Học cách kẻ chân mày ngang kiểu mới đẹp tự nhiên

Chỉ với 1 chiếc bút chì, bạn đã có thể thay đổi dáng lông mày cong vút, sắc xảo thành 1 đôi lông mày ngang thanh lịch làm tôn lên vẻ đẹp nữ tính của mình. Cách kẻ lông mày ngang kiểu mới đẹp tự nhiên dưới đây sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu 1 đôi lông mày như mong muốn.

Lông mày ngang trở thành trào lưu của giới trẻ

Trào lưu lông mày ngang có xuất xứ từ Hàn Quốc và đến nay vẫn chưa hề hạ nhiệt. Lông mày ngang mang đến cho bạn vẻ mặt đẹp tự nhiên, thanh tú, nhẹ nhàng không chỉ được các sao mê mẩn mà hiện nay còn được rất nhiều bạn trẻ ưa thích.

Bước 1: Đầu tiên, bạn dùng gel dạng chì không màu (Eyebrow Shaper) tạo dáng cho lông mày giúp lông mày theo nếp, thẳng và đều hơn. Tiếp theo, dùng dao cạo tỉa đi những phần lông thừa làm đôi lông mày của bạn gọn gàng và thanh mảnh hơn.
Học cách kẻ chân lông mày ngang kiểu mới đẹp tự nhiên3
Cách kẻ chân lông mày ngang đẹp tự nhiên
Bước 2: Lấy Mascara chuốt nhẹ vào lông mày theo chiều ngang, nhưng phần đầu của lông mày thì bạn hãy chuốt theo chiều dọc để tạo đường cho dáng lông mày.
Học cách kẻ chân lông mày ngang kiểu mới đẹp tự nhiên2
Chuốt mascara để tạo dáng cho lông mày
Bước 3: Dùng chì màu đen kẻ thật nhẹ nhàng và tỉ mỉ lên đôi lông mày của mình. Chú ý, để vẽ chuẩn dáng lông mày nhanh nhất,

bạn nên dùng bút chì có phần đầu vuông bạn nhé! Cuối cùng, nhớ dùng chổi tán đầu màu chì trên lông mày của mình để tạo độ nhạt tự nhiên cho đôi lông mày của bạn.

Học cách kẻ chân lông mày ngang kiểu mới đẹp tự nhiên4
Tiến hành kẻ lông mày ngang
Bước 4: Bạn sử dụng bút hightlight gam màu không quá sáng so với da rồi kẻ viền ngoài phần lông mày vừa kẻ. Tiếp theo, dùng chổi lông nhỏ tán đều màu vào phía trong lông mày. Cách làm này sẽ khiến cho đôi lông mày của bạn lên dáng rõ hơn lại vừa che được khuyết điểm lỗ chân lông to vùng quanh mắt.
Học cách kẻ chân lông mày ngang kiểu mới đẹp tự nhiên5
Cách kẻ chân lông mày này còn có thể che đi khuyết điểm của bạn
Cách kẻ lông mày như trên sẽ giúp bạn có 1 đôi lông mày ngang đẹp tự nhiên và hợp “mốt”. Tuy nhiên, bạn có chắc rằng mình có thể bỏ ra 20 phút mỗi ngày dành cho việc kẻ lông mày không. Nếu muốn có 1 cặp lông mày ngang đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài, bạn cũng có thể áp dụng kỹ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc.
Phun thêu chân mày là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao từ những chuyên gia Hàn Quốc. Với kỹ thuật này, bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi lông mày đậm nét, đẹp tự nhiên như thật, hiệu quả duy trì ổn định lâu dài và tuyệt đối an toàn.
Học cách kẻ chân lông mày ngang kiểu mới đẹp tự nhiên6
Kỹ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc an toàn
Phun thêu chân mày phù hợp với những người có đầu lông mày hay lông mày thưa, nhạt hay những người có lông mày hỏng…Để có 1 đôi lông mày đẹp như ý muốn, các chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày trông giống như bút mực có gắn 1 cây kim đặc biệt, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Do các mũi kim này không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng xuống khoảng 0,2-0,3 mm vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn, không sưng, không chảy máu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.
Học cách kẻ chân lông mày ngang kiểu mới đẹp tự nhiên7
Phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ viện Kangnam
Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại nước ngoài chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Phun thêu chân mày mang lại đôi chân mày thanh tú

>> Chi phí phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

Nguồn: https://phunxamthammy.info/

Bạn đang xem: Học cách kẻ chân mày ngang kiểu mới đẹp tự nhiên trong Thẩm mỹ chân mày

Mục nhập này đã được đăng trong Chi Phí. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *