Làm đẹp và vấn đề vệ sinh an toàn trong phun xăm thẩm mỹ

0 comment

Làm đẹp là nhu cầu muôn thủa của mọi chị em phụ nữ. Tuy nhiên, đẹp không thôi là chưa đủ, vấn đề được các chị em coi trọng hàng đầu chính là vệ sinh an toàn trong mỗi lần làm đẹp. Trong các dịch vụ thẩm mỹ, phun xăm là 1 trong những phương pháp làm đẹp đơn giản nhưng mang lại nhiều tiềm ẩn, rủi ro. Hãy cùng phunxamthammy.info tìm hiểu thêm vấn đề này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Phun xăm thẩm mỹ là gì?

Phun xăm thẩm mỹ là 1 trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn trong thời gian gần đây. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 đôi môi đẹp với dịch vụ phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc, 1 đôi mắt với viền mí sắc nét tự nhiên với phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc và 1 đôi mày ngài sắc sảo với phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc.

Làm đẹp và vấn đề vệ sinh an toàn trong phun xăm thẩm mỹ1

Phun xăm thẩm mỹ giúp bạn sở hữu 1 nét đẹp tự nhiên như ý

Với thiết bị chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, ở đầu có gắn 1 mũi kim nhỏ, bên trên chứa bầu mực nhẹ nhàng phun xăm lên da. Mũi kim đi tới đâu, mực dàn ra tới đó đảm bảo mực lên đều và đẹp. Tùy vào màu da, màu tóc mà nên chọn màu phun xăm cho phù hợp. Hơn nữa, phun xăm thẩm mỹ còn có thể giúp bạn tiết kiêm được rất nhiều thời gian bởi kết quả thường duy trì được 3-5 năm tùy vào trường hợp của mỗi người.

Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ phun xăm ra đời nhưng không phải nơi nào cũng có thể đem lại hiệu quả như ý muốn, nhất là vấn đề an toàn vệ sinh càng được quan tâm.

Thế nào là vệ sinh an toàn, đúng cách trong phun xăm?

Làm đẹp và vấn đề vệ sinh an toàn trong phun xăm thẩm mỹ2

Vấn đề vệ sinh an toàn trong phun xăm được nhiều người quan tâm

1 cơ sở thẩm mỹ được xem là đáp ứng đầy đủ vấn đề vệ sinh an toàn trong phun xăm nếu hội tụ đủ những yêu cầu sau:

– Các kỹ thuật viên được đeo bao tay tiệt trùng tránh lây nhiễm cho khách hàng trong quá trình phun xăm.

– Kỹ thuật viên phải đeo khẩu trang để tránh các bệnh có thể lây qua đường truyền hô hấp cho bệnh nhân

– Tất cả các dụng cụ liên quan như chum đựng mực, kim, xuyên kim, bông gòn, đồ lót khay, thuốc tê, máy móc, dao lam phải được hấp sạch và tiệt trùng trước khi làm, không chỉ kim mới mà tất cả dụng cụ liên quan đều phải mới, tiệt trùng và riêng biệt.

Làm đẹp và vấn đề vệ sinh an toàn trong phun xăm thẩm mỹ3

1 cơ sở thẩm mỹ an toàn phải đảm bảo điều kiện an toàn vệ sinh cho khách hàng

– Cơ sở vật chất, phòng ốc phải sạch sẽ, ngăn nắp trong mọi góc độ tạo tinh thần thoải mái cho mọi khách hàng.

– Thùng rác đựng kim và các đồ dùng bỏ đi phải đúng tiêu chuẩn y tế để tránh trường hợp kim đâm vào tay người dọn dẹp.

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ phun xăm thẩm mỹ. Các bác sĩ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam thường xuyên tổ chức những buổi huấn luyện cho đội ngũ kỹ thuật viên. Ngoài vấn đề nâng cao tay nghề, rèn luyện kỹ thuật viên phải chú ý vệ sinh, cho khách hàng và cho chính bản thân mình. Đây là việc làm vì lương tâm nghề nghiệp, về chức trách công việc, phải bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cho khách hàng.

Làm đẹp và vấn đề vệ sinh an toàn trong phun xăm thẩm mỹ4

Thẩm mỹ viện kangnam rèn luyện kỹ thuật viên phải chú ý vệ sinh cho mọi khách hàng

Nếu muốn hiểu thêm về kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm đẹp và vấn đề vệ sinh an toàn trong phun xăm thẩm mỹ trong Kiến thức phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN