Nên xăm mí mắt trên hay dưới thì đẹp hơn? – Tư vấn làm đẹp từ chuyên gia

0 comment

Câu hỏi: Chào các anh chị, em có đôi mắt không được đẹp, bạn bè bảo em nên đi phun xăm mí mắt để có đôi mắt đẹp hơn. Tuy nhiên, em vẫn đang rất băn khoăn không biết nên xăm mí mắt trên hay dưới thì đẹp hơn? Mong các anh chị tư vấn giúp em, em xin cảm ơn! (Bạn Anh  Thư – Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Bạn Anh Thư thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi nên xăm mí mắt trên hay dưới của bạn như sau:

nên xăm mí măt trên hay dưới 1

Nên xăm mí mắt trên hay dưới?

Nên xăm mí mắt trên hay dưới thì đẹp hơn?

Hiện nay, phương pháp phun xăm mí mắt đã không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ đối với chị em nữa. Phun xăm mí mắt khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí, mắt nhỏ, giúp bạn có 1 đôi mắt to tròn quyến rũ và có chiều sâu hơn. Đã có rất nhiều khách hàng đến thực hiện phun xăm mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có cùng chung thắc mắc như bạn khi không biết nên xăm mí mắt trên hay dưới.

Tuy nhiên, việc lựa chọn xăm mí mắt trên hay mí mắt dưới còn phụ thuộc rất nhiều vào đặc điểm đôi mắt của bạn. Hơn nữa, việc lựa chọn còn phụ thuộc vào mong muốn cải thiện của bạn theo chiều hướng nào nữa nhé.

  • Thông thường phun mí mắt trên là lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp mắt 1 mí, mí mắt không rõ ràng hay những người mắt bị sụp mí nhưng không muốn làm phẫu thuật cắt mí mắt.
  • Xăm mí mắt dưới thì khiến đôi mắt trở nên to hơn, tròn hơn, khắc phục tình trạng đôi mắt nhỏ dài, kém thu hút. Cũng có nhiều người lựa chọn phun mí mắt ở cả mí trên và mí dưới để có đôi mắt 2 mí to tròn hấp dẫn.

nên xăm mí măt trên hay dưới 2

Xăm mí mắt cho đôi mắt to tròn quyến rũ

Với trường hợp của bạn Anh Thư để biết được mình nên lựa chọn xăm mí mắt trên hay dưới tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên viên thẩm mỹ tư vấn tốt nhất.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi nên xăm mí mắt trên hay dưới? 

Để được tư vấn mọi thắc mắc về phun xăm mí mắt

Gọi ngay 1900 6466

Hoặc

tich

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên xăm mí mắt trên hay dưới thì đẹp hơn? – Tư vấn làm đẹp từ chuyên gia trong Tư vấn phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN