Phun xăm môi xong bị thâm phải làm sao?

Không phải ai sau khi thực hiện phun xăm môi cũng được sở hữu đôi môi với màu môi như mong ước. Có không ít người phun môi xong bị thâm hơn cả trước. Liệu nguyên nhân là gì? Phun xăm môi xong bị thâm phải làm sao không? Dưới đây là những chia sẻ tốt nhất cách khắc phục môi thâm sau khi xăm của chuyên viên phun xăm tại BVTM Kangnam.

Bạn nên biết, nguyên nhân phun môi xong bị thâm

Phun môi trên thực tế là sử dụng dụng cụ phun xăm là một đầu kim xăm siêu nhỏ có tác động lên lớp thượng bì da tạo thành các  “vết thương” vô cùng nhỏ sau đó từ đó đưa mực xăm xuống các lớp biểu bì da tạo nên màu sắc hồng hào tươi tắn cho đôi môi.

Vì vậy, phun xăm môi chính là một hình thức trang điểm lâu dài cho đôi môi của bạn khắc phục tình trạng môi thâm sạm đen hay nhợt nhạt. Phun môi còn có thể giúp bạn khắc phục tình trạng môi quá dày hoặc quá mỏng nếu chuyên viên phun xăm có trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn sẽ cho bạn một kết quả phun môi như ý.

phun môi xong bị thâm

Phun môi xong bị thâm phải làm sao?

Tuy nhiên, nhiều trường hợp sau một thời gian phun môi nhưng môi không những không lên màu mà môi còn bị thâm hơn trước thì chắc chắn là quá trình và kỹ thuật phun xăm mà bạn sử dụng không đảm bảo. Hơn nữa rất có thể cơ sở phun xăm mà bạn lựa chọn không đảm bảo chất lượng mực xăm. Nguyên nhân có thể nằm ở một số vấn đề sau:

cách khắc phục môi bị thâm sau khi xăm

Cơ sở phun xăm kém chất lượng

– Công nghệ phun môi cũ, không đạt tiêu chuẩn

– Mực xăm chất lượng kém, không thể lên màu hoặc bị bay màu sau khi phun môi, dị ứng với da

– Thực hiện sai, thiếu sót trong quy trình phun môi (không tẩy tế bào chết, không tẩy thâm trước khi phun  môi)

– Chuyên viên thực hiện có trình độ thấp thực hiện sai kỹ thuật phun môi.

– Trang thiết bị phun xăm thẩm mỹ không đạt tiêu chuẩn hoặc cũng có thể do cơ địa của bạn phản ứng với mực xăm.

>>> Xem thêm:Xăm môi không lên màu phải làm sao?

Phun xăm môi xong bị thâm phải làm sao?

Để khắc phục tình trạng phun xăm môi xong bị thâm chúng tôi chia thành 2 trường hợp như sau:

– Trường hợp bạn với phun xăm môi, môi mới bong vảy được 1 thời gian ngắn. Bạn hãy tích cực ăn các loại thực phẩm tự nhiên được liệt kê trong bài viết: Thực phẩm nên ăn sau khi xăm môi để hỗ trợ môi lên màu.

– Trường hợp bạn phun môi đã lâu, được 1,5 – 2 thán, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thăm khám chính xác và được tư vấn về cách khắc phục.phun môi về bị thâm đen

Đến Kangnam để được thăm khám và tư vấn

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đối với trường hợp phun môi xong bị thâm, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân. Nếu nguyên nhân là công nghệ phun xăm không đảm bảo chất lượng mực xăm kém chất lượng, gây phản ứng. Thì bạn sẽ được tẩy thâm và tiến hành phun môi lại.

cách chữa môi thâm sau xăm

Khắc phục hoàn toàn tình trạng môi thâm sau khi xăm tại Kangnam

Tại Kangnam đang áp dụng công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc theo một quy trình chuẩn an toàn của Bộ Y Tế. Công nghệ phun xăm tiên tiến hạn chế xâm lấn tối đa đồng thời mực xăm được sử dụng tại Kangnam cũng là mực xăm chất lượng cao chiết xuất từ thiên nhiên và được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ sẽ cho màu môi bền đẹp tự nhiên mà không gây kích ứng cho cơ thể.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm:
>> Phun xăm môi màu hồng cam thời thượng, đẹp tự nhiên chỉ 60 phút
>> Hướng dẫn cách chăm sóc môi KHOA HỌC nhất để môi đẹp và bền màu
Mục nhập này đã được đăng trong Chi Phí. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *