Sau phun thêu lông mày bao lâu thì mờ màu mực và nhạt dần?

Cặp lông mày của tôi trông khá nhạt, hàng ngày tôi phải dành ra 20 phút để kẻ lông mày. Tuy nhiên, nó khiến tôi mất nhiều thời gian. Tôi đang có ý định đi phun xăm lông mày, nhưng lại sợ sẽ nhanh bị mờ. Không biết phun xăm lông mày bao lâu thì mờ màu mực và nhạt dần vậy ạ? (Hoài Linh  – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Với câu hỏi :”Phun thêu lông mày giữ được bao lâu” của bạn Linh, chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin giải đáp cho bạn như sau:

Phun thêu lông mày giữ được bao lâu?

Phun thêu lông mày kĩ thuật mới hạn chế tổn thương sâu bên trong da vùng lông mày không giống như phun xăm nên kết quả duy trì thông thường từ 3 – 5 năm. Sau đó, màu lông mày bị phai dần, không được đều màu như trước. Ngoài ra, tùy vào cơ địa mỗi người thời gian giữ màu lông mày sẽ khác nhau.

Phun thêu lông mày giữ được bao lâu

Tuy nhiên, có không ít trường hợp chỉ sau 1 – 2 năm màu lông mày đã bị phai, không còn đẹp. Có nhiều nguyên nhân xảy ra tình trạng này. Theo chuyên viên phun thêu, có một số yếu tố quan trọng bạn cần lưu tâm nếu muốn kết quả phun thêu lông mày giữ được lâu.

3 Yếu tố quyết định thêu lông mày được bao lâu

Kĩ thuật phun thêu lông mày

Lựa chọn kĩ thuật phun thêu ảnh hưởng rất nhiều tới phun thêu lông mày giữ được bao lâu. Theo nghiên cứu và đánh giá, công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc là phương pháp tiên tiến nhất giúp đem lại kết quả lông mày đẹp tự nhiên với thời gian giữ mày khá tốt từ 3 – 5 năm.

Phun thêu lông mày giữ được bao lâu2

Kĩ thuật phun thêu lông mày Hàn Quốc hot nhâ

Phương pháp phun xăm lông mày giữ màu lâu hơn nhưng có nhiều nhược điểm: đôi lông mày không được tự nhiên, hơi cứng, rất dễ bị tổn thương xâm lấn vào trong.

Chất lượng mực xăm sử dụng

Trên thị trường có rất nhiều loại mực xăm nên bạn cần cẩn trọng chọn chất liệu mực thành phần tự nhiên để đảm bảo an toàn. Hiện nay, mực xăm Hàn Quốc được đánh giá là loại mực chất lượng cao, giữ màu lâu.

Tay nghề kinh nghiệm chuyên viên phun thêu

Chuyên viên giỏi, thực hiện phun thêu chi tiết, tỉ mỉ sẽ đảm bảo an toàn cho da lại giữ màu rất lâu. Có nhiều trường hợp khách hàng thực hiện bởi chuyên viên tay nghề cao kết hợp chế độ chăm sóc tại nhà tốt giữ được màu lông mày tới 7 năm vẫn chưa cần làm lại.

Phun thêu lông mày giữ được bao lâu3

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này hay bất kì thắc mắc băn khoăn nào về phương pháp phun thêu lông mày, bạn hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

GỬI CÂU HỎI CỦA BẠN ĐỂ CHUYÊN VIÊN PHUN THÊU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm:
>> Xăm và phun thêu lông mày – Sự khác biệt cơ bản cần biết

>> Chi phí phun thêu sửa lông mày đã từng xăm nhưng bị hỏng?

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phunxamthammy.info/

Bạn đang xem: Sau phun thêu lông mày bao lâu thì mờ màu mực và nhạt dần? trong Thẩm mỹ chân mày

Mục nhập này đã được đăng trong Chi Phí. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *