Sửa môi phun hỏng như thế nào? Giá có đắt không?

2 comment

Phun xăm môi thẩm mỹ là một tiểu phẫu làm đẹp đơn giản nhưng vẫn có trường hợp môi xăm hỏng khiến chị em không biết xử trí ra sao. Tuy nhiên, phần lớn chị em không nhận biết rõ khi nào phun môi bị hỏng, cách sửa môi bị hỏng ra sao? Dành 5 phút cho bài viết này, bạn sẽ tìm ra các sửa môi phun hỏng cũng như chi phí thực hiện chi tiết nhất.

Dấu hiệu phun môi bị hỏng bạn cần biết

Có rất nhiều chị em không nhận biết được tình trạng môi sau khi phun xăm của mình có bị hỏng hay không và lúc phát hiện thì tình trạng xấu và rất khó xử lý. Dưới đây là một số dấu hiệu phun môi bị hỏng bạn nên chú ý:

+ Môi sau 7 – 10 ngày đã bong hết vảy nhưng không lên màu hoặc lên nhưng màu không đều.

+ Môi lên màu nhưng không như ý muốn

+ Có hiện tượng dị ứng mực xăm: hiện tượng sưng đỏ, bong tróc nhiều lần không dứt có thể do mực kém chất lượng gây nên

+ Nhiễm trùng vùng môi xăm: sưng tấy trên 7 ngày không thuyên giảm, có hiện tượng chảy máu, tụ dịch vàng nguyên nhân chính do thiết bị xăm không vô trùng, tay nghề chuyên viên kém.

>>>Xem thêm: Bệnh viện Kangnam làm chết người, sự thật hay chiêu trò chơi xấu của đối thủ

sửa môi phun hỏng1

Nhiễm trùng là một trong các hiện tượng phun môi hỏng

Giải pháp sửa môi phun hỏng

Hiện nay, phương pháp sửa môi phun hỏng nhanh chóng hiệu quả cao tối ưu nhất là phun xăm lại lần 2. Bạn sẽ cần trực tiếp tham gia kiểm tra thăm khám xác định chính xác tình trạng trước khi quyết định tiến hành xử lý môi xăm hỏng.

Trước tiên, bạn sẽ được chỉ định xử lý vết thương do xăm hỏng gây nên, hồi phục lại và tiến hành xóa xăm. Bạn sẽ mấy từ 2 – 4 tuần để vùng môi ổn định lại và thực hiện phun xăm môi lần 2. Bạn có thể lựa chọn giải pháp xóa xăm thay vì phun môi lần 2 nhưng chúng tôi không khuyến khích điều này do môi sau khi xóa do xăm hỏng sẽ rất nhợt nhạt thiếu sức sống.

sửa môi phun hỏng2

Với mỗi tình trạng môi xăm hỏng chuyên viên phun xăm sẽ căn cứ vào nguyên nhân, cơ địa mỗi người để đưa ra quy trình sửa phun môi hỏng cụ thể cho bạn. Chắc rằng, một cuộc hẹn với chuyên viên là cần thiết cho bạn ngay lúc này!

Chi phí sửa môi xăm hỏng có đắt không?

Giá sửa môi xăm hỏng cũng là một trong các vấn đề được chị em quan tâm bên cạnh cách sửa phun môi hỏng. Theo khảo sát tại các cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn Hà Nội, chi phí sửa môi xăm hỏng trong khoảng 5 – 8 triệu đồng từ tùy thuộc vào kĩ thuật và cơ sở vật chất của từng địa chỉ.

Được biết, giá sửa phun môi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Một trong những đơn vị thẩm mỹ đi đầu tại Việt Nam là 6 triệu đồng. Đây là mức giá phù hợp để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang có nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng đăng khí sửa môi phun hỏng. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết chương trinh ưu đãi hấp dẫn: TẠI ĐÂY

Lời khuyên của chuyên viên

Xử lý môi phun hỏng là kĩ thuật khó đòi hỏi chuyên viên tay nghề cao mới thực hiện thành công và cho kết quả đẹp như thực hiện phun môi lần đầu. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ sửa môi phun hỏng uy tín, chuyên viên có kinh nghiệm nhiều trong ngành phun xăm thẩm mỹ là tốt nhất. Đây là điều cần thiết và bạn nên đặt lịch hẹn tư vấn cụ thể về trường hợp của bản thân trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ.

Mọi vấn đề của bạn về phun xăm môi được chuyên viên hơn 10 năm kinh nghiệm giải đáp

Hãy chia sẻ câu hỏi của bạn cho chúng tôi ngay lúc này!

tich
Hoặc

Nguồn: https://phunxamthammy.info

Ý kiến của bạn

Môi e phun cách nay 2 năm mà vẫn còn thăm và k lên màu,vậy cho hỏi e nên như thế nào ăn?
Trường hợp của bạn có thể khắc phục bằng cách xóa xăm môi cũ và phun mới lại. Liên hệ 19006466 để hẹn lịch tư vấn với bác sĩ nhé!
Môi e phun cách nay 2 năm mà vẫn còn thăm và k lên màu,vậy cho hỏi e nên như thế nào ăn?
Trường hợp của bạn có thể khắc phục bằng cách xóa xăm môi cũ và phun mới lại. Liên hệ 19006466 để hẹn lịch tư vấn với bác sĩ nhé!

Bạn đang xem: Sửa môi phun hỏng như thế nào? Giá có đắt không? trong Tư vấn phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN