Màu phun thêu chân mày Hàn Quốc giữ được lâu không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Phương Mai, năm nay em 27 tuổi. Em đang muốn đi phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc vì đôi lông mày của em vừa ngắn lại vừa nhạt màu. Vậy chuyên mục có thể cho em biết màu phun thêu chân mày Hàn Quốc giữ được lâu không? (Phương Mai – Hà Nội)

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chào bạn !

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Màu phun thêu chân mày Hàn Quốc giữ được lâu không?” đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tiên tiến  nhất hiện nay giúp bạn nhanh chóng có 1 đôi lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên, hài hòa với màu da, màu tóc, phù hợp với nghề nghiệp và sở thích của mỗi người. Để tạo được 1 đôi lông mày đẹp sắc nét như ý muốn chuyên viên sẽ sử dụng mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 0,2 mm tác động nhẹ nhàng lên đôi chân mày. Mũi kim chỉ tác động vào lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì vì vậy không chảy máu, không gây đau rát, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Hơn nữa, chất liệu mực được sử dụng trong kỹ thuật phun xăm chiết xuất hoàn toàn từ tinh chất tự nhiên, thích ứng nhanh với cơ thể, không gây kích ứng. Mực phun xăm có độ bền lâu, duy trì được ít nhất 3-5 năm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người bạn nhé!

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia cũng như khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Với dịch vụ phun xăm lông mày công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội sau:

– Đôi lông mày đẹp hoàn hảo, phù hợp với khuôn mặt

– An toàn tuyệt đối vì chất liệu mực phun xăm chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không gây kích ứng với cơ thể

– Kết quả duy trì lâu dài

– Không đau, không để lại biến chứng

– Không tốn nhiều thời gian thực hiện, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– Đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Màu phun thêu chân mày Hàn Quốc giữ được lâu không? trong Thẩm mỹ chân mày

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN