Khám phá tướng số lông mày lá liễu nói lên điều gì?

0 comment

Trong nhân tướng học lông mày là một trong những điểm quan trong trên khuôn mặt thể hiện tính cách, cá tính và bộc lộ cuộc đời của một con người. Ca dao xưa có câu “những người đôi lắm lá dăm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Vậy thế nào là lông mày lá liễu và trong tướng số lông mày lá liễu nói lên điều gì? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Lông mày lá liễu như thế nào?

Đặc điểm nhận dạng của kiểu lông mày này là cặp lông mày dài, thon ở đuôi, đầu thuôn tròn, lông mày mọc tốt và tươi trông tựa như lá cây liễu bẻ cong. Mới nhìn thì có vẻ hơi thô nhưng nhìn kỹ thấy rất thanh tú. Theo quan niệm của ông cha ta ngày xưa thì lông mày lá liễu là cặp lông mày “đáng trăm quan tiền”.

Lông mày lá liễu như thế nào?

Lông mày lá liễu nói gì về bạn?

Lông mày lá liễu nói lên điều gì?

Bên cạnh ngũ quan thì đôi lông mày cũng là một tr0ng những yếu tố quan trong trọng nhân tướng học thể hiện bản chất nội tâm, tính cách, cá tính của mỗi người. Đồng thời cũng bộc lộ phần nào tương lai vận mệnh của người đó. Đặc biệt trong nền văn hóa Á Đông thì đôi lông mày cũng tiềm ẩn những  yếu tố tâm lính, tiên tri về số phận con người.

Không phải ngẫu nhiên mà ông cha ta đã đúc kết “lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Theo nhân tướng học người sở hữu đôi lông mày lá liễu là người có cá tính nhu thuận, trung tín, dễ bị người thân chi phối. Nếu có người đỡ đầu thì có thể tiến thân được, tuy nhiên người này phải có sự dìu dắt, chỉ bảo nhiệt tình đối với bạn.

lông mày lá liễu 2

Người có lông mày lá liễu là người có tài vận 

Lông mày lá liễu được cho là cặp lông mày đẹp, toát lên nét đặc trưng của một người phụ nữ Á Đông: nhu mì, trung tín, thướt tha, dịu dàng, hiền thảo. Đây cũng là mẫu người phụ nữ có thể cuốn hút nhiều chàng trai, nhất là những người thành đạt, anh hùng hảo hán càng dễ rơi vào vòng tình cảm của họ.

>>> Xem thêm: Tiêu chuẩn nào cho một đôi lông mày nam đẹp – cách vẽ lông mày cho adam

Đôi lông mày lá liễu còn thể hiện chủ nhân là người có tài vận tốt đường đời luôn thuận lợi có tài vận và hậu vận về sau. Nếu là phụ nữ sau khi kết hôn, họ và chồng sẽ cùng nhau xây dựng sự nghiệp và phát triển. Cả đời phụ nữ có lông mày lá liễu sẽ trôi qua hạnh phúc viên mãn.

Người có lông mày lá liễu hầu hết đều là người có tính tình lương thiện, ngay thẳng và trung thực nên luôn được mọi người xung quanh yêu mến giúp đỡ.

Mách nhỏ bạn đọc:

lông mày lá liễu 3

Phun xăm lông mày lá liễu tại Kangnam

Hiện nay với công nghệ phun xăm Hàn Quốc hiện đại đôi lông mày lá liễu thanh tú không còn là niềm mơ ước quá xa vời với các chị em. Công nghệ phun xăm Hàn Quốc sử dụng đầu kim xăm chuyên dụng siêu nhỏ tạo sẽ mang đến cho bạn đôi lông mày lá liễu thanh tú, mềm mại tự nhiên, hài hòa. Mực xăm chiết hoàn toàn từ tự nhiên với màu sắc sống động bền đẹp và thân thiện với cơ thể. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Để có đôi lông mày lá liễu thanh tú tự nhiên chị em có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khám phá tướng số lông mày lá liễu nói lên điều gì? trong Thẩm mỹ chân mày

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN