Phun xăm có thể khắc phục môi hơi dày và bị nhạt màu không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Trong tổng thể khuôn mặt, đôi môi của em là bộ phận xấu nhất. Môi không những trông hơi dày mà còn bị nhạt màu gây mất thẩm mỹ. Gần đây, em thấy nhiều người nhắc đến kỹ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc, nghe nói đây là cách tạo màu môi đẹp, duy trì lâu dài. Vậy chuyên mục có thể cho em biết phun xăm có thể khắc phục môi hơi dày và bị nhạt màu không ạ? ( Hạnh – Hải Phòng)

CHUYÊN MỤC TƯ VẤN

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc đã trở thành 1 trong những trào lưu làm đẹp của giới trẻ. Với kỹ thuật này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 làn môi với màu môi ưng ý, đẹp tự nhiên mà không cần tìm đến sự hỗ trợ của son môi, hơn nữa, kết quả duy trì lâu dài giúp bạn trở nên đẹp tự nhiên ở mọi lúc mọi nơi.

Phun xăm có thể khắc phục môi hơi dày và bị nhạt màu không?

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn lựa chọn mực son môi sao cho phù hợp với màu da, màu tóc và loại bỏ hoàn toàn tình trạng môi nhạt màu. 1 đôi môi hồng thắm, trẻ trung, đẹp tự nhiên sẽ là của bạn.

Hơn nữa, bằng những dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành phun xăm 1 cách tỉ mỉ. Đầu mũi kim phun xăm lướt trên bề mặt da, đầu kim đi đến đâu, mực xăm tràn ra tới đó đảm bảo môi trông mềm mại, đều màu. Bên cạnh đó, với trường hợp môi hơi dày như của bạn Hạnh, khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ, chuyên viên sẽ cố tình vẽ ăn gian vào bên trong bờ môi khoảng 1micromet, đôi môi của bạn trông sẽ nhỏ gọn hơn rất nhiều. Chính vì vậy, để khắc phục môi hơi dày và bị nhạt màu, bạn Hạnh nên thực hiện phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc bạn nhé!

Kết thúc quá trình phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ được sữ hữu 1 đôi môi đẹp như mơ ước. Vì chất liệu mực xuất phát hoàn toàn từ thiên nhiên, có độ bền cao vì vậy kết quả phun xăm sẽ duy trì khoảng 3-5 năm, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nếu muốn được hiểu hơn về công nghệ này, bạn Hạnh hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phun xăm có thể khắc phục môi hơi dày và bị nhạt màu không? trong Tư vấn phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN