Khi xăm môi lần 2 màu môi có được tự nhiên không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Trước kia, em đã từng đi xăm môi, màu môi khá đẹp nhưng chỉ được 1 năm, mực xăm đã trôi hết. Em đang có ý định đi xăm môi lần 2 tại Kangnam, nhưng em đang băn khoăn không biết màu môi khi xăm lần 2 trông có được tự nhiên không ạ? (Thu Dung – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Thu Dung thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn Thu Dung. Về câu hỏi: “Màu xăm môi lần 2 trông có được tự nhiên không?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

mau-moi-khi-xam-lan-thu-2-trong-co-duoc-tu-nhien-khong-3

Khi xăm môi lần 2 màu môi có được tự nhiên không?

Để bạn không quá lo lắng, chúng tôi xin khẳng định rằng màu môi khi xăm môi lần 2 trông sẽ tự nhiên mà không bị bất kỳ ảnh hưởng nào của lần xăm đầu bạn nhé. Bởi hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả tối ưu.

Cũng giống như lần đầu, xăm môi lần 2, sau khi thăm khám và lựa chọn được màu mực phù hợp với làn da của mình, các chuyên viên sẽ sử dụng cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi ở đầu là mũi kim nhỏ, bên trên là bàu mực nhẹ nhàng xăm lên môi 1 cách tỉ mỉ, tốc độ di màu cực nhanh giúp môi đều màu mà không gây ra chỗ đậm, chỗ nhạt. Chỉ với 60-70 phút, bạn sẽ có 1 làn môi đẹp như ý muốn.

phun-xam-moi

Công nghệ xăm môi hiện đại, được chuyển gia trực tiếp từ Hàn Quốc

Hơn nữa, chất liệu mực được sử dụng trong kỹ thuật này có độ bền cao, không chứa độc tố, không gây xâm lấn, không kích ứng da, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, kết quả xăm môi tại thẩm mỹ viện Kangnam duy trì được 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người bạn nhé!

mau-moi-khi-xam-lan-thu-2-trong-co-duoc-tu-nhien-khong-4

 Kết quả xăm môi tại BVTM Kangnam

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để nắm rõ tình trạng của mình và có kết quả thẩm mỹ tối ưu, bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên viên thăm khám, tư vấn  hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được đăng kỳ dịch vụ ngay hôm nay.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được xăm môi lần 2 màu môi có được tự nhiên không? Từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có màu môi đẹp như ý.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khi xăm môi lần 2 màu môi có được tự nhiên không? trong Kiến thức phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN