Mực xăm sử dụng trong phun xăm môi Hàn Quốc có an toàn không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em có 1 câu hỏi muốn nhờ chuyên mục giải đáp giúp là mực xăm sử dụng trong phun xăm môi Hàn Quốc có an toàn không ạ. Vì em đang có ý định đi phun xăm để khắc phục màu môi thâm của mình. (Tuyết – Hà Nội)

Trả lời

Chào Tuyết!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “Mực xăm sử dụng trong phun xăm môi Hàn Quốc có an toàn không?” của bạn Tuyết. Về thắc mắc này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mực xăm sử dụng trong phun xăm môi Hàn Quốc có an toàn không?1

Mực xăm sử dụng trong phun xăm môi Hàn Quốc có an toàn không?

Mực xăm sử dụng trong phun xăm môi Hàn Quốc có an toàn không? Trước tiên, để bạn Tuyết không quá lo lắng, chúng tôi xin khẳng định rằng mực xăm sử dụng trong phun xăm môi Hàn Quốc đảm bảo tuyệt đối an toàn bởi: Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, chiết xuất từ tinh chất tự nhiên, không hề chứa độc tố, không có chất tạo màu hóa học như những loại mực thông thường. Vì vậy, không gây ra hiện tượng mẩn ngứa, ửng đỏ, kích ứng da đảm bảo an toàn tuyệt đối đến sức khỏe con người.

Mực xăm sử dụng trong phun xăm môi Hàn Quốc có an toàn không?2

Chuyên viên đang tiến hành phun xăm cho khách hàng

Hơn nữa, khi phun xăm lên da, loại mực này có khả năng bám dính rất tốt, không thể rửa trôi bằng nước hay bay màu. Tùy theo cơ địa của mỗi người, kết quả phun xăm có thể duy trì được ít nhất 3-5 năm bạn nhé! Với khả năng lên màu tốt, với loại mực xăm được sử dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng có 1 làn môi hồng thắm, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Mực xăm sử dụng trong phun xăm môi Hàn Quốc có an toàn không?3

Kết quả phun xăm có thể duy trì được ít nhất 3-5 năm

Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, màu mực phun xăm đa dạng, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc cùng quy trình thực hiện khoa học, vệ sinh, trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Bạn có thể xem thêm:

icon-02-list 18

icon-02-list 18

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: Mực xăm sử dụng trong phun xăm môi Hàn Quốc có an toàn không?” Để tìm hiểu kỹ hơn về mực phun xăm hay công nghệ phun xăm được sử dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam, mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn, thăm khám hoặc gọi đến tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mực xăm sử dụng trong phun xăm môi Hàn Quốc có an toàn không? trong Tư vấn phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN