Khéo chọn dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt tròn

0 comment

Lựa chọn dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt tròn cần phải thật khéo léo, nếu không lựa chọn đúng sẽ khiến những khuyết điểm trên gương mặt bạn càng lộ rõ hơn. Hãy xem những gợi ý chọn dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt tròn dưới đây để sở hữu khuôn mặt thanh tú, cân đối nhé.

1. Lầm tưởng khi chọn dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt tròn

kheo-chon-dang-long-may-dep-cho-khuon-mat-tron-1

Mặt tròn không hợp với dáng mày ngang

Ai cũng biết rằng, dáng lông mày ngang đang là một trào lưu hot được giới trẻ cực yêu thích. Chính vì vậy, những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn cũng không ngần ngại chọn chúng để tô điểm cho gương mặt của mình.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, khuôn mặt tròn, ngắn, thiếu thanh thoát khi lựa chọn dáng mày ngang làm cho gương mặt ngắn hơn, không hấp dẫn. Đó là lý do tại sao, những người có khuôn mặt tròn không nên áp dụng dáng lông mày ngang.

2. Khéo chọn dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt tròn

» Dáng mày cánh cung

kheo-chon-dang-long-may-dep-cho-khuon-mat-tron-2

Khéo chọn dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt tròn

Dáng mày cánh cung được đánh giá là dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt tròn vì chúng sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm, kéo dài gương mặt của bạn, thanh tú, thon gọn hơn. Phần cong đỉnh cao của dáng mày này sẽ là điểm nhấn giúp cho gương mặt thon dài, cân đối hơn. Tuy nhiên, khi kẻ lông mày bạn nên tạo đường gấp rõ nét, tách biệt giữa lông mày xuống đến đuôi, phần gần hốc mắt sẽ to và nhỏ dần về phía sau.

» Dáng mày lá liễu

kheo-chon-dang-long-may-dep-cho-khuon-mat-tron-3

Dáng mày lá liễu phù hợp với người mặt tròn

Cũng giống như dáng mày cánh cung, dáng lông mày lá liễu cũng có đường uốn cong cao giúp khuôn mặt dài, thon gọn hơn. Tuy nhiên, đường kẻ lá liễu sẽ nhỏ hơn dáng mày cánh cung và cần độ tỷ mỉ nhiều hơn để tạo sự cân đối giữa hai bên.

3. Giải pháp sở hữu dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt tròn không tốn thời gian

kheo-chon-dang-long-may-dep-cho-khuon-mat-tron-4

Phun thêu lông mày – Giải pháp sở hữu dáng mày đẹp tự nhiên, không tốn thời gian

Thông thường, để có được dáng mày đẹp, cân đối bạn phải mất hàng giờ ngồi trước gương tô tô, vẽ vẽ. Điều này còn khó khăn hơn với những người mới bắt đầu make up. Chính vì vậy, phun thêu lông mày thẩm mỹ là giải pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt tròn mà không tốn thời gian, đặc biệt phù hợp với những cô nàng bận rộn.

Phương pháp này sử dụng một chiếc bút chuyên dụng với đầu là các mũi kim nhỏ li ti để đưa mực vào lớp thượng bì da, tạo dáng mày sắc nét, cân đối,  hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các chuyên viên tay nghề cao, mực xăm đảm bảo, tránh “tiền mất, tật mang”.

kheo-chon-dang-long-may-dep-cho-khuon-mat-tron-5

Kết quả phun thêu lông mày đẹp

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến phun thêu lông mày, xin vui lòng liên hệ qua số 19006466 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Mong rằng với những thông tin trên giúp bạn biết được dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt tròn và giải pháp sở hữu chúng không tốn thời gian. Chắc chắn bạn sẽ có một khuôn mặt thanh tú, nổi bật và quyến rũ với dáng lông mày mới đấy.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khéo chọn dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt tròn trong Thẩm mỹ chân mày

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN