Phun lông mày có già không? Nên xăm hay phun thêu chân mày cho trẻ?

Những bạn có lông mày thưa, ngắn, không rõ dáng thường tìm tới các dịch vụ phun lông mày để cải thiện lâu dài. Tuy nhiên, không ít chị em lo lắng rằng sau khi phun trông khuôn mặt bị già, bị dữ. Thực tế, phun lông mày có già không? Giữa xăm và phun lông mày nên chọn phương pháp nào cho trẻ trung?

Phun lông mày có già không?

Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ lông mày tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đánh giá:

“Phun lông mày có già không? Chúng tôi khẳng định hoàn toàn không già chút nào. Rất nhiều khách hàng tới bệnh viện chúng tôi phun thêu lông mày và đều phản hồi: đẹp, trẻ trung hơn rất nhiều. “

Phun lông mày có già không?45

Phun lông mày tạo gương mặt trẻ trung, hoàn toàn không lo bị già

Mực phun phù hợp với màu da

Bảng màu mực dùng trong phun lông mày đa dạng, nhiều mức độ màu đậm nhạt đảm bảo phù hợp với mọi màu da hay mong muốn của chị em. Mực phun đều đã được kiểm duyệt trước khi nhập về bệnh viện nên chị em có thể yên tâm lên màu đúng ý.

Xem ngay:Thẩm mỹ Thái Lan– Thay đổi nhan sắc, làm chủ cuộc đời

Đo vẽ dáng lông mày thích hợp với độ tuổi

Phun lông mày có già không? Điều này bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dáng lông mày khi lựa chọn. Phần lớn khách hàng khi tới, chúng tôi đều tư vấn rất chi tiết dáng lông mày nào phù hợp với độ tuổi, dáng khuôn mặt, cá tính, … nên chắc chắn không gặp tình trạng sau phun thêu bị trông già được.

Phun lông mày có già không?1

 XEM NGAY: Cách chọn kiểu dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt, màu da

Cập nhật mẫu lông mày mới nhất

Chúng tôi luôn tìm hiểu, học hỏi những mẫu dáng lông mày mới nhất, các xu hướng của giới trẻ trong thẩm mỹ phun thêu lông mày để chị em có những sự lựa chọn mới nhất, hợp mốt nhất.

Kĩ thuật phun thêu hiện đại, tự nhiên như lông mày thật

Hiện nay, các kĩ thuật phun thêu ngày càng được cải tiến. Phun thêu lông mày được đánh giá cao đem lại kết quả sau phun thêu đẹp tự nhiên như thật bởi kĩ thuật phun tán bột và phun công nghệ Hàn Quốc tạo các sợi lông mày giả xen kẽ lông mày thật.

Phản hồi khách hàng “phun thêu lông mày có già không?”

Để có những đánh giá chính xác, khách quan về “phun lông mày có già không?”, chúng ta có thể tham khảo những phản hồi cảm nhận từ chính những khách hàng từng phun thêu lông mày chia sẻ.

Ghé qua một số topic trên diễn đàn Webtretho, có không ít lời đánh giá của từng chị em:

  • Trangyen0099

Phun lông mày có già không?2

  • Maimeo34

Phun lông mày có già không?3

Nên xăm hay phun thêu lông mày cho trẻ?

Thực tế, mỗi phương pháp xăm, phun lông mày có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, xăm lông mày là kĩ thuật ra đời trước còn nhiều hạn chế từ đường nét, độ đậm nhạt mực xăm nên dáng lông mày thô cứng và kém tự nhiên hơn phun thêu. Nếu đánh giá xăm và phun thêu lông mày thì xăm lông mày tạo cảm giác trông già dặn hơn. Thường, các bạn trẻ bây giờ không chuộng xăm lông mày nhiều vì trông khá già, không thật.

Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các phương pháp làm đẹp lông mày và lựa chọn được kĩ thuật phù hợp giúp bạn trẻ trung, xinh đẹp.

Xem ngay: Nâng ngực Thái Lan – thay đổi diện mạo với vòng 1 ước mơ

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm:
>> Có nên phun thêu hay xăm lông mày không? Các trường hợp tối kỵ cần biết
>> Sau phun thêu lông mày bao lâu thì mờ màu mực và nhạt dần?
Mục nhập này đã được đăng trong Chi Phí. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *