Sau xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc có cần nghỉ dưỡng không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em tên là Hồng Quyên, đôi mắt của em nhìn tương đối nhỏ, bình thường mỗi khi đi đâu chơi em lại kẻ mí, nhưng công việc này tốn nhiều thời gian lắm mà không phải lúc nào kẻ đường mí cũng đẹp, phải xóa đi kẻ lại nhiều lần. Hôm nọ, em có lên mạng tìm hiểu và biết về công nghệ xăm mí mắt Hàn Quốc có thể giúp em khắc phục được tình trạng trên, vậy bác sĩ có thể cho em biết sau xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc có cần nghỉ dưỡng không ạ? ( Hồng Quyên – Hà Nội)

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Bạn Hồng Quyên thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Sau xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc có cần nghỉ dưỡng không?” đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tối. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm mí mắt là hình thức trang điểm vĩnh viễn, tạo đường mí mắt sắc nét, đẹp tư nhiên. Bằng bàn tay khéo léo cũng con mắt thẩm mỹ tinh

tường, chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng xăm viền mí mắt. Dụng cụ xăm chỉ tác động vào lớp thượng bì mà không ăn sâu vào lớp hạ bì nên không gây ra sưng tấy. Bên cạnh đó, với việc sử dụng mực xăm được nhập khẩu 100% tại Hàn Quốc có độ bền, chất lượng ưu việt, dụng cụ xăm sử dụng 1 lần, vô trùng riêng biệt sẽ giúp bạn có 1 đôi mắt đẹp như ý muốn mà không gây nguy hại và tác dụng phụ tới da.

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc thực chất là 1 thủ thuật nhỏ, tác động vào đường viền mí mắt không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt do đó sau khi thực hiện xăm mí mắt, bạn có thể trở ngay về nhà mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả xăm mí mắt được đẹp và lâu dài, bạn cần chứ y những điều sau:

– Không dụi mắt sau khi xăm mí mắt trên và trong mấy mấy ngày đầu

– Không trang điểm mắt với các loại chì, màu kẻ mắt

– Không thức quá khuya

– Không ăn rau muống, thịt bò, thực phẩm có mùi tanh và tránh để mắt tiếp xúc với nguồn nước không đảm bảo vệ sinh, tránh va đập mạnh ở vùng mắt.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiêu thêm về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên viên tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc có cần nghỉ dưỡng không? trong Tư vấn phun xăm thẩm mỹ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN