Đoán tính cách của bạn qua hình dáng lông mày

0 comment

Đôi lông mày không chỉ tô điểm cho đôi mắt thêm duyên dáng, khuôn mặt gợi cảm mà nó còn nói lên tính cách của bạn nữa đấy. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để khám phá thêm tính cách trong con người mình bạn nhé!

Đoán tính cách của bạn qua hình dáng lông mày1

Đoán tính cách của bạn qua hình dáng lông mày

1. Lông mày rậm

Bạn là người rất năng động, trong đầu bạn luôn luôn tràn ngập những ý tưởng. Và dường như là bạn chẳng bao giờ gừng tư duy và suy nghĩ

2. Lông mày mỏng

Bạn là người có đầu óc và khả năng tập trung tốt. Tuy nhiên, lại quá nhạy cảm và thường quan trong hóa vấn để.

3. Lông mày rậm ở đầu sau đó mảnh dần về phía đuôi mắt

Đoán tính cách của bạn qua hình dáng lông mày2

Đôi lông mày có thể “tố cáo” tính cách của bạn

Bạn là người có óc sáng tạo, luôn nghĩ ra những ý tưởng mới. Không chỉ có thể, những sáng tạo ấy luôn truyền cảm hứng cho nhưng người xung quanh.

4. Lông mày rậm cùng với độ dày suốt chiều dài

Bạn là người có khả năng thích ứng nhanh, sáng tạo tốt, những ý tưởng mà bạn đưa ra thường rất độc đáo mà khó ai có thể nghĩ ra.

5. Lông mày mỏng ở đầu và dày dần về phía đuôi mắt

Đoán tính cách của bạn qua hình dáng lông mày3

Lông mày mỏng ở đầu chứng tỏ bạn là người thích cái mới

Bạn là người ưa thích cái mới, thích tổ chức công việc 1 cách ngăn nắp, gọn gàng. Bạn có điểm mạnh là luôn hoàn thành tốt nhãnh công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ.

6. Lông mày không đều, mọc rải rác

Bạn là người khá tò mò, khả năng tập trung của bạn không tốt. Đây chính là nhược điểm của bạn.

7. Lông mày mọc không nhiều và thoáng nhìn như không có lông mày

Bạn là người có khả năng nói chuyện tương đối tốt.  Người ta có thể thu nạp được nhiều điều ý nghĩa hơn cả những ngôn từ mà bạn trao đổi với họ, bởi sức biểu đạt của bạn là vô cùng lớn.

Qua hình dáng lông mày, bạn đã có thể biết 1 phần tính cách trong con người của bạn. Tuy nhiên, khi nói về mặt thẩm mỹ, 1 đôi lông mày thưa, nhạt, không đều không chỉ khiến bạn gặp bạn gặp nhiều khó khăn khi trang điểm mà còn làm mất đi tính thẩm mỹ làm bạn mất tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng này lấy lại đôi lông mày đậm nét và đẹp tự nhiên.

Thun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao từ những chuyên gia đến từ Hàn Quốc chắc chắn đem lại cho bạn 1 đôi lông mày đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Đoán tính cách của bạn qua hình dáng lông mày4

Phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Để thực hiện thành công kỹ thuật này, bạn phải trải qua những bước sau:

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Trước khi tiến hành kỹ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám, đo vẽ tỉ mỉ đưỡng nét, lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với màu da, màu tóc và sỏ thích của bạn.

Đoán tính cách của bạn qua hình dáng lông mày5

Tư vấn lựa chọn lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt

Bước 2: Làm sạch, đo vẽ, phác thảo dáng lông mày

Tiếp theo, bạn sẽ được các chuyên viên làm sạch, đo vẽ và phác thảo dáng lông mày phù hợp với độ tuổi, ngheè nghiệp cũng như những mong ước của bạn.

Bước 3: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Với 1 mũi tiêm gây tê nhẹ nhàng, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành phun thêu chân mày

Đoán tính cách của bạn qua hình dáng lông mày6

Tiến hành phun thêu chân mày CN Hàn Quốc

Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng những dụng cụ phun thêu chân mày giống như bút mực có gắn 1 cay kim đặc biệt tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Do các mũi kim này không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng xuống khoảng 0,2-0,3 mm vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn, không sưng, không chảy máu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Kết thúc 4 bước phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ được sở hữu 1 đôi lông mày đẹp làm toát lên vẻ đẹp cũng như tính cách của mình bạn nhé!

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đoán tính cách của bạn qua hình dáng lông mày trong Thẩm mỹ chân mày

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN