Điêu khắc lông mày không lên màu có nên dặm lại không? Ý kiến của chuyên gia

Điêu khắc lông mày không lên màu? Dáng mày không sắc nét? Để cải thiện tình trạng này, bài viết dưới đây xin chia sẻ ý kiến từ chuyên gia giúp bạn sớm có được cặp chân mày hoàn hảo, đẹp tự nhiên như mong đợi.

I/ Điêu khắc lông mày có cần dặm lại không?

Trường hợp điêu khắc lông mày không lên màu là “tình cảnh chung” của nhiều chị em sau khi thực hiện thẩm mỹ khoảng 1 – 2 tuần. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý của bạn mà còn khiến “mặt tiền” kém bắt mắt với cặp chân mày loang lổ hoặc mờ nhạt dù đã phun xăm trước đó.

1- Trường hợp nào cần dặm lại?

Khách hàng sau khi điêu khắc lông mày sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn bong vảy mực. Thông thường quá trình này diễn ra gần 1 tuần thì mày sẽ bong hết và lên màu tự nhiên. Các sợi mày được vẽ thêm sẽ xen kẽ với các sợi mày thật của bạn.

Tuy nhiên đối với cơ địa người nào dữ, khó lên màu hoặc chất lượng mực xăm chất lượng kém, không bám vào da thì sau quá trình bong vảy màu chân mày sẽ nhạt hơn hoặc loang lổ không đều.

điêu khắc lông mày có nên dặm lại

Bạn có thể lựa chọn dặm lại chân mày nếu màu xăm lên không đều hoặc quá mờ nhạt

Điều này khiến ảnh hưởng lớn tới hiệu quả thẩm mỹ của bạn và cần thực hiện dặm lại màu để cặp lông mày lên màu rõ nét, đều, đẹp tự nhiên như mong muốn.

Các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Kangnam khuyên khách hàng nếu nhận thấy màu mực lông mày của mình bị nhạt, bạn có thể chủ động tới ngay cơ sở để được tư vấn dặm lại ngay. Sau khi dặm lại, mực sẽ ăn đều hơn vào da, đảm bảo lông mày lên màu sắc nét, không còn hiện tượng loang lổ hoặc quá mờ nhạt.

2- Bao lâu nên dặm lại sau điêu khắc lông mày?

Thời gian dặm lại lông mày là khoảng từ 1 – 2 tháng sau phun xăm. Thời điểm này, màu mực cũ đã bong tróc hết vảy ngoài và lên màu ổn định với tổ chức tế bào biểu bì da. Nếu nhận thấy màu chân mày không đều hoặc nhạt so với ý muốn, bạn có thể tới cơ sở để thăm khám và dặm thêm.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyên bạn không nên nóng vội dặm lông mày nếu màu cũ chưa bong tróc hết vảy ngoài.

bao lâu nên dặm lại lông mày

Bạn hãy chờ cho lông mày bong hết và lên màu ổn định trên da rồi mới tiến hành dặm lại nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất

Điêu khắc lông mày không lên màu là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Kết quả phun xăm còn phụ thuộc lớn vào yếu tố cơ địa và công nghệ mà bạn chọn lựa.

Vậy nên để hạn chế mất thời gian và tiền bạc để thực hiện dặm lại, bạn hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao điêu khắc chân mày không lên màu để có phương pháp cải thiện tốt hơn.

LÔNG MÀY NHẠT MÀU? LOANG LỔ KHÔNG ĐỀU?

Gửi ngay hình ảnh của bạn về Box Chat của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!!

Hoặc

II/ Nguyên nhân điêu khắc lông mày không lên màu

Điêu khắc lông mày không lên màu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là tổng hợp 1 số nguyên do thường gặp nhất để bạn đọc tham khảo:

1- Chất lượng mực xăm không tốt, mờ nhạt

Có thể khẳng định, chất lượng mực xăm dùng trong quá trình điêu khắc chân mày của bạn có tốt hay không quyết định lớn tới độ đậm nhạt màu sau khi bong tróc.

Trên thực tế, hiện nay có khá nhiều cơ sở phun xăm nhỏ lẻ, Spa hoạt động chui nhập khẩu các màu mực xăm kém chất lượng để sử dụng cho khách hàng.

xăm mày không lên màu

Chất lượng mực xăm thấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng bám và lên màu

Điều này giúp giảm đáng kể chi phí thẩm mỹ lông mày, tuy nhiên lại dẫn tới tình trạng mày lông mày lên không được chuẩn, thường nhạt hơn hẳn hoặc loang lổ các mảng.

Tuy nhiên, nếu khách hàng có sự tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi quyết định chọn lựa địa chỉ điêu khắc chân mày ở đâu chất lượng, uy tín sẽ có thể hạn chế được tình trạng này. Tại cơ sở chuyên phun xăm, điêu khắc chân mày công nghệ Hàn Quốc như Kangnam, khách hàng được đảm bảo về độ sắc nét và màu mực Organic an toàn, đẹp tự nhiên.

2- Chăm sóc không đúng cách

Bên cạnh chất lượng màu mực không đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, thì chế độ chăm sóc tại nhà cũng ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng lên màu sau điêu khắc lông mày.

Sau khi thực hiện điêu khắc lông mày, muốn lên màu đẹp nhất bạn cần đặc biệt chú ý tới chế độ vệ sinh, thực hiện bôi thuốc và kiêng khem nghiêm ngặt.

Có không ít trường hợp không tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ trong khoảng thời gian “vàng” này và hậu quả là cặp lông mày lên màu không đều, mờ nhạt thậm chí còn để lại các vết sẹo lồi.

3 – Kỹ thuật chuyên viên

Kĩ thuật thực hiện điêu khắc lông mày của mỗi chuyên viên quyết định đến 30% khả năng màu mực lên có đều hay không. Chuyên viên có trình độ không tốt sẽ khiến đường lông mày lên kém sắc nét, màu loang lổ.

điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày có lên màu hay không phụ thuộc kĩ thuật tay nghề của người thực hiện

Thậm chí, đối với 1 số cơ sở phun xăm nhỏ lẻ, chuyên viên mới hành nghề còn tạo dáng mày hỏng, dẫn mực quá nông khiến mực bay đi nhanh chóng chỉ sau thời gian bong vảy. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng có khá nhiều chị em điêu khắc chân mày không lên màu và cần phải thực hiện dặm lại nhiều lần.

Ngược lại, kĩ thuật của chuyên viên thực hiện tốt, màu mực được đưa đều vào tế bào biểu bì sẽ nâng cao chất lượng hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

III/ “Giải cứu” trường hợp điêu khắc lông mày không lên màu tại cơ sở kém uy tín

Hàng ngày, chuyên khoa phun xăm thẩm mỹ của Kangnam tiếp nhận không ít các trường hợp khách hàng phun xăm hỏng, không lên màu,… Sau quá trình kiểm tra, khách hàng đã được tư vấn chỉnh sửa lại màu sắc hoặc dáng lông mày mới sao cho phù hợp nhất với gương mặt của mình.

1- Chọn màu mực tốt nhất

Trường hợp dặm lại lông mày hoặc điêu khắc mới hoàn toàn, các chuyên gia sẽ sử dụng toàn bộ mực hữu cơ Organic được nhập khẩu từ nước ngoài để thực hiện cho khách hàng.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng và độ an toàn của loại mực hữu cơ. Đây là dòng mực cao cấp nhất được sử dụng trong phun thêu lông mày ngày nay, đã được kiểm chứng về khả năng đào thải khỏi tế bào da và nâng cao độ bền màu theo thời gian.

điêu khắc chân mày

Chân mày được điêu khắc tỉ mỉ với màu mực hữu cơ cao cấp nhập khẩu nước ngoài

Mực xăm chất lượng tốt đã góp phần nâng cao 50% kết quả sau thẩm mỹ của khách hàng hơn hẳn so với các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, kém chất lượng khác.

Nếu bạn có cơ địa dữ, khó lên màu cũng hoàn toàn có thể an tâm. Mực xăm Organic có khả năng tệp nhanh chóng với lớp biểu bì da, màu lên đều, đẹp, sắc nét gấp 5 lần mực thường. Khả năng điêu khắc lông mày không lên màu gần như ít xảy ra nếu bạn tuân thủ theo chế độ chăm sóc đặc biệt từ chuyên gia.

2- Điêu khắc bởi các chuyên gia phun xăm đầu ngành

Hầu hết, mọi người sau quá trình điêu khắc chân mày lần đầu không lên màu, quá trình hồi phục kéo dài,.. đã có tâm lý dè chừng, lo sợ cho các lần làm đẹp tiếp theo.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi tại Kangnam luôn có các chuyên gia hàng đầu về phun xăm – điêu khắc chân mày giúp chỉnh sửa toàn diện bộ lông mày hỏng và tạo khuôn dáng mới phù hợp hơn với gương mặt khách hàng.

Đồng thời, chuyên gia tư vấn, phác thảo dáng chân mày cũng là người trực tiếp điêu khắc 3D cho khách hàng nhằm tạo nên quy trình khép kín, nâng cao chất lượng hiệu quả tối đa.

3- Các kết quả “giải cứu” thành công

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh kết quả điêu khắc lông mày 3D tại cơ sở để nhận thấy sự thay đổi toàn diện từ các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

điêu khắc lông mày bao lâu thì lên màu

Chi Thương (TP.HCM) sở hữu cặp lông mày đẹp, lên màu sắc nét sau khi điêu khắc công nghệ 3D tại Kangnam. Nhìn hình ảnh chị trước và sau thực hiện đã có sự thay đổi rõ rệt đến từ thần thái, cảm quan gương mặt

điêu khắc chân mày bao lâu thì lên màu

Hàng lông mày đều, đẹp, màu sắc nét đã giúp gương mặt của chị Hòa (Bình Dương) sáng hơn hẳn. Chị chia sẻ rất hài lòng với với kết quả điêu khắc lông mày của mình và hoàn toàn an tâm về chất lượng mực

điêu khắc chân mày không lên màu

Sau khi phun xăm lông mày ở cơ sở kém chất lượng, chị Nga đã được chuyên gia Kangnam thực hiện dặm lại và tạo dáng lông mày đều, phù hợp hơn với gương mặt

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY BỊ HỎNG?

Đừng lo! Chuyên gia sẽ tìm giải pháp khắc phục cho bạn!!!

IV/ Các lưu ý chăm sóc giúp chân mày bền màu, đẹp tự nhiên

Để có được hàng mày lên màu đẹp, dáng chuẩn sắc nét cùng thời gian lưu giữ kết quả kéo dài nhiều năm, bạn hãy tuân thủ theo 1 số chế độ chăm sóc đơn giản dưới đây theo lời khuyên của chuyên gia:

chăm sóc sau phun xăm lông mày

Tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ để có được kết quả thẩm mỹ lông mày tốt nhất

  • Kiêng nước đến khi nào lông mày bong hết vảy mực.
  • Vệ sinh nhẹ nhàng bằng nước muối 0,9 độ hoặc nước sôi để nguội (trong trường hợp cần thiết).
  • Không tự ý cạy vảy mực ra khỏi bề mặt da để tránh ảnh hưởng tới quá trình lên màu mực.
  • Nên điều chỉnh lại chế độ ăn kiêng, hạn chế sẹo lồi có thể xuất hiện.
  • Sinh hoạt điều độ, khoa học sẽ giúp mực lên đều, đẹp hơn.
  • Tuân thủ theo đơn thuốc và hướng dẫn chăm sóc của chuyên gia.

Để tránh vấn đề điêu khắc lông mày không lên màu, các chị em hãy ghi nhớ những lưu ý chăm sóc tại nhà và cẩn trọng hơn trong việc tìm chọn địa chỉ thực hiện thẩm mỹ. Khoảng thời gian lông mày lên màu ổn định là từ 4 – 8 tuần, sau đó bạn có thể thực hiện dặm lại màu cho đậm theo như ý muốn của mình.

Bạn đang xem: Điêu khắc lông mày không lên màu có nên dặm lại không? Ý kiến của chuyên gia trong Thẩm mỹ chân mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *