Những lưu ý giúp xăm môi tự nhiên.

0 comment

Phun xăm thẩm mỹ hiện đã là hình thức làm đẹp không còn quá xa lạ với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, các chị em cần lưu ý những điều sau đây để có thể xăm môi tự nhiên.

nhung-luu-y-giup-xam-moi-tu-nhien1

Những lưu ý giúp xăm môi tự nhiên.

icon-01Xăm môi tự nhiên cần có mực xăm chuẩn

Điều lưu ý đầu tiên nếu bạn muốn xăm môi tự nhiên đó là mực xăm tốt nhất. Mực xăm ảnh hưởng tới 70% màu môi sau quá trình thực hiện. Tuỳ vào từng chất liệu mực sẽ cho ra những màu môi khác nhau, có tự nhiên hay không.

Đồng thời, muốn xăm môi tự nhiên cần phải có sự lựa chọn màu sắc phù hợp với màu da và màu tóc. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện màu mực xăm, còn nếu bạn vẫn không chắc chắn với sự lựa chọn của mình, bạn có thể tham khảo các chuyên gia làm đẹp.

nhung-luu-y-giup-xam-moi-tu-nhien

Màu môi cần phù hợp với màu da và màu tóc 

icon-01Xăm môi tự nhiên cần có thợ phun xăm lành nghề.

Để xăm môi tự nhiên bạn cần lựa chọn người thực hiện cho mình thật kỹ càng. Tay nghề của thợ thực hiện phun xăm được thể hiện qua hai thao tác đó là pha màu mực và thực hiện xăm môi.

Vốn dĩ màu mực nguyên bản khi được sản xuất ra sẽ không thể đáp ứng được hết những yêu cầu khác nhau của người sử dụng. Vì vậy, để thoả mãn những nhu cầu đó yêu cầu thợ phụ xăm phải có khả năng pha mực theo những tỷ lệ được định sẵn theo chuyên môn đào tạo mới có thể ra được màu mực ưng ý cho khách hàng.

nhung-luu-y-giup-xam-moi-tu-nhien2

Thợ phun xăm là yếu tố quan trọng để xăm môi tự nhiên 

Thao tác thực hiện là điều quan trọng và cần thiết nhất để xăm môi tự nhiên, thao tác được thể hiện ở đầu tiên ở việc vẽ dáng môi. Sau đó là những đường kim được đi trên da môi của khách hàng. Đường kim đi yêu cầu phải đều, không xâm hại quá sâu sẽ làm tổn thương da của khách hàng, cũng không được đi quá nhẹ vì mực sẽ không thẩm thấu được vào sâu trong da.

Dĩ nhiên, nếu một người không có chuyên môn sẽ khó lòng đoán định được điều này. Vì vậy, để chọn lựa được thợ phun xăm ưng ý, bạn nên tham khảo những người đã sử dụng hay lựa chọn các cơ sở uy tín, có chất lượng và được khách hàng ca ngợi.

icon-01Xăm môi tự nhiên cần có quá trình chăm sóc cẩn thận

Sau quá trình thực hiện, chính bạn sẽ trở thành người quyết định việc xăm môi tự nhiên của mình. Vì quá trình chăm sóc sau khi xăm môi là điều vô cùng quan trọng để màu mực được lên tự nhiên.

Trong những ngày đầu bạn tuyệt đối không được bóc lớp mực ủ mà phải để nó bong một cách tự nhiên nhất. Đồng thời nên uống nhiều ước – nếu thấy khó khăn bạn có thể sử dụng ống hút, ăn nhiều hoa quả đặc biệt là dứa, sẽ khiến màu môi của bạn thêm tươi sắc hơn.

nhung-luu-y-giup-xam-moi-tu-nhien3

Sau khi phun môi, ăn nhiều dứa để lên màu tự nhiên 

Hiện tại, ở thẩm mỹ viện Kangnam là cơ sở thẩm mỹ sở hữu công nghệ phun xăm Hàn Quốc, sẽ giúp bạn thực hiện xăm môi tự nhiên nhất bởi đáp ứng được tất cả các yếu tố kể trên như mực xăm, trình độ tay nghề của đội ngũ thợ xăm và chuyên viên thẩm mỹ.

nhung-luu-y-giup-xam-moi-tu-nhien4

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để có thể xăm môi tự nhiên 

arr61arr61arr61Bạn có thể:  Tìm hiểu công nghệ xăm môi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Những lưu ý trên đây sẽ giúp bạn có thể xăm môi tự nhiên, nếu còn những thắc mắc khác, bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006466 để được nghe tư vấn và giải đáp hoặc gửi câu hỏi trực tiếp đến cho Thẩm mỹ viện Kangnam

admin-ajax

190064661

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lưu ý giúp xăm môi tự nhiên. trong Kiến thức phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN