Phun xăm môi, lông mày khi mang thai có ảnh hưởng tới thai nhi không?

0 comment

Phun lông mày có ảnh hưởng tới thai nhi không? – Thắc mắc của không ít chị em đang mang thai muốn đi xăm lông mày hay đi thực hiện phun xăm thẩm mỹ xong mới phát hiện mình có em bé. Hiểu được lo lắng này, chuyên viên phân tích và giúp chị em có câu trả lời chính xác nhất.

Bà bầu phun lông xăm, liệu có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Chúng tôi khẳng định trong khi mang thai nếu thực hiện phun lông mày chắc chắn sẽ tác động xấu tới thai nhi dù ảnh hưởng là ít hay nhiều. Cụ thể:

[icon name=”arrow-circle-right” class=”” unprefixed_class=””] Thuốc gây tê

Thuốc gây tê tại chỗ có tác dụng giảm đau. Nhưng thuốc tê có ảnh hưởng bà bầu rất nhiều. Các thành phần trong thuốc tê sẽ tác động tới dây thần kinh khiến chúng mất cảm giác tạm thời nên sẽ ảnh hưởng tới hoạt động và sự phát triển của thai nhi. Bạn nên hiểu rằng, quá trình mang thai nghiêm cấm hoặc hạn chế tối đa đưa các loại thuốc vào cơ thể. Chúng có thể gây hại tới não bộ của bé.

Phun xăm lông mày khi mang thai

Phản ứng thuốc gây tê khi phun lông mày có thể gây hại cho bé

Bạn không biết mình mang thai và đã thực hiện phun lông mày hay phun môi? Nếu vậy, hãy tới bác sĩ chuyên khoa khám và luôn theo dõi nhằm kiểm soát sức khỏe và dị tật thai nhi (nếu có) theo những chỉ định của bác sĩ!

[icon name=”arrow-circle-right” class=”” unprefixed_class=””] Chất liệu mực xăm

Thành phần mực xăm sử dụng trong phun xăm có một số loại chứa các chất: chì, thủy ngân, … nhằm tác dụng giữ màu lâu hơn. Những chất này tiếp xúc với cơ thể một lượng lớn và bám sâu vào da có thể gây ra nhiều tác dụng không tốt tới sức khỏe. Đặc biệt, với phụ nữ đang mang thai có thể gây dị tật cho em bé.

Ngay cả khi mực xăm chất lượng, chiết xuất hoàn toàn tự nhiên chúng tôi cũng khuyến cáo không nên thực hiện. Bởi mang thai là thời điểm cơ thể và em bé rất nhạy cảm với những chất từ bên ngoài ảnh hưởng tới cơ thể mẹ.

Phun lông mày có ảnh hưởng tới thai nhi không

Sự phát triển của thai nhi bị tác động xấu bởi mực xăm

[icon name=”arrow-circle-right” class=”” unprefixed_class=””] Cảm giác của thai phụ

Tuy phun lông mày là dịch vụ thẩm mỹ khá đơn giản, đã được gây tê nhưng khi thực hiện phần lớn chị em vẫn có những phản ứng, cảm giác khó chịu hoặc giật mình khi đưa máy phun vào. Ngoài mực xăm có ảnh hưởng tới thai nhi thì chính những cảm xúc thất thường của mẹ cũng tác động tới cảm nhận, tâm sinh lý của bé trong bụng.

TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN VỀ CÁC NGUY CƠ VỚI THAI NHI KHI PHUN LÔNG MÀY

tich
Hoặc

Sự thay đổi nội tiết tố và hormone trong cơ thể chị em khi mang thai có thể gây ra hiện tượng rụng lông mày, lông mày thưa, nhạt màu nên chị em có ý định đi phun xăm để cải thiện. Tuy nhiên, có nên phun lông mày khi mang thai hay không? Thì câu trả lời sẽ là: Bạn nên chờ sau khi sinh nhé.

Vậy sau khi sinh bao lâu có thể phun lông mày?

Thường nếu sau khi sinh, cơ thể mẹ có thể cân bằng lại nội tiết tố và hormone thì lông mày sẽ mọc lại. Tuy nhiên, có trường hợp mọc lại nhưng không như ý, vẫn thưa thì có thể lựa chọn phun xăm thẩm mỹ để khắc phục lông mày. Thời gian an toàn cho phép phun lông mày là từ 6 tháng – 1 năm.

Sau sinh bao lâu có thể phun xăm chân mày

Nếu bạn muốn đảm bảo tuyệt đối thì chúng tôi khuyên nên đợi tới khi bé cai sữa. Tin chắc lúc đó, bạn sẽ không phải lo lắng nào về vấn đề an toàn sức khỏe cho cả bé và bản thân khi muốn làm đẹp.

Những phân tích và khuyến cáo của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có được giải đáp cho thắc mắc phun lông mày có ảnh hưởng tới thai nhi không và có được quyết định đúng đắn, an toàn cho cả mẹ và bé. Trước khi phun lông mày, có một số kiến thức chúng tôi thấy cần thiết cho bạn.

Xem chi tiết:

Nguồn: https://phunxamthammy.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phun xăm môi, lông mày khi mang thai có ảnh hưởng tới thai nhi không? trong Kiến thức phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN