều, mực sẽ nhanh trôi hơn so với người có làn da thường. Thời gian lưu giữ kết quả phun xăm từ đó cũng rút ngắn và bạn cần thực hiện dặm lại sau 1 thời gian ngắn.

II/ Điêu khắc bao lâu cần phải dặm lại?

Theo các chuyên gia phun xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thời gian dặm lại chân mày điêu khắc có thể bắt đầu từ tuần thứ 5 trở đi.

Đây là thời điểm lông mày đã bong tróc hết vảy mực và hoàn toàn liền da sau những tổn thương do đầu dao xăm gây nên. Nếu chị em nhận thấy cặp lông mày của mình lên màu quá nhạt so với mong muốn hoặc màu loang lổ, không đều có thể tới cơ sở để thực hiện dặm lại.

dặm lại lông mày sau điêu khắc mấy lần

Sau thời gian phục hồi và bong vảy, bắt đầu từ tuần thứ 5 trở đi bạn có thể thực hiện dặm lại lông mày

Bên cạnh đó, thường những khách hàng có cơ địa dữ, khó “ăn màu” hoặc da dầu nhờn sẽ cần tiến hành dặm lại sau từ 1 – 3 năm để duy trì hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn.

Lưu ý: Những khách hàng xuất hiện tình trạng lông mày sưng đỏ, có chảy dịch,.. nên tới cơ sở kiểm tra trước khi tiến hành dặm lại.

TƯ VẤN CHĂM SÓC SAU DẶM LÔNG MÀY LÊN MÀU ĐẸP NHẤT!

Đăng kí để được chuyên gia chia sẻ bí quyết hoàn toàn MIỄN PHÍ

Hoặc

III/ Nên dặm lại mấy lần thì đẹp?

Dặm lông mày bao nhiêu lần mới đẹp cũng là chủ đề Hot được nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm không kém cạnh điêu khắc lông mày có cần dặm lại không?

Bất cứ chị em nào cũng đều mong muốn thực hiện điêu khắc lông mày 1 lần sẽ có kết quả đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, nhiều yếu tố xung quanh tác động sẽ khiến cặp lông mày của bạn vẫn không lên màu chuẩn mặc dù đã dặm nhiều lần.

Chuyên gia Kangnam đánh giá 2 yếu tố cơ địa và chất lượng dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ sẽ quyết định lớn tới số lần cần dặm lại lông mày sau điêu khắc của khách hàng.

1- Tùy thuộc vào cơ địa

Cơ địa của từng khách hàng là không giống nhau. Đối với người có cơ địa dữ, khó lên màu mực, 80% khả năng bạn cần phải thực hiện dặm chân mày điêu khắc để có được kết quả như ý muốn.

điêu khắc chân mày dặm lại

Tùy theo yếu tố cơ địa của mỗi người và cơ sở thẩm mỹ mà bạn có thể cần thực hiện dặm lại nhiều lần mới có kết quả như ý muốn

Tùy thuộc theo kĩ thuật phun xăm và chế độ kiêng khem của mỗi khách hàng để quyết định số lần bạn cần thực hiện dặm lại trong suốt quá trình duy trì kết quả thẩm mỹ.

Thông thường sau từ 1 – 2 lần dặm lại, cặp lông mày của bạn sẽ lên màu sắc nét, bền đẹp trong khoảng thời gian từ 1 – 3 năm.

2- Cơ sở bạn sẽ dự định làm

Yếu tố cơ sở phun xăm ảnh hưởng đến 70% chất lượng thẩm mỹ lông mày của khách hàng. Nếu chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ chất lượng kém, giá rẻ đồng nghĩa với màu mực nhái, khó ăn vào da, kĩ thuật điêu khắc cũ, lạc hậu.

Khi đó, thời gian và số lần cần thực hiện dặm lại lông mày sau điêu khắc của bạn sẽ bị nâng lên, vừa gây mất thời gian vừa tốn tiền của.

Ngược lại, tại cơ sở chuyên điêu khắc chân mày thẩm mỹ uy tín, từ chất lượng mực phun đến trình độ tay nghề chuyên gia đều được đảm bảo nhằm đem tới kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Thậm chí, nếu bạn cẩn thận chọn lựa cơ sở uy tín trước khi thực hiện điêu khắc thẩm mỹ, sau khi bong vảy mực lông mày sẽ lên màu chuẩn, không cần phải dặm lại.

IV/ Review kết quả sau 1 tháng điêu khắc lông mày tại Kangnam

Khảo sát thực tế tại chuyên khoa phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, có đến 99% số khách hàng hài lòng với kết quả sau khi thực hiện điêu khắc chân mày.

Điêu khắc lông mày đang là dịch vụ làm đẹp Hot được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là chị em phụ nữ tìm hiểu và chọn lựa Kangnam là nơi thực hiện. Dịch vụ tại cơ sở mang tới sự yên tâm trong an toàn chất lượng (do Bộ y tế cấp phép) và hiện đại trong công nghệ.

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ lông mày KHÔNG CẦN DẶM LẠI sau 1 tháng tại Kangnam:

dặm chân mày điêu khắc

Điêu khắc chân mày đã giúp thay đổi toàn bộ thần sắc gương mặt của chị Thu (Hoài Đức – Hà Nội). Kết quả sau 1 tháng thẩm mỹ: màu lông mày lên sắc nét, không cần dặm lại

dặm lại chân mày điêu khắc

Cận cảnh cặp chân mày đẹp tự nhiên của chị Thu chỉ sau 1 lần duy nhất điêu khắc tại Kangnam

điêu khắc lông mày có nên dặm lại không

Đường chân mày lên sắc nét, cân đối với gương mặt giúp cải thiện ngay thần thái trên gương mặt của chị Duyên (Phú Thọ)

điêu khắc lông mày phải dặm lại

Chị Nguyệt tới tái khám sau 1 tháng điêu khắc tại Kangnam với kết quả màu mực lên rất tốt, đều, không loang lổ hay cần dặm lại. Chị chia sẻ thêm mình rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ

điêu khắc chân mày

Hình ảnh kết quả sau khi sử dụng combo điêu khắc chân mày và phun môi Collagen thay đổi hoàn toàn thần sắc trên gương mặt của chị Thủy Tiên

thẩm mỹ lông mày

Sau khi thực hiện combo thẩm mỹ lông mày, phun môi chị Tuyết (TP.HCM) không cần dặm lại mà vẫn có kết quả màu lên đẹp, đều, sắc nét

SỞ HỮU CẶP LÔNG MÀY ĐẸP SẮC NÉT – KHÔNG CẦN DẶM LẠI 

Chat ngay với chuyên gia để được tư vấn trực tiếp!!!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điêu khắc lông mày có cần dặm lại không? Thời điểm nào nên phun sửa? trong Thẩm mỹ chân mày

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN