Nhuộm lông mày bằng thuốc nhuộm tóc – Đừng mạo hiểm

Bắt kịp trào lưu nhuộm lông mày nhiều bạn trẻ “mạo hiểm” nhuộm lông mày bằng thuốc nhuộm tóc và không ít người đã lãnh hậu quả.

Nhuộm lông mày – Trào lưu mới của giới trẻ

Hiện nay, trào lưu nhuộm lông mày tiệp màu với màu tóc đang là trào lưu thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng. Sẽ thật kém xinh nếu như bạn sở hữu 1 mái tóc màu ánh đỏ hay vàng thời thượng nhưng lại có đôi lông mày đen lạc lõng. Trào lưu nhuộm lông mày này cũng được các ngôi sao Hàn Quốc nhiệt tình “lăng -xê” và tạo thành “cơn sốt” trong giới trẻ.

Châu Bùi nhuộm tóc tiện nhuộm luôn lông mày, kết quả nhìn mới choáng

Nhuộm lông mày đang dần trở thành xu hướng “hot”

Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ không ngần ngại thực hiện nhuộm lông mày các màu giống màu tóc như nâu vàng, nâu đỏ, nâu hạt dẻ sao cho hợp với màu da màu tóc để làm đẹp.

Tuy nhiên, phần lớn các bạn lại lựa chọn những phương pháp nhuộm lông mày không đúng cách thậm chí nhiều người lựa chọn “mạo hiểm” nhuộm lông mày bằng thuôc nhuộm tóc và phải đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra cho cơ thể.

Nhuộm lông mày bằng thuốc nhuộm tóc – đừng mạo hiểm

Châu Bùi nhuộm tóc tiện nhuộm luôn lông mày, kết quả nhìn mới choáng

Nhuộm lông mày được nhiều ngôi sao Hàn Quốc ưa chuộng

Lựa chọn nhuộm lông mày bằng thuốc nhuộm tóc nhiều bạn suy nghĩ đơn giản tóc và lông mày đều cấu tạo như nhau và việc dùng thuốc nhuộm tóc để nhuộm lông mày cũng mang đến tác dụng tương tự. Việc nhuộm lông mày bằng thuốc nhuộm tóc cũng được các bạn thực hiện đơn giản ngay tại nhà chỉ với những dụng cụ đơn giản như cọ chuốt mi, thuốc nhuộm và băng gạc che mắt.

Tuy nhiên , các bạn lại không biết cấu tạo của lông mày và tóc chỉ có những sự tương đồng nhất định và da vùng mắt nhạy cảm hơn rất nhiều so với da đầu. Trong thuốc nhuộm tóc lại chứa 1 lượng lớn hoạt chất có tính tẩy rửa manh màu nhuộm càng nhạt lượng chất tẩy càng cao . Cùng với đó là các hóa chất tạo màu thậm chí có chứa cả các kim loại nặng. Da mặt mỏng và nhạy cảm làm tăng nguy cơ tổn thương dị ứng.

Sáng dậy thấy mắt và lông mày đầy mủ cho đến khi tả hỏa phát hiện do thuốc nhuộm

Bạn có thể sẽ phải đối mặt với nhiêu biến chứng nguy hiểm

Trên thực tế nhiều người đã bị rụng lông mày nặng hơn là nổi ngứa dị ứng, sưng phù vùng mắt do nhuộm lông mày bằng thuốc nhuộm tóc. Nguy hiểm hơn nhiêu trường hợp mắt còn bị ảnh hưởng do thuốc nhuộm tóc kém chất lượng hay có nồng độ hóa chất cao.

Chính vì vậy trước khi quyết định nhuộm lông mày thuốc  nhuộm tóc các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện để không phải hối hận về nhưng biến chứng có thể xảy ra cho cơ thể của mình.

Làm sao để có 1 đôi lông mày đẹp?

Phun mày tán bột là gì? Ưu nhược điểm, giá phun thêu tán bột

Phun thêu tán bột lông mày cho đôi lông mày đẹp tự nhiên

Để có 1 đôi lông mày đẹp mà không cần phải mạo hiểm nhuộm lông mày bằng thuốc nhuộm tóc chị em có thể lựa chọn các phương pháp làm đẹp và tạo hình cho đôi lông mày bằng các phương pháp phun thêu tán bột lông mày, phun thêu lông mày Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tại Kangnam màu mực phun thêu lông mày là loại mực được chiết xuất từ tự nhiên, không gây kích ứng, không ảnh hưởng đến cơ thể đảm bảo an toàn cho da. Đồng thời cho màu sắc bền đẹp tự nhiên như thật.

Để tìm hiểu thêm về các công nghệ làm đẹp này các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Ưu điểm của công nghệ điêu khắc lông mày

>> Khám phá tương số lông mày lá liễu nói lên điều gì?

Nguồn: https://phunxamthammy.info/

 

Bạn đang xem: Nhuộm lông mày bằng thuốc nhuộm tóc – Đừng mạo hiểm trong Thẩm mỹ chân mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *