Chuyên gia phân tích: Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày?

0 comment

Thẩm mỹ chân mày được coi là phương pháp làm đẹp tất yếu được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi độ bền cao và tiết kiệm thời gian trang điểm hàng ngày. Vậy nên điêu khắc hay phun thêu lông mày sẽ phù hợp nhất với khuyết điểm mà bạn đang gặp phải? Lắng nghe ý kiến của chuyên gia ngay sau đây!

Trong “ma trận” thẩm mỹ ngày nay, nhiều chị em còn băn khoăn không biết nên điêu khắc hay phun thêu lông mày sao cho khắc phục được toàn bộ nhược điểm vốn có của mình.

Đây cũng là mối quan tâm chung mà nhiều khách hàng đã từng chia sẻ với chuyên gia phun xăm Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về 2 phương pháp này, dưới đây là những kiến thức phân biệt cơ bản nhất được chia sẻ từ chuyên gia.

I/ Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc chân mày được xem là bước tiến mới trong ngành phun xăm thẩm mỹ bởi khả năng khắc phục toàn bộ những nhược điểm lớn trên hàng lông mày 1 cách tự nhiên nhất.

nên phun thêu hay điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày đảm bảo độ tự nhiên nhờ các sợi mày “nhân tạo” được “khắc” xen với sợi mày thật

Khác với phương pháp phun xăm là sử dụng đầu bút bao gồm các mũi kim siêu nhỏ dẫn mực vào da, điêu khắc lông mày sử dụng dụng cụ là đầu dao nhỏ, mảnh “gẩy” thành từng đường nét giống hệt với sợi lông mày tự nhiên trước đó.

Điêu khắc cũng đưa mực bào tế bào biểu bì da, xen kẽ những sợi lông mày thật bằng lông mày “nhân tạo” 1 cách khéo léo, khó có thể phát hiện bằng mắt thường. Đây cũng chính là lý do mà điêu khắc lông mày đang là dịch vụ được nhiều chị em, đặc biệt là những người trẻ tuổi yêu thích và chọn lựa.

II/ Phun thêu chân mày là gì?

Cũng là 1 dạng phun xăm, tuy nhiên phun thêu chân mày không sử dụng kĩ thuật đổ mực in vào bề mặt da mà chuyên viên sẽ dùng 1 thiết bị cầm tay chuyên dụng vẽ tỉ mỉ từng đường nét lông mày sao cho tự nhiên nhất.

nên phun hay điêu khắc chân mày

Nghệ nhân sử dụng dụng cụ chứa đầu kim siêu nhỏ để di mực lên vùng chân mày nhiều khuyết điểm của khách hàng

Phun thêu chân mày cấy mực vào biểu bì da nông hơn so với các phương pháp xăm lông mày thông thường. Đồng thời, khi thực hiện phun chân này sẽ mang tới đường nét nhẹ nhàng, tự nhiên hơn nhiều với phương pháp xăm cũ, lạc hậu.

Thường, tùy theo các khuyết điểm lông mày khác nhau mà chuyên gia sẽ khuyên khách hàng nên lựa chọn kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp nhất.

TRƯỜNG HỢP CỦA MÌNH NÊN ĐIÊU KHẮC HAY PHUN THÊU?

Gửi ngay hình ảnh của mình vào Chat Box để chuyên gia tư vấn trực tiếp!!!

III/ So sánh điêu khắc lông mày và phun thêu chân mày

Bên cạnh những kiến thức cơ bản ở trên, để bạn đọc có thể hiểu rõ nên điêu khắc hay phun thêu lông mày, dưới đây bài viết xin đưa ra những so sánh giống và khác nhau giữa 2 phương pháp này.

1- Giống nhau

Về nguyên tắc, điêu khắc hay phun mày đều là những giải pháp dành cho các khách hàng mắc nhiều khuyết điểm như:

  • Lông mày thưa thớt, nhợt nhạt.
  • Hàng chân mày không vào khuôn dáng.
  • Lông mày cụt đuôi, sợi ngắn, ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ cảm quan trên gương mặt.

Bên cạnh đó, dù điêu khắc hay phun thêu chân mày giúp các chị em tiết kiệm khá nhiều thời gian trang điểm hàng ngày. Cặp lông mày cân đối, đậm màu, hình dáng phù hợp với gương mặt sẽ tồn tại trong thời gian lên đến nhiều năm mà không cần cạo tỉa, tô vẽ.

2- Khác nhau

TIÊU CHÍ ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY PHUN THÊU LÔNG MÀY
Kĩ thuật – Nghệ nhân sử dụng đầu dao cực mảnh “gẩy” nhẹ, khắc lên các sợi lông mày nhân tạo xen kẽ sợi lông mày thật. – Chuyên viên sử dụng thiết bị cầm tay di đều đường mực để thêu các sợi mày nhân tạo lên bề mặt da.
Độ bền màu – Đường dao đưa mực vào biểu bị da, độ sâu vừa phải giúp mực nhanh chóng tệp vào và độ bền màu lên đến nhiều năm. – Đầu kim di dẫn mực vào biểu bì da, lực đều giúp màu bám chặt hơn so với điêu khắc lông mày.
Độ sắc nét – Mực dùng để điêu khắc thường quện đặc hơn so với mực phun xăm.

– Độ sắc nét cao kéo dài nhiều năm, gần như không có sự biến đổi màu.

– Màu mực lỏng hơn, chất mực sau khi đưa vào biểu bì sẽ tệp vào da.

– Mực có thể chuyển màu đen hoặc xanh sau 1 thời gian phun thêu.

Cảm giác đau rát khi thực hiện – Nghệ nhân “phẩy” mực lên da nhẹ nhàng sau khi đã ủ tê. Từ đó, khách hàng sẽ chỉ thấy sưng nhẹ sau khi thực hiện. – Lực di đều của thiết bị phun thêu sẽ mạnh hơn nên bạn có thể cảm thấy hơi nhức khi thực hiện.

– Cảm giác sưng đau sau phun thêu sẽ hết nhanh chỉ 1 vài giờ đầu tiên.

Độ tự nhiên của lông mày – Điêu khắc là cách “vẽ” các sợi lông mày tự nhiên y như thật lên bề mặt da của khách hàng.

– Đảm bảo độ tự nhiên cao nhất so với các phương pháp thẩm mỹ lông mày tính tới thời điểm hiện tại.

– Phun thêu thực chất vẫn là xăm lông mày nên khó tránh khỏi cảm giác khô cứng sau khi thẩm mỹ.
Mức độ khó – Chuyên viên thực hiện đòi hỏi trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ nhất định. – Chuyên viên chỉ cần được đào tạo bài bản, chủ yếu thực hiện bằng máy nên độ khó không cao bằng điêu khắc.

  Có thể nói, nên phun hay điêu khắc lông mày phụ thuộc lớn vào nhu cầu thẩm mỹ và mức độ khuyết điểm hàng chân mày của mỗi khách hàng. Đây đều là những kĩ thuật làm đẹp mang tới tính thẩm mỹ cao, độ tự nhiên, sắc nét lên đến nhiều năm cho người sử dụng dịch vụ.

IV/ Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày? Dịch vụ nào đẹp hơn?

Có nên điêu khắc chân mày không hay phun thêu sẽ tốt hơn? Các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận định để chọn lựa được kĩ thuật thẩm mỹ lông mày phù hợp, bạn cần căn cứ vào tuổi tác, màu da, nhu cầu mong muốn riêng.

Nếu bạn là người ngại thay đổi, muốn kéo dài thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ trên da thì có thể hướng tới phương pháp phun thêu lông mày.

Kĩ thuật di mực sâu và đều hơn bằng máy của phương pháp phun thêu sẽ giúp khách hàng có được hàng lông mày bền màu từ 3 – 5 năm.

Về mặt thẩm mỹ, phun thêu chân mày sẽ đem lại màu sắc đậm hơn so với điêu khắc. Đồng thời, độ sắc nét của hàng chân mày cũng được nâng cao hơn, phù hợp với những chị em yêu thích phong cách trang điểm đậm hoặc ở độ tuổi trung niên.

nên phun mày hay điêu khắc

Nếu bạn ngại thay đổi phong cách, phun thêu chân mày sẽ duy trì kết quả thẩm mỹ lâu hơn so với phương pháp điêu khắc

Ngược lại, nếu bạn muốn sở hữu cặp chân mày tự nhiên, có thể thay đổi theo xu hướng hiện thời thì điêu khắc sẽ là phương pháp phù hợp hơn cả.

Điêu khắc chân mày cho phép lưu giữ kết quả từ 2 – 3 năm (tùy theo cơ địa từng người). Với độ tự nhiên, khắc từng sợi mày xen kẽ lông mày thật, bạn hoàn toàn có thể biến đổi phong cách linh hoạt theo sở thích của mình.

V/ Kết quả trước sau điêu khắc và phun thêu tại Kangnam

Thực tế tại chuyên khoa phun xăm Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện thẩm mỹ thành công cho rất nhiều khách hàng cả nam và nữ. Với kết quả nhận được, 99% khách hàng đều đánh giá hài lòng với chất lượng dịch vụ tại cơ sở.

1- Hình ảnh khách hàng điêu khắc lông mày 

có nên điêu khắc chân mày

Hình ảnh thay đổi khác biệt hoàn toàn trước và sau khi điêu khắc lông mày 3D tại Kangnam đã giúp chị Thùy (Hà Nội) cải thiện ngay thần sắc gương mặt của mình

có nên điêu khắc lông mày

Chị Huệ (Hải Phòng) chia sẻ rất hài lòng về kết quả điêu khắc lông mày của mình tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

có nên điêu khắc chân mày không

Anh Trung (Bình Thuận) là 1 trong những khách hàng nam thực hiện điêu khắc lông mày tại cơ sở. Sau khi thực hiện, anh chia sẻ vô cùng thích thú với diện mạo hàng chân mày mới của mình. ĐIều này giúp anh tự tin hơn trong các mối quan hệ xã hội và công việc hàng ngày

nên phun hay điêu khắc lông mày

So với hàng lông mày thưa thớt, không có khuôn dáng, sau khi thẩm mỹ điêu khắc nhìn thần sắc trên gương mặt chị Lan (TP.HCM) tươi mới hơn hẳn, trông trẻ trung và tự nhiên

2- Kết quả trước – sau phun thêu chân mày 

có nên điêu khắc lông mày không

Phun thêu chân mày giúp chị Nguyệt (Thanh Hóa) có gương mặt sáng, tạo điểm nhấn thu hút hơn khi nhìn vào

có nên điêu khắc chân mày ko

Hàng chân mày thưa thớt, không có khuôn dáng đã được khắc phục 99% ngay sau khi phun tán bột Hàn Quốc tại Kangnam

có nên điêu khắc lông mày ko

Hình ảnh thay đổi 360 độ sau khi phun chân mày tại Kangnam giúp chị Thu có điểm nhấn thu hút tự nhiên trên gương mặt

điêu khắc và phun thêu lông mày

Trẻ ra 10 tuổi sau khi thực hiện combo phun lông mày kết hợp phun môi Collagen

phun hay điêu khắc đẹp hơn

Khuyết điểm lông mày cụt đuôi, sợi ngắn của chị Nga (Thái Bình) đã được kĩ thuật phun thêu thẩm mỹ cải thiện toàn diện đến 99%.

nên thêu hay điêu khắc lông mày

Níu giữ tuổi xuân bằng combo phun môi kết hợp chân mày giúp chị Tuyết (50 tuổi) trông trẻ hơn, tươi tắn hơn

60 PHÚT CÓ NGAY HÀNG LÔNG MÀY ĐẸP ƯNG Ý

Họ đã làm được – Đến lượt bạn!!!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên gia phân tích: Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày? trong Thẩm mỹ chân mày

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN