Phun môi xí muội có bền màu không?

0 comment

Mốt làm môi xí muội vẫn chưa hết Hot. Chính vì thế, nhiều chị em đã lựa chọn phun xăm để có đôi môi xí muội mọi lúc mọi nơi mà không cần tốn thời gian cho công cuộc trang điểm. Nhưng liệu với đặc thù màu sắc của mốt môi xí muội thì phun xăm môi xí muội có bền màu không?

1. Phun môi xí muội có bền màu không – Lo lắng do đâu?

Chính những sự khác biệt khiến nhiều người băn khoăn về độ bền màu của phương pháp phun môi xí muội. Khác với những phương pháp phun xăm môi thông thường màu môi xí muội không dàn đều trên toàn bộ bề mặt môi mà có những khác biệt với các những mảng màu khác nhau.

phun môi xí muội có bền màu không1

Phun môi xí muội có bền màu không?

Màu của 1 đôi môi xí muội chuẩn sẽ có độ đậm hơn ở phía lòng môi sau đó nhạt dần ra phía viền môi. Chính vì vậy môi xí muội mang đến hiệu ứng về màu sắc, chiều sâu của đôi môi, tạo cảm giác đôi môi như 1 nụ hoa đag hé nở. Mooi xí muội giúp bạn gái có được vẻ đẹp nữ tính trẻ trung, viền môi không lên màu rõ ràng như những phương pháp phun môi thông thường nên cho cảm giác môi hồng tự nhiên như được trang điểm khéo léo.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ này buộc chuyên viên thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, khéo léo và tinh tế về kỹ năng và con mắt thẩm mỹ. Cũng chính vì những mảng màu khác biệt nhiều người lo lắng môi xí muội  sẽ không giữ được màu sắc hoàn hảo trong 1 thời gian dài.

phun môi xí muội có bền màu không2

Môi xí muội trẻ trung tươi tắn

2. Phun môi xí muội có bền màu hay không còn phụ thuộc vào BẠN

Có thể nói độ bền và hiệu quả thẩm mỹ khi phun môi xí muội phụ thuộc vào chính bạn bởi để có đươc 1 đôi môi xí muội hoàn hảo cần phải thỏa mãn những yếu tố sau:

– Công nghệ phun xăm môi hiện đại tiên tiến

– Chất lượng mực phun môi đạt chuẩn về chất lượng để đảm bảo không chỉ tính thẩm mỹ mà còn độ an toàn cho người sử dụng

– Chuyên viên thẩm mỹ thực hiện giỏi, khéo léo về trình độ tay nghề, tinh tế về con mắt thẩm mỹ

phun môi xí muội có bền màu không 3

Nên lựa chọn mực xăm có chất lượng cao

Để thỏa mãn những tiêu chí cả về nhân lực và vật lực tất cả phụ thuộc và sự quyết định và sự lựa chọn của BẠN. Hiện nay có không ít những cơ sở phun xăm thẩm mỹ tự phát, nhỏ lẻ mọc lên với hình thức phun xăm tại nhà, phun xăm giá rẻ kết hợp kinh doanh cắt tóc, gội đầu với chất lượng thấp không đảm bảo an toàn.

Do đó, để không cần phải lo lắng phun môi xí muội có bền màu không các bạn nên lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng để tránh “tiền mất tật mang” không những không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

phun môi xí muội có bền màu không4

Hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc vào lựa chọn của bạn

Hiện nay công nghệ phun môi xí muội hiện đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và mag đến nhiều phản hồi tích cực. Do ứng dụng công nghệ phun xăm hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc mực xăm chất lượng cao cùng với sự thực hiện của đội ngu chuyên viên giàu kinh nghiệm Kangnam đã mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng nghìn khách hàng.

Để biết  thêm thông tin chi tiết Phun môi xí muội có bền màu không ?Các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được tư vấn miễn phí

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phun môi xí muội có bền màu không? trong Kiến thức phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN