Phun lông mày tán bột bao lâu thì bong? Bao lâu lên màu đẹp?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ hiện tại tôi đang muốn đi phun lông mày tán bột nhưng tôi không thể nghỉ làm quá lâu. Tôi muốn hỏi phun lông mày tán bột bao lâu thì bong và có phải nghỉ dưỡng không? Bao nhiêu lâu thì lên màu đẹp và ổn định? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn (Linh Trang – Thanh Hóa)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Linh Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

# Phun lông mày tán bột bao lâu thì bong? Có phải nghỉ dưỡng không?

Bạn có thể yên tâm lông mày xăm có thể tự bong sau khoảng 1 tuần hoặc sớm hơn 1 – 2 ngày tùy vào cơ địa của từng người. Trong thời gian đợi lông mày bong bạn tuyệt đối không được để lông mày tiếp xúc với nước, không tự bóc vết xăm, giữ vệ sinh thật tốt và kiêng 1 số thực phẩm không có lợi cho quá trình da tự làm lành.

Phun lông mày tán bột bao lâu thì bong 1

Phun lông mày tán bột bao lâu thì bong?

Công nghệ phun thêu lông mày tán bột là công nghệ phun xăm kiểu mới hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn. Đầu mũi kim xăm không đâm sâu vào da mà chỉ tác động lên lớp thượng bì với độ sâu từ 0,2 – 0,3 mm. Do đó, tình trạng sưng tấy rất ít và sau khi phun thêu lông mày tán bột bạn có thể trở về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng thậm chí hôm sau bạn vẫn có thể đi làm bình thường miễn là thực hiện đúng những chỉ định của bác sĩ.

Phun lông mày tán bột bao lâu thì bong 2

Tán bột tạo màu lông mày tự nhiên không mất thời gian nghỉ dưỡng

>>> Bạn có thể xem ngay: Chi phí phun thêu chân mày tán bột bao nhiêu tiền?

# Phun mày tán bột bao lâu thì lên màu đẹp tự nhiên?

Sau khoảng 1 tuần là lông mày xăm tự bong và lên màu rồi. Sau 1 tháng là dáng lông mày phun xăm tán bột sẽ lên màu hoàn chỉnh. Tuy nhiên, để thời gian hồi phục nhanh hơn, và đảm bảo độ an toàn cao nhất cho bản thân. Bạn nên tuân thủ chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn của chuyên viên làm đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn chăm sóc qua bài viết: Cách chăm sóc sau phun xăm An toàn khoa học để màu lên đẹp

[XEM NGAY] Live stream trực tiếp phun thêu lông mày tán bột – Đẹp ngay sau khi thực hiện 

Sau khoảng 1 tháng là bạn đã có được đôi lông mày sắc nét, tự nhiên

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi phun thêu lông mày tán bột bao lâu thì bong của bạn Linh Trang hy vọng với những thông tin này bạn Trang đã có thể tự tin hơn trong công cuộc làm đẹp của mình.

Để có thể hiểu hơn về công nghệ phun lông mày  tán bột. Bạn có thể xem chi tiết qua bài viết: Phun thêu lông mày tán bột Nature

Bạn cần được tư vấn ngay về kỹ thuật phun lông mày tán bột

Hãy để chuyên viên phun xăm tại Kangnam tư vấn cho bạn

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phun lông mày tán bột bao lâu thì bong? Bao lâu lên màu đẹp? trong Thẩm mỹ chân mày

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN