Phun mí mở tròng ở đâu đẹp? Review địa chỉ phun mí uy tín tại HN và TP.HCM

Phun mí mở tròng ở đâu đẹp, an toàn khi có hàng chục nghìn cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ cung cấp dịch vụ này. Những thông tin quan trọng mà chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn đọc có lựa chọn tốt nhất về địa chỉ phun xăm mí mở tròng ở đâu đẹp tại HN và TP.HCM.

I – Yếu tố ảnh hưởng phun mí mở tròng ở đâu đẹp?

Phun xăm mí mở tròng là giải pháp giúp tạo đường mí sắc nét cho đôi mắt. Qua đó, tạo cảm giác đôi mắt trở nên to và long lanh hơn trông thấy.

Tuy nhiên, điều mà các khách hàng quan tâm nhất lúc này chính là việc phun mí mở tròng ở đâu đẹp, uy tín khi trên thị trường có vô vàn cơ sở áp dụng dịch vụ này.

phun mí ở đâu đẹp

Theo các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ, để lựa chọn được địa chỉ phun viền mí mắt ở đâu đẹp, khách hàng có thể dựa trên những tiêu chí như sau:

#1 Trang thiết bị phun xăm mí

Trang thiết bị phun xăm chính là yếu tố quan trọng quyết định tới kết quả thực hiện của khách hàng. Trên thực tế, thiết bị phun xăm càng tiến tiến bao nhiêu, hiệu quả mang tới càng rõ rệt bấy nhiêu.

Các khách hàng cần xác định rõ, tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép bao giờ cũng cập nhật liên tục các trang thiết bị mới. Do vậy khi thực hiện tại đây, các bạn sẽ được đảm bảo về yếu tố an toàn và cả chất lượng.

Trong khi đó tại các cơ sở nhỏ lẻ, thường áp dụng trang thiết bị lạc hậu, cũ kỹ, xâm lấn nhiều,…dễ để lại những rủi ro đáng tiếc cho người sử dụng.

phun mí mắt ở đâu đẹp

Thiết bị phun xăm mí ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả

#2 Mực phun xăm mí mắt chất lượng

Trong bất kỳ dịch vụ phun xăm nào, chất lượng mực phun xăm là yếu tố vô cùng quan trọng nhằm đảo bảo các yếu tố an toàn và chất lượng.

Hiện thị trường có 2 dòng mực phun xăm gồm mực hữu cơ và hóa học. Đặc trưng của mực hữu cơ chính là thành phần tự nhiên, an toàn và bền màu cao. Trong khi đó mực hóa học nhanh lên màu nhưng dễ gây kích ứng và kém bền màu.

Tại các cơ sở uy tín thường áp dụng loại mực phun mí mở tròng hữu cơ, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Ngược lại, các cơ sở nhỏ lẻ lại có xu hướng dùng mực hóa học, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho khách hàng.

#3 Tay nghề chuyên viên thực hiện

Bên cạnh yếu tố màu mực, kỹ thuật thì yếu tố người thực hiện cũng là điều các khách hàng cần quan tâm khi lựa chọn phun mí mở tròng mắt ở đâu đẹp.

Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín thường độ đội ngũ chuyên viên master phun mí tay nghề cao. Đặc biệt, đội ngũ này đã được đào tạo bài bản, từng có kinh nghiệm lâu năm, giúp mang tới kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Trong khi đó, tại các spa, cơ sở thẩm mỹ giá rẻ kém chất lượng thường không đáp ứng được tiêu chí này. Đa phần người thực hiện phun xăm mí chỉ là các thợ tay ngang, không có nhiều chuyên môn kỹ thuật về phun xăm thẩm mỹ.

xăm mí mắt ở đâu đẹp tphcm

Tay nghề chuyên viên cũng ảnh hưởng tới độ an toàn và thẩm mỹ sau phun mí

#4 Chế độ chăm sóc sau phun mí mắt

Cách chăm sóc sau phun mí là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả thẩm mỹ. Do vậy, để đảm bảo tránh những rủi ro không mong muốn, khách hàng cần lưu ý tuân thủ theo chế độ chăm sóc từ các các chuyên viên.

Thông thường tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, sau khi phun xăm mí, các chuyên viên sẽ có hướng dẫn chi tiết cho khách hàng về chế độ chăm sóc cũng như vệ sinh vùng mí mắt để nhanh lên màu và duy trì kết quả lâu dài.

Ngược lại, tại nhiều cơ sở kém chất lượng sau khi thực hiện xong thường quên không hướng dẫn cho khách hàng đã để lại nhiều biến chứng nghiêm trọng.

Theo đó, dựa trên những tiêu chí nêu trên, các bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để đảm bảo có được kết quả tốt nhất.

II – Review địa chỉ phun mí mở tròng ở đâu đẹp tại Hà Nội và TP.HCM

Dựa trên những tiêu chí về địa chỉ phun mí ở đâu đẹp, rất nhiều chị em đã có những review, đánh giá trên các diễn đàn như webtretho. Nếu chưa biết phải thực hiện xăm tròng mắt ở đâu, các bạn có thể tham khảo ngay những thông tin dưới đây:

1. Địa chỉ phun mí mở tròng đẹp TP.HCM

Tại TP.HCM, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở được rất nhiêu chị em lựa chọn để sử dụng dịch vụ phun mí mở tròng.

Không chỉ sở hữu kỹ thuật phun mí cao cấp, Kangnam còn có đội ngũ chuyên viên tay nghề cao cùng chất liệu màu mực 100% từ tự nhiên. Qua đó đảm bảo chất lượng thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

“Mình mới làm combo phun mí và phun môi tại Kangnam ở số 666. đường Cách Mạng Tháng 8, TPHCM được 1 tháng. Giờ môi và mí đã lên màu đồng đều cả rồi, mình ưng lắm ạ.” – Tài khoản Ngọc Anh chia sẻ cảm nhận về kết quả sau phun mí.

Cũng thực hiện tại Kangnam cơ sở Sài Gòn, tài khoảng Trang Nhung chia sẻ: “Thấy nhiều chị em chia sẻ phun mí ở Kangnam đảm bảo chất lượng nên mình cũng tin tưởng nghe theo. Mà đúng là phun xong mới thấy đúng là thế thật. Màu mực lên đều mà trông rất tự nhiên. Cảm ơn Kangnam rất nhiều.”

xăm mí mắt ở đâu đẹp

Khách hàng Dun Phạm sau khi phun mí tại Kangnam cơ sở TP.HCM

xăm mí mắt ở đâu đẹp hcm

Khách hàng Oanh Lê có được kết quả đẹp hài lòng sau khi phun mí

45 PHÚT PHUN MÍ ĐẸP TỰ NHIÊN, BỀN MÀU THEO THỜI GIAN

Còn điều gì khiến bạn chần chừ?

Hoặc

2. Cơ sở phun mí mở tròng đẹp tại Hà Nội

Cũng như cơ sở Sài Gòn, Kangnam cơ sở TP.HCM cũng được sự tín nhiệm của nhiều chị em. Lượng khách hàng tại đây luôn trong tình trạng quá tải, nhiều khách hàng đã tới rất sớm để đăng ký thực hiện dịch vụ.

“Mình xăm mí ở Kangnam 190 Trường Chinh được 3 tháng rồi, mà giờ đi đâu cũng được khen đẹp với trông tự nhiên. Cá nhân mình cũng cảm nhận thấy điều đó. Mình ưng lắm.” – Tài khoản Minh Nguyệt chia sẻ.

Trong khi đó khách hàng Mai Ngọc sau khi phun mí tại Kangnam cơ sở Hà Nội có review: “Tuần trước mình vừa qua Kangnam chỗ Trường Chinh phun mí xong. Giờ được khoảng 7 ngày rồi, màu bắt đầu lên khá đều. Nhờ được bạn chuyên viên tư vấn hỗ trợ nên mình chăm sóc và vệ sinh mắt rất dễ dàng.”

xăm mí mở tròng ở đâu đẹp

Khách hàng cơ sở Hà Nội review về chất lượng

phun mí mắt trên ở đâu đẹp

Khách hàng feedback sau khi phun viền mí mắt tại Kangnam Hà Nội

BẠN ĐỌC QUAN TÂM CÓ THỂ THAM KHẢO ĐỊA CHỈ KANGNAM TẠI 1 TRONG 2 CƠ SỞ!

phun viền mí mắt ở đâu đẹp

III – Những ưu thế vượt trội khi phun xăm mí tại Kangnam

Không phải ngẫu nhiên mà BVTM Kangnam lại nhận được rất nhiều tin tưởng từ các khách hàng. Những ưu thế dưới đây chính là kết quả rõ nét cho hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ mà Kangnam đang đem tới cho khách hàng.

1. Kết quả phun mí mở tròng đẹp ở Kangnam

Hàng chục nghìn khách hàng đã có được kết quả thẩm mỹ hài lòng sau phun mí tại Kangnam. Kết quả này chính là nhờ vào sự cố gắng từ các chuyên viên phun xăm cũng như đảm bảo tuân thủ chăm sóc từ các khách hàng.

phun xăm mí mắt ở đâu đẹp

Vùng mí khách hàng sắc nét, thu hút

xăm tròng mắt ở đâu

Mắt trở nên có hồn, tươi tắn hơn

làm mí mắt ở đâu đẹp

Tròng mắt trở nên to, sắc nét hơn

phun mí mở tròng mắt ở đâu đẹp

Chiêm ngưỡng kết quả khách hàng sau phun mí

RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐÃ CÓ ĐƯỢC ĐÔI MẮT ĐẸP NHƯ Ý?

CLICK xem thêm hình ảnh thay đổi của hàng nghìn khách hàng tại Kangnam!

2. Hàng loạt ca livestream phun xăm mí đẹp

Trên fanpage facebook và kênh youtube của Kangnam mỗi ngày đều đăng tải rất nhiều ca livestream trực tiếp quá trình khách hàng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có phun xăm mí.

Đây chính là minh chứng cụ thể nhất cho chất lượng, sự tin tưởng mà các khách hàng dành cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

mở tròng mắt ở đâu đẹp

Trên fanpage Kangnam đăng tải rất nhiều video livestream

3. Màu mực, thiết bị phun mí hiện đại

Các trang thiết bị, mực phun xăm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều được nhập khẩu tại các nước lớn. Điều này sẽ đảm bảo an toàn và chất lượng tuyệt đối cho khách hàng.

Đây là điều mà không phải đơn vị nào cũng làm được và Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang làm rất tốt điều này. Kết quả đã được kiểm chứng và tạo sự hài lòng của đông đảo khách hàng.

4. Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ tay nghề cao

Toàn bộ các chuyên viên phun xăm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều là những người có trình độ chuyên môn cao. Họ đều từng trải qua đào tạo, nghiên cứu về phun xăm thẩm mỹ.

phun mí ở đâu

Kangnam sở hữu đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm

Với kinh nghiệm chuyên môn, kỹ thuật cùng tay nghề tỉ mỉ, các chuyên viên phun xăm tại Kangnam đã giúp nhiều khách hàng có được kết quả phun mí đẹp như ý và bền màu cùng thời gian.

Với những review thực tế từ khách hàng, khách hàng quan tâm có thể tới trực tiếp Kangnam tại 1 trong 2 cơ sở để được các chuyên viên tư vấn và thực hiện phun mí mở tròng, giúp cải thiện tính thẩm mỹ tốt nhất nhé.

IV – So sánh kết quả khác biệt khi phun mí mở tròng tại Kangnam

Chắc hẳn rất nhiều bạn đọc quan tâm hiệu quả khác biệt giữa việc phun mí mắt tại Kangnam có gì khác biệt so với các cơ sở thông thường.

Những khác biệt dưới đây chắc chắn sẽ giúp các bạn có được đánh giá khách quan nhất về địa chỉ phun mí mở tròng ở đâu đẹp,uy tin và chất lượng.

pHUN MÍ MẮT TẠI KANGNAM TẠI CƠ SỞ NHỎ LẺ
Uy tín  Bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép Đa phần là spa, thẩm mỹ viện chui
Chất lượng mực Màu hữu cơ,100% tự nhiên Sử dụng màu hữu cơ
Thời gian thực hiện  45 – 60 phút 1 – 2 giờ
Thời gian lên màu  5 – 7 ngày 7 – 10 ngày
Hiệu quả duy trì  3 – 5 năm 2 – 3 năm

Bảng so sánh khác biệt giữa hiệu quả phun mí tại Kangnam và các cơ sở nhỏ lẻ khác

phun mí ở đâu đẹp hà nộiHi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ nêu trên, các khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được địa phun mí mở tròng ở đâu đẹp. Mọi băn khoăn có thể để lại comment, inbox hoặc gọi ngay 1900.6466

 

Bạn đang xem: Phun mí mở tròng ở đâu đẹp? Review địa chỉ phun mí uy tín tại HN và TP.HCM trong Phun xăm mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *