Đoán “phúc khí” của con người qua đôi môi

0 comment

Trên khuôn mặt, đôi môi được xem là 1 điểm nhấn vô cùng quan trọng quyết định đến thần sắc và vẻ đẹp của mỗi người. Và cũng theo nhân tướng học, “phúc khí” của mỗi người phần lớn được thể hiện trên khuôn miệng của người đó. Hãy cùng tìm hiểu những liên quan mật thiết đến tính cách cũng như vận mệnh cuộc đời của mỗi con người qua đôi môi bạn nhé!

Đoán “phúc khí” của con người qua đôi môi

Đôi môi được xem là 1 điểm nhấn quan trọng quyết định đến thần sắc và vẻ đẹp của mỗi người

Học thuật xem tướng mặt đã có từ rất lâu cả ở phương Đông lẫn phương Tây. Trải qua nhiều nghiên cứu, người ta cho rằng có thể đoán tính cách cũng như cuộc đời qua đôi môi của bạn.

Môi nhỏ

Đoán “phúc khí” của con người qua đôi môi

Phụ nữ môi nhỏ thường có tính cách kín đáo, dè dặt, sống thường khép kín.

Phụ nữ môi nhỏ thường có tính cách kín đáo, dè dặt, sống thường khép kín. Họ luôn biết cách cư xử nhẹ nhàng, đặc biệt vói cánh đàn ông. Đôi khi họ lại là những người quá nhạy cảm khiến họ tự làm khổ đến chính mình.

Trong giao tiếp, họ là những người rất sâu sắc, nhạy bén, có khả năng nhìn nhận và thấu hiểu người đối diện, nhưng thường thì họ không nói ra điều này cho những người khác biết.

Đôi môi với môi dưới dầy hơn môi trên

Đoán “phúc khí” của con người qua đôi môi2

Người có môi dưới dầy hơn môi trên thường có tính khí kỳ lạ

Những người sở hữu môi này thường có tính khí hơi kỳ lạ. Họ luôn là những người nổi bật trong đám đông với trí tuệ thông minh và tư duy nhạy bén, họ hiếm khi bị người khác đánh lừa qua vẻ bề ngoài. Họ hay cười, nụ cười của họ chân thành, thoải mái và không toan tính, bởi vậy họ cũng thích kết bạn với những người như vậy.

Môi mỏng

Đoán “phúc khí” của con người qua đôi môi3

Người môi mỏng thường có phong thái rất bình tĩnh

Người môi mỏng thường có phong thái rất bình tĩnh, đôi khi hơi lạnh lùng nhưng lại rất lý trí. Trước khi làm bất kỳ điều gì, họ đều cân đo đong đếm rất cẩn thận. Tuy nhiên, những người môi mỏng thường có phương châm sống là “không ăn được thì đạp đổ”.

Môi mọng đỏ

Những người có đôi mọng đỏ quyến rũ là người khỏe mạnh và có mối quan hệ tốt đẹp. Những người này luôn yêu đời, yêu cuộc sống, điều này luôn được thể hiện qua gương mặt và nụ cười của họ.

Môi thâm

Đoán “phúc khí” của con người qua đôi môi4

Môi thâm thể hiện chủ nhân có sức khỏe kém, vận khí không được tốt 

Môi thâm thể hiện chủ nhân có sức khỏe kém, vận khí không được tốt cho lắm. Trong cuộc sống họ là những người u buồn, không năng động, hoạt bát, mọi nỗi buồn thường giấu ở trong lòng và không muốn chia sẻ với bất kỳ ai.

1 đôi môi mỏng đỏ, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt là niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên, không phải ai cũng có niềm may mắn ấy. Nhiều chị em từ khi sinh ra đã mang trong mình 1 đôi môi thâm xì thiếu sức sống. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của nhiều người. Vậy làm thế nào để có 1 đôi môi đẹp tự nhiên, mọng đỏ như ý muốn.

Đoán “phúc khí” của con người qua đôi môi

Phun xăm môi Hàn Quốc – Giải pháp cho đôi môi đẹp tự nhiên

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để khắc phục hoàn toàn tình trạng này, lấy lại làn môi mọng đỏ, đẹp tự nhiên, bạn nên áp dụng kỹ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp hoàn hảo cho màu môi đẹp giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Sau khi thăm khám, tư vấn lựa chọn màu phun xăm phù hợp, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, ở đầu có gắn 1 mũi kim nhỏ, bên trên là bầu mực nhẹ nhàng phun xăm lên đôi môi, màu môi được dàn đều, không chỗ đậm, chỗ nhạt đảm bảo môi đẹp tự nhiên như ý muốn.

Đoán “phúc khí” của con người qua đôi môi

Phun xăm công nghệ Hàn Quốc còn giúp bạn chỉnh sửa được độ dày mỏng của đôi môi

Không chỉ giúp làn môi của bạn mọng đỏ, phun xăm theo công nghệ Hàn Quốc còn giúp bạn chỉnh sửa được độ dày mỏng của đôi môi. Với khách hàng có đôi môi quá mỏng, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài viền môi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet sẽ làm cho làn môi dầy dặn, gợi cảm hơn và ngược lại.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng trang máy móc, thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đoán “phúc khí” của con người qua đôi môi trong Kiến thức phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN