Nguyên nhân phun tán bột lông mày không lên màu và hướng dẫn xử lý

0 comment

Nhiều bạn gặp phải vấn đề phun tán bột lông mày không lên màu hoặc màu bị nhợt nhạt, loang lổ. Nguyên nhân thực tế gây ra tình trạng phun mày tán bột không lên chuẩn màu là gì? Có cách nào xử lý hoặc kích màu lên không? Cùng giải đáp cụ thể trong bài sau đây.

I – Phun mày tán bột bao lâu lên màu?

Để hiểu kĩ hơn về lý do phun tán bột lông mày không lên màu, đầu tiên bạn cần phải hiểu rõ nguyên lý của công nghệ phun xăm này có gì khác so với các công nghệ khác.

Công nghệ phun mày tán bột bắt nguồn từ Hàn Quốc – kinh đô thẩm mỹ của Châu Á và nhanh chóng trở thành Hot trend được ưa chuộng ở nhiều nước. Tại Việt Nam, nhiều cơ sở spa, thẩm mỹ nhanh chóng nắm bắt nhu cầu thị trường và ứng dụng kĩ thuật phun mày tán bột trong thẩm mỹ.

phun mày tán bột không lên màu

Xu hướng phun tán bột lông mày bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi

So với các phương pháp phun xăm, điêu khắc hay thêu mày quen thuộc thì phun màu tán bột được yêu thích nhờ nét tự nhiên. Kể cả khi nhìn ở cự li gần thì hàng mày của bạn cũng không bị quá đậm, rất phù hợp với những bạn gái nữ tính, nhẹ nhàng.

Cơ chế phun tán bột lông mày gồm 2 giai đoạn. Đầu tiên, chuyên viên sẽ tiến hành tạo hình khung mày bằng mũi kim và mực phun chuyên dụng. Sau đó bột Hàn Quốc được sử dụng để tán đều khắp diện tích chân mày, đảm bảo phủ kín và cho màu sắc tự nhiên.

Vậy thông thường, sau khoảng bao lâu kể từ khi tán bột thì lông mày lên màu chuẩn đẹp? Theo các chuyên gia phun xăm Kangnam, lông mày sẽ cần khoảng 1 – 2 tháng để ổn định màu và cho hiệu ứng tối ưu nhất.

tán bột lông mày không lên màu

Đường mày lên màu chuẩn đẹp, tự nhiên sau 1 – 2 tháng

Thời gian đầu, lông mày sẽ có màu sắc đậm. Đây là hiện tượng thường thấy với bất kì kĩ thuật phun xăm nào. Điều đó giúp đảm bảo sau khi trải qua giai đoạn bong vảy và lên da non, lông mày sẽ lên màu chuẩn đẹp.

Nếu phun tán bột tại cơ sở uy tín, lông mày sẽ sớm ổn định theo đúng thời gian dự tính của chuyên viên. Trên thực tế, vì một số lý do mà nhiều người gặp phải tình trạng phun mày tán bột không lên màu. Nguyên nhân thực tế như thế nào, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

II – Nguyên nhân phun tán bột lông mày không lên màu

Dưới đây là một số nguyên nhân chính khiến cho phun mày tán bột không lên màu:

1. Do cơ địa bản thân mỗi người

Cơ địa là yếu tố chủ quan và không thể tác động được ở mỗi người. Nó quyết định nhiều thứ, trong đó có việc phục hồi sau những tổn thương trên da.

Với những trường hợp cơ địa tốt, thời gian hồi phục sau phun mày tán bột sẽ nhanh hơn. Màu sắc sẽ lên chuẩn theo đúng phác đồ chuyên viên tư vấn.

Tuy nhiên, với những người cơ địa xấu, thời gian bong vảy và lên da non kéo dài hơn bình thường. Điều đó đồng nghĩa với việc lông mày sẽ lên màu chậm hơn. Thậm chí, có trường hợp màu lên bị nhạt, không đạt được độ thẩm mỹ như ý.

Vậy nên, nguyên nhân khiến phun tán bột lông mày không lên màu có thể xuất phát từ chính cơ địa khách hàng. Vấn đề này chuyên viên phun xăm cần xem xét kĩ lưỡng để đưa ra phương án phù hợp.

2. Kĩ thuật tay nghề

Kĩ thuật của chuyên viên phun xăm không chỉ quyết định dáng mày mà còn ảnh hưởng đến màu sắc chân mày có lên chuẩn không. Trường hợp tay nghề kĩ thuật viên không đảm bảo, thao tác lóng ngóng, thiếu chuẩn xác có thể khiến cho đường mày bị mờ nhạt, loang lổ hoặc không lên màu.

phun tán bột không lên màu

Tay nghề chuyên viên là yếu tố quan trọng quyết định phun mày tán bột có lên màu không

Để đảm bảo phun mày tán bột lên màu chuẩn, chuyên viên đảm nhận cần được đào tạo chuyên sâu về kĩ thuật thực hiện. Bên cạnh đó, chứng chỉ hành nghề cũng là yêu cầu bắt buộc để đảm bảo chuyên viên có tay nghề tốt.

Khách hàng cần tìm hiểu kĩ càng người phun mày cho mình là ai, có chứng chỉ không,… Điều đó giúp đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa phun tán bột lông mày không lên màu.

3. Mực xăm kém chất lượng

Màu mực sử dụng trong phun xăm vô cùng quan trọng bởi nó quyết định trực tiếp đến hiệu quả và tính an toàn trong thẩm mỹ.

Với phương pháp phun mày tán bột, mực xăm và bột tán cần được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Thành phần chiết xuất organic 100% sẽ giúp mực phun tương thích nhanh nhất với cơ địa và lên màu chuẩn.

Trường hợp phun mày tại các spa nhỏ lẻ, mực xăm không có nguồn gốc rõ rệt có thể tiềm ẩn nhiều tác hại nghiêm trọng. Không chỉ phun tán bột lông mày không lên màu mà mực phun kém chất lượng còn khiến có thể khiến cho vùng da thẩm mỹ bị nhiễm trùng, sưng mủ,…

III – Hướng dẫn xử lý tình trạng phun mày tán bột không lên màu

Để khắc phục vấn đề phun tán bột lông mày không lên màu, hãy xử lý theo những hướng dẫn sau đây.

1. Trường hợp mới phun khoảng 1 tháng

Với những trường hợp mới phun xăm 1 – 2 tuần, bạn không cần lo nếu màu lên chưa chuẩn xác. Các chuyên gia phun xăm sẽ tư vấn chi tiết cách chăm sóc giúp kích màu lên chuẩn xác trong 1 tháng đầu.

Một số sản phẩm kem dưỡng được gợi ý sử dụng để đẩy màu chân mày lên chuẩn xác. Thời điểm thường là sau khi lông mày đã tróc vảy để đảm bảo an toàn và kích màu nhanh chóng.

2. Trường hợp lông mày phun hơn 1 tháng không lên màu

Một số trường hợp sau khi sử dụng các sản phẩm kích màu vẫn không lên màu. Nguyên nhân thường xuất phát từ kĩ thuật phun xăm không chuẩn xác hoặc màu mực kém chất lượng.

Nếu hơn 1 tháng sau phun mày tán bột, lông mày vẫn không cho kết quả như ý thì nên tiến hành phun lại tại địa chỉ uy tín. Vì đây là lần thứ 2 thực hiện nên bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng.

nguyên nhân phun mày tán bột không lên màu

Trường hợp lông mày lâu không lên màu nên đến cơ sở uy tín để tiến hành phun lại lần 2

Hãy đánh giá kĩ càng địa chỉ thẩm mỹ từ công nghệ, kĩ thuật viên cho đến mực xăm sử dụng. Đồng thời, nếu có vấn đề về cơ địa khó lên màu bạn cần tham vấn trực tiếp với chuyên gia để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.

IV – Kangnam – địa chỉ phun tán bột lông mày uy tín cam kết lên màu chuẩn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện ứng dụng công nghệ phun mày tán bột Hàn Quốc trong thẩm mỹ lông mày. Với cách đi mực hiện đại, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu hàng mày chuẩn dáng và lên màu tự nhiên như ý.

1. Kĩ thuật phun màu tán bột hiện đại

Cơ chế của phương pháp phun tán bột tại Kangnam là ứng dụng kĩ thuật vi chạm bằng đầu kim Nano siêu mảnh. Dáng lông mày sẽ được định hình chuẩn xác, hạn chế xâm lấn tối thiểu so với công nghệ cũ. Bột mày được tán đều bằng kĩ thuật 3D. Nhờ vậy, màu sắc chân mày sẽ trông tinh tế và tự nhiên hơn.

tán bột lông mày không lên màu phải làm sao

Đầu kim mini ít xâm lấn

Đội ngũ kĩ thuật viên tại Kangnam được đào tạo chuyên sâu về kĩ thuật phun mày tán bột. Chỉ những chuyên viên vượt qua kiểm tra và được cấp chứng chỉ mới trực tiếp đảm nhận phun mày cho khách hàng. Điều này giúp đảm bảo an toàn và mang đến kết quả mày đẹp, chuẩn dáng.

2. Sử dụng bột mày Organic cao cấp

Phun mày tán bột tại Kangnam sử dụng bột Organic với chiết xuất 100% xuất xứ Hàn Quốc. Loại mực này an toàn, tương thích tốt với cơ thể và giữ màu lâu bền.

Bên cạnh đó, bột mày Hàn Quốc được kiểm chứng không chứa thành phần oxy hóa. Vì thế, khách hàng không phải lo lắng mày bị trổ xanh, trổ đỏ hay tình trạng phun tán bột lông mày không lên màu.

tại sao phun tán bột không lên màu

Bột mày Hàn Quốc chất lượng tốt giúp loại bỏ tình trạng trổ xanh trổ đỏ

3. Quy trình phun mày chuẩn hóa

Mỗi khách hàng có nhu cầu phun mày tán bột sẽ được trải nghiệm quy trình chuẩn hóa tại Kangnam. Đầu tiên, chuyên gia phun xăm sẽ trực tiếp thăm khám, nắm bắt nhu cầu mỗi khách hàng và đưa ra tư vấn phù hợp.

Từ dáng mày và màu phun đều được tư vấn kĩ càng và test thử trên chính gương mặt của khách hàng. Điều đó sẽ mang đến sự hài lòng và ưng ý nhất cho mỗi khách hàng đến phun xăm.

Mọi dụng cụ được sử dụng trong quá trình phun mày tán bột đều được vô trùng kĩ càng. Bước ủ tê sẽ hạn chế tối đa cảm giác khó chịu, giúp khách hang dễ chịu hơn trong suốt thời gian thực hiện.

phun tán bột lông mày không lên màu nguyên nhân

Hình ảnh phòng spa phun xăm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kiểm chứng sự thay đổi khách hàng trước – sau phun mày tán bột tại Kangnam:

phun tán bột lông mày không lên màu phải làm sao

cách khắc phục phun mày tán bột không lên màu

xử lý tán bột lông mày không lên màu

SỞ HỮU ĐƯỜNG MÀY TINH TẾ, LÊN MÀU CHUẨN TỰ NHIÊN

Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nguyên nhân phun tán bột lông mày không lên màu và hướng dẫn xử lý trong Thẩm mỹ chân mày

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN