Sứ mệnh “giải cứu” thí sinh đầy khó khăn của các bác sĩ thẩm mỹ Hành trình lột xác 2018

0 comment

Mùa 3 Hành trình lột xác đã bắt đầu chặng đường đầu tiên. Bên cạnh những gương mặt thí sinh tài năng nhưng kém may mắn về ngoại hình thì đội ngũ bác sĩ hành trình lột xác 2018 – những người trực tiếp giúp đỡ các thí sinh trong chặng đường “lột xác” sắp tới cũng rất được chú ý . Hãy tìm hiểu xem họ là ai nhé!

Hành trình lột xác 2018 được xây dựng theo format truyền hình thực tế hoàn toàn mới. Đây cũng chính là Show truyền hình thực tế về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Với sự đầu tư hoành tráng, chương trình năm nay quy tụ những chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc, họ tham gia cố vấn chuyên môn và cùng với đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giúp đỡ cho những số phận kém may mắn có cơ hội lột xác ngoại hình – thay đổi cuộc sống.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hành trình lột xác 2018: Họ là ai?

Dr Kang Kyoung- Jin – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Giáo sư, bác sĩ Kang Kyoung-Jin chính là một trong những người đầu tiên đặt cầu nối cho nền thẩm mỹ Việt Nam hợp tác và phát triển cùng cường quốc thẩm mỹ hàng đầu thế giới Hàn Quốc. Hiện nay, ông Kang đang giữ chức chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc vì những đóng góp to lớn cũng như tầm ảnh hưởng của bản thân.

bác sĩ thẩm mỹ hành trình lột xác

Giáo sư, bác sĩ Kang Kyoung-Jin – Chủ tịch hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc tiếp tục là cố vấn chuyên môn HTLX 2018

Năm nay là năm thứ 3 Giáo sư Kang Kyoung-Jin tham gia cố vấn chuyên môn cho hành trình lột xác. Trả lời phỏng vấn về lý do tham gia chương trình, ông cho biết: “Hiện nay, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ của các bạn trẻ đa phần đến từ những rào cản, tự ti về ngoại hình khiến họ không thoải mái, tự tin thể hiện bản thân, theo đuổi đam mê của mình. Do đó, khi biết được sứ mệnh chương trình đề ra tôi đã đồng ý tham gia và mong muốn được cống hiến kiến thức và kỹ năng của mình để giúp thí sinh đổi diện mạo, mở lối ước mơ.”

Dr Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Người đồng hành thứ 2 trong đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ Hành trình lột xác mùa 3 là ông Charlie Trần – Bác sĩ Phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ với trên 20 năm kinh nghiệm đồng thời là Giám đốc chuyên môn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đang công tác tại BVTM Kangnam, bác sĩ Charlie Trần đã gặp hàng ngàn trường hợp Khách hàng đến làm đẹp với mong muốn khắc phục khuyết điểm của bản thân để tự tin hơn trong cuộc sống. Ông cho rằng: “Ai tìm đến thẩm mỹ cũng đều muốn mình đẹp hơn nhưng trên thực tế có không ít những trường hợp biết mình “kém sắc” và nhận thức được chính ngoại hình khiêm tốn đó đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hàng ngày, công việc và cả những ước mơ đang theo đuổi, thế nhưng họ lại không có đủ điều kiện để thay đổi bản thân, để “lột xác” ngoại hình.

bác sỹ phẫu thuật hành trình lột xác mùa 3

Bác sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn BVTM Kangnam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong Phẫu thuật thẩm mỹ

Đến với Hành trình lột xác mùa 3, Bác sĩ Charlie Trần cho biết: “Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam rất vui khi mùa 3 Hành trình lột xác đã và đang thu hút được sự quan tâm lớn từ đông đảo mọi người. Là đơn vị tài trợ cuộc thi, chúng tôi tin tưởng rằng cuộc thi năm nay sẽ tiếp nối được những thành công của các mùa trước, giúp nhiều thí sinh kém may mắn thay đổi ngoại hình – mở lối ước mơ.”

Dr Robert Peterson – Chuyên gia thẩm mỹ tạo hình vóc dáng đến từ Hoa Kì

Khuôn mặt và hình thể là hai yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình. Hành trình lột xác 2018 không chỉ dừng lại ở việc thay đổi khuôn mặt như 2 mùa trước, năm nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ tạo điều kiện cho thí sinh “lột xác” toàn diện cả về vóc dáng và hình thể. Chính vì thế trong đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ Hành trình lột xác mùa 3 có sự xuất hiện đầy bất ngờ của chuyên gia tạo hình vóc dáng đến từ Hoa Kì – Giáo sư Robert Peterson. Ông sẽ đồng hành với các thí sinh và giúp đỡ họ trong hành trình tìm lại sự tự tin cùng một hình thể hoàn hảo. 

Chuyên gia phẫu thuật hành trình lột xác 2018

Giáo sư Robert Peterson – chuyên gia tạo hình vóc dáng nổi tiếng đến từ Hoa Kì

Giáo sư, bác sĩ Robert Peterson cho biết: “Tôi rất hào hứng khi nhận được lời mời từ BVTM Kangnam. Tham gia vào Hành trình lột xác – một chương trình vô cùng nhân văn, tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp các bạn thí sinh khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm trên cơ thể, giúp họ đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Và đội ngũ các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ngoài những chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành tham gia Hành trình lột xác mùa 3, các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam vẫn luôn là lực lượng nòng cốt, trực tiếp tiếp nhận các ca phẫu thuật cho thí sinh. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hành trình lột xác đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong tạo hình và phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện thành công nhiều ca “lột xác” cho khách hàng tại BVTM Kangnam nên về vấn đề chuyên môn tay nghề là điều mà Hành trình lột xác tự tin nhất.

Chuyên gia phẫu thuật hành trình lột xác 2018

Các bác sĩ trong 1 ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cùng với những công nghệ thẩm mỹ hiện đại như Nâng mũi cấu trúc 4D, Cắt mí Plasma, Nâng ngực Nano, Hút mỡ Lipo Matic 3D,…. các bác sĩ sẽ giúp thí sinh cải thiện mọi khuyết điểm trên gương mặt và hình thể, hứa hẹn mang đến những màn lột xác vo cùng ngoạn mục trong Hành trình lột xác mùa 3.

Sứ mệnh “giải cứu” những số phận bất hạnh

Bác sĩ thẩm mỹ Hành trình lột xác chính là người nắm trong tay cánh cửa để mở lối ước mơ, thay đổi cuộc đời cho những số phận bất hạnh. Vì thế, trên vai họ là một trọng trách vô cùng lớn lao, là sứ mệnh đầy ý nghĩa đòi hỏi cái tâm và cái tầm của những người dùng đôi bàn tay để đem đến sự thay đổi tích cực cho người khác.

bác sỹ phẫu thuật hành trình một xác 2018

Top các thí sinh lọt vào nhà chung HTLX mùa 3 có cơ hội lột xác ngoại hình – mở lối ước mơ

Bác sĩ Charlie Trần cho biết: “Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hành trình lột xác 2018 luôn hiểu được trọng trách của mình trong việc tìm lại ước mơ và niềm vui trong cuộc sống cho người khác. Do đó, chúng tôi sẽ luôn cẩn trọng trong tất cả mọi khâu của quy trình, từ bước thăm khám tư vấn đến phẫu thuật và chăm sóc sau phẫu thuật. Những cuộc phẫu thuật chắc chắn sẽ thành công, đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho thí sinh.

Hãy theo dõi và ủng hộ cho quá trình lột xác đầy khó khăn của thí sinh cũng như cổ vũ cho những người hùng thầm lặng – đội ngũ các bác sĩ Hành trình lột xác mùa 3 qua sóng truyền hình Today TV vào 19h tối chủ nhật hàng tuần và You TV lúc 19h thứ năm hàng tuần.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sứ mệnh “giải cứu” thí sinh đầy khó khăn của các bác sĩ thẩm mỹ Hành trình lột xác 2018 trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN