Điêu khắc lông mày được bao lâu? Có nhanh bị mờ, nhạt màu không?

0 comment

Em lông mày thưa và ngắn. Tham khảo bạn bè bảo đi điêu khắc lông mày cho đẹp mà tự nhiên. Em cũng muốn thực hiện nhưng lăn tăn không biết điêu khắc lông mày được bao lâu? Có duy trì được nhiều năm không hay phải đi làm liên tục ạ? Mong chuyên gia tư vấn giúp em. Em cảm ơn! – Hồng Hà, Bình Dương

TRẢ LỜI:

Bạn Hồng Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Băn khoăn “điêu khắc lông mày được bao lâu?” của Hà cũng là thắc mắc của rất nhiều chị em khác sẽ được chuyên viên điêu khắc giải đáp ngay dưới đây:

Điêu khắc lông mày được bao lâu?

Thông thường, điêu khắc lông mày duy trì được trong khoảng từ 2 – 4 năm. Tùy thuộc vào cơ địa và chăm sóc mỗi người sẽ có thời gian phai màu lông mày khác nhau. Nếu chăm sóc tốt thì có thể duy trì màu và độ sắc nét của lông mày lên tới 5 năm.

→Review kết quả duy trì điêu khắc lông mày của khách hàng thực tế

điêu khắc lông mày được bao lâu1+Khách hàng: Nguyễn M.T (28 tuổi – Hải Phòng)

+Tình trạng: Lông mày thưa ngắn, thường xuyên phải trang điểm để khắc phục

+Quá trình phục hồi: Sau 10 ngày, lớp vảy bong hết và lông mày lên màu tự nhiên

+Hiện tại: Hơn 2 năm kể từ ngày điêu khắc lông mày vẫn rất đẹp đều màu, sắc nét, không nhận ra sự khác biệt quá nhiều với lúc mới làm.

Rất nhiều khách hàng cũng chia sẻ thời gian giữ màu điêu khắc lông mày trên các diễn đàn thẩm mỹ

@ Mai Nguyen:

“Em không nhớ cụ thể ngày làm, chỉ nhớ đi điêu khắc lông mày dịp gần tết 2016. Cũng gần 2 năm nhưng em thấy vẫn đẹp không phai màu nhiều. Từ khi điêu khắc không mất công trang điểm mà đẹp tự nhiên không quá bị cứng.”

@ VoanhPhi:

điêu khắc lông mày được bao lâu2

Chuyên viên điêu khắc lông mày – Bàn tay VÀNG tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận định thêm “Điêu khắc lông mày được bao lâu còn phụ thuộc vào quy trình thực hiện, tay nghề chuyên viên và chất liệu mực xăm sử dụng. Do vậy, những những trường hợp khách hàng sau 1 năm đã phai màu nguyên nhân chính do thực hiện tại cơ sở không đạt tiêu chuẩn, thiết bị kém chất lượng, chuyên viên tay nghề thấp. Hãy cân nhắc và tìm hiểu chi tiết cơ sở thẩm mỹ trước khi thực hiện điêu khắc lông mày.”

Điêu khắc lông mày được bao lâu? Không thể xác định chính xác cụ thể thời gian giữ màu sau điêu khắc lông mày vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà chuyên viên đã phân tích chi tiết phía trên. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy sắp xếp một cuộc hẹn với chuyên viên điêu khắc lông mày để tư vấn cho trường hợp của mình.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 1900 6466 để đặt lịch tư vấn bởi chuyên viên điêu khắc lông mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gửi thông tin cùng câu hỏi của bạn để chuyên viên liên lạc lại sớm nhất.

>> Xem thêm: Hướng dẫn thăm khám, tư vấn tại thẩm mỹ viện Kangnam

Chuyên viên tư vấn tại Kangnam sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ngay lúc này!

tich
Hoặc

Nguồn: https://phunxamthammy.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điêu khắc lông mày được bao lâu? Có nhanh bị mờ, nhạt màu không? trong Kiến thức phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN