Lịch phát sóng Hành Trình Lột Xác – Show truyền hình thực tế đầu tiên về PTTM

0 comment

Hành trình lột xác đã trải qua 2 mùa đầu tiên với nhiều thành công. Cũng giống với cái tên, mùa 3 là một sự lột xác hoàn toàn mới với một chương trình truyền hình thực tế đầy kịch tính mà vẫn mang theo ý nghĩa nhân văn. Trung tuần tháng 10, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã chính thức công chiếu chương trình hành trình lột xác trên các kênh Today TV và You TV. Đây là lịch phát sóng hành trình lột xác mùa 3, năm 2018 để bạn tiện theo dõi.

Hành Trình Lột Xác 2018 ngày càng “nóng” hơn bao giờ hết với Format truyền hình thực tế mới lạ và hấp dẫn. Chương trình năm nay sở hữu dàn thí sinh chất lượng với tài năng nổi bật nhưng kém may mắn về ngoại hình, cùng với sự cố vấn chuyên môn từ đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia Phẫu thuật Thẩm mỹ Việt Nam và Hàn Quốc, sự giúp sức đồng hành của những ngôi sao nổi tiếng như Đức Phúc, Võ Hoàng Yến, Ninh Dương Lan Ngọc,…tất cả hứa hẹn sẽ mang lại một mùa Hành trình lột xác thành công.

❀ Lịch phát sóng hành trình lột xác 2018 như thế nào?

Lịch phát sóng hành trình lột xác mùa 3 sẽ bao gồm 12 tập phim và được chiếu trên 2 đài truyền hình Today TV và You TV. Xuyên suốt 12 tập phim của chương trình sẽ là cuộc sống của thí sinh trước, trong và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn nữa, những đại sứ đồng hành cùng chương trình sẽ mang đến những thử thách đầy gay go và hấp dẫn để thí sinh thể hiện mình, từ đó bật lên cá tính và tài năng của mỗi người.

lịch phát sóng chương trình hành trình lột xác

Lịch phát sóng hành trình lột xác mùa 3 trên các kênh sóng truyền hình

❀ Hành trình lột xác năm 2018 có gì đặc biệt?

Khác với 2 mùa giải trước, mùa 3 hành trình lột xác không những đem đến cơ hội cho thí sinh thay đổi về ngoại hình mà còn giúp họ lột xác cả trong kĩ năng và phong cách sống, từ đó hoàn thiện bản thân mình hơn để tiếp tục theo đuổi ước mơ. Đồng hành với các thí sinh là những ngôi sao nổi tiếng hàng đâu Việt Nam như ca sĩ Đức Phúc, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, MC Hoàng Linh, Stylist Lê Minh Ngọc, Chuyên gia trang điểm Quách Ánh và huấn luyện viên thể hình Hana Giang Anh. Tất cả họ đều là những người trẻ đã đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực mình theo đuổi. Trong một số tập phim của lịch phát sóng hành trình lột xác, các nhân vật đồng hành sẽ mang đến thử thách cho thí sinh, đồng thời truyền cảm hứng và chỉ dạy các kĩ năng cần thiết như luyện tập để giữ gìn sức khỏe và vóc dáng, hướng dẫn cách trang điểm và định hình phong cách thời trang.

lịch phát sóng trực tiếp hành trình lột xác 2018

Các đại sứ đồng hành với thí sinh Hành trình lột xác 2018

Đội ngũ chuyên gia tham gia cố vấn chuyên môn cho chương trình đều là những bác sĩ, giáo sư đầu ngành trong nền công nghiệp Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam, Hàn Quốc và Hoa Kỳ như Dr. Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, GS Kang Kyoung-Jin – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc và chuyên gia tạo hình vóc dáng Dr. Robert Peterson.

lịch chiếu hành trình lột xác trên kênh today tv

3 cố vấn chuyên môn sẽ trực tiếp thẩm định về từng trường hợp thí sinh để đưa ra giải pháp phẫu thuật phù hợp nhất

Lịch phát sóng hành trình lột xác 2018 vừa mới bắt đầu. Tập 1 của chương trình đã lên sóng vào ngày 14/10/2018 với chủ đề “Ai là người xứng đáng?”. Sau tập 1, 13 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào nhà chung hành trình lột xác đã chính thức lộ diện.

lich phat song hanh trinh lot xac

[VIDEO] Theo dõi lại tập 1 Hành trình lột xác 

lịch phát sóng truyền hình thực tế hành trình lột xác

Top 13 lộ diện sau khi tập 1 Hành trình lột xác được chiếu vào ngày 14/10 vừa qua

Hãy tiếp tục theo dõi hành trình tại nhà chung của 13 thí sinh để thấy được sự lột xác ngoạn mục của họ cùng câu chuyện về ý chí, nghị lực và những khó khăn họ phải trải qua trên con đường hoàn thiện cả ngoại hình, kĩ năng và phong cách sống. Lịch phát sóng hành trình lột xác 2018 cố định vào 19h chủ nhật hàng tuần trên Today TV và 19h thứ 5 hàng tuần trên You TV. Phát lại vào 8h sáng thứ 2 trên kênh Today TV và 10h30 sáng thứ 6 trên kênh You TV.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lịch phát sóng Hành Trình Lột Xác – Show truyền hình thực tế đầu tiên về PTTM trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN